Vốn FDI vào Trung Quốc thấp nhất gần hai thập niên
Nửa cuối năm ngoái, dòng vốn FDI của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 18 năm. Trong khi đó, đầu tư vào các nước đang phát triển của Đông Nam Á tăng lên.
146 kết quả phù hợp
Vốn FDI vào Trung Quốc thấp nhất gần hai thập niên
Nửa cuối năm ngoái, dòng vốn FDI của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 18 năm. Trong khi đó, đầu tư vào các nước đang phát triển của Đông Nam Á tăng lên.
Coway đạt chứng nhận về khả năng lọc nước ở khu vực có áp suất thấp
Sản phẩm máy lọc nước Neo Plus CHP-264L của Coway vừa đạt chứng nhận NSF-JWPA P508 từ NSF - Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của WHO.
Mâm cỗ tiễn năm cũ, đón năm mới của du học sinh Việt
Ăn Tết xa nhà năm thứ ba, Nguyên Phương duy trì thói quen nấu cỗ cúng giao thừa tại Mỹ. Tương tự, Duy Nghĩa chuẩn bị bữa cơm năm mới với nem rán, gà luộc, bánh chưng tại Nhật Bản.
Lý do tỷ phú Jack Ma chọn Nhật Bản làm điểm dừng chân mới
Ông Jack Ma đã nhượng bộ phần lớn quyền lực tại Ant Group và từ bỏ nhiều chức vụ khi rời Trung Quốc. Câu hỏi lớn hiện nay là vì sao vị tỷ phú chọn Nhật Bản làm điểm dừng chân mới?
FPT Retail hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Ngày 19/12, Công ty CP bán lẻ FPT, Pharma Foods International và Sato Connect Gate đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.
Ngô Kinh than thở vì Thành Long tiết kiệm ăn uống
Ngô Kinh hài hước than phiền: "Đóng phim với Thành Long đại ca rất gian khổ. Hãy cho tôi chút thịt đi”.
Vietjet miễn phí 30 kg hành lý ký gửi chặng bay Việt Nam - Nhật Bản
Chọn Vietjet với các đường bay kết nối Việt Nam và Nhật Bản, hành khách được miễn phí hành lý ký gửi, giúp những chuyến du lịch, công tác, du học, thăm thân nhân thêm thuận tiện.
Cách làm cơm nắm nướng kiểu Nhật
Yaki onigiri là món cơm nắm nướng được yêu thích ở Nhật Bản. Phần cơm được chế biến giòn rụm và rưới một lớp nước tương hấp dẫn.
Làm cơm nắm đủ dinh dưỡng cho dân văn phòng
Với trứng, rong biển cùng các loại rau củ đơn giản, bạn có thể tự hoàn thành món cơm nắm mang lại nhiều dinh dưỡng theo hướng dẫn dưới đây.
Món cơm chan trà xanh lạ lùng ở Nhật Bản
Cơm chan trà (Ochazuke) là một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực xứ Phù Tang.
'TopZone kỳ vọng Apple sớm xếp Việt Nam trong nhóm thị trường số một'
Sau khi cán mốc 50 cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động thiết lập mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD trong năm 2023, trở thành nhà mua hàng có doanh số lớn nhất của Apple tại châu Á.
Thủ tướng Nhật Bản chào xã giao Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
Trong buổi tiếp trưa 1/5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp và mời cơm Thủ tướng Kishida Fumio. Ông Kishida cũng mời Chủ tịch nước thăm lại Nhật Bản.
5 gợi ý thực đơn cơm hộp cho dân công sở
Trong thời gian hết giãn cách, bạn có thể tự tay chuẩn bị những hộp cơm đơn giản nhưng đủ dưỡng chất cho bữa trưa tại nơi làm việc.
Xu hướng dùng bữa một mình vốn thịnh hành trong vài năm trở lại đây, càng được ưa chuộng sau thời gian dài nhiều cá nhân tự nấu nướng, ăn uống tại nhà trong lúc phong tỏa.
Món cơm cuộn kiểu Hawaii đơn giản cho bữa sáng
Musubi là món ăn nhẹ phổ biến ở Hawaii (Mỹ), có cách chế biến tương tự cơm nắm rong biển Nhật Bản. Bạn có thể làm món ăn này với một vài nguyên liệu có sẵn cho bữa sáng nhanh gọn.
3 ý tưởng làm cơm nắm kiểu Nhật
Onigiri là món cơm nắm truyền thống của người Nhật. Món ăn được nhiều người ưa thích nhờ tính tiện dụng cao cùng sự đa dạng khi kết hợp các nguyên liệu.
2 cách làm cơm nắm nhân thịt heo
Biến tấu từ món onigiri cổ điển của người Nhật, cơm nắm onigirazu được thêm nhiều hương vị với thịt heo, trứng, thanh cua...
Giá ôtô cũ tăng mạnh, khách hàng có thể lãi nếu bán xe
Nguồn cung không theo kịp nhu cầu khiến giá ôtô đã qua sử dụng tại Mỹ và nhiều nước tăng vọt. Nhiều người có thể bán xe cũ với giá cao hơn giá mua mới cách đây một năm.
2 cách làm cơm nắm đơn giản kiểu Nhật
Chỉ với vài bước đơn giản, người nội trợ có thể chuẩn bị được phần cơm nắm onigiri hấp dẫn với trứng luộc, bơ và thịt gà.
Đặc sản cơm nắm hơn 2.000 năm tuổi ở Nhật
Cơm nắm onigiri được cho là xuất hiện từ hơn 2.000 năm trước ở Nhật Bản. Món ăn dễ mang theo đã trở thành biểu tượng của đất nước Mặt Trời mọc với hàng trăm biến thể.