Cơm trứng sống nhiều vị ở Nhật Bản
Trứng sống là món ăn quen thuộc ở xứ anh đào. Ngoài vị cơ bản, thực khách còn có thể thử mùi hương lạ như trứng yuzu (vị quýt).
10 kết quả phù hợp
Cơm trứng sống nhiều vị ở Nhật Bản
Trứng sống là món ăn quen thuộc ở xứ anh đào. Ngoài vị cơ bản, thực khách còn có thể thử mùi hương lạ như trứng yuzu (vị quýt).
Phá lấu và 6 món trộn kích thích vị giác thực khách
Nhiều món trộn như mít, phá lấu... khiến người ăn mê mẩn nhờ vị ngon dân dã, thanh mát. Các món sợi hay cơm được trộn cùng thành phần quen thuộc cũng hút khách không kém.
Cách làm cơm trộn trứng sống của người Nhật
Tamago kake gohan là món ăn sáng nổi tiếng ở Nhật Bản với nguyên liệu gồm trứng sống ngâm xì dầu đặt lên trên cơm trắng.
Người Nhật Bản thích ăn đồ sống
Nhiều món ở Nhật Bản được thưởng thức tươi, không qua các công đoạn như chiên, rán, nấu... Cách ăn này khiến nhiều người e sợ về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bữa ăn nhanh gọn với trứng sống trộn cơm nóng chuẩn Nhật Bản
Cơm trứng sống, hay còn gọi ramago kake gohan, là món ăn sáng bổ dưỡng, ưa thích của người Nhật Bản. Chỉ tốn khoảng một phút, người nội trợ có thể tạo ra bữa ăn hấp dẫn tại nhà.
Cơm trứng sống ăn kèm sốt Teriyaki của Nhật Bản
Cơm trứng sống là món ăn truyền thống của người Nhật. Bạn có thể áp dụng cách làm sốt Teriyaki sau đây để có được phần lòng đỏ trứng đầy đủ hương vị.
Cơm trứng sống bò băm - món ăn không phải ai cũng dám thử
Cơm trứng sống bò băm là món ăn được người dân Trung Quốc ưa thích vào bữa sáng. Phần trứng gà được thêm cuối cùng hoàn toàn sống khiến nhiều người cảm thấy khó ăn.
Bí mật giúp người Nhật ăn cơm trứng sống không ngộ độc
Tamago Kake Gohan, hay cơm trứng sống, là món ăn ưa thích của người dân xứ phù tang. Món ăn này không phổ biến ở các nước khác vì nguy cơ ngộ độc cao.
Trứng sống trộn cơm nhanh gọn như bữa ăn của người Nhật
Món trứng sống trộn cơm trắng, tên tamago kake gohan, chỉ tốn của người nội trợ khoảng một phút chuẩn bị để có bữa sáng nhanh mà vẫn đủ chất như người Nhật.
Cơm trứng sống - món ăn gây nghiện của người Nhật
Tamago gohan là món ăn khoái khẩu của người Nhật vào bữa sáng hoặc tối, với thành phần là cơm nóng trộn trứng sống, ăn kèm với muối mè và rong biển.