Chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
“Le crookie” của Maison Louvard - một phiên bản hybrid từ croissant (bánh sừng bò) và cookie (bánh quy) - khởi đầu chỉ “để cho vui” nhưng bất ngờ khiến mạng xã hội bùng cháy.
488 kết quả phù hợp
Chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
“Le crookie” của Maison Louvard - một phiên bản hybrid từ croissant (bánh sừng bò) và cookie (bánh quy) - khởi đầu chỉ “để cho vui” nhưng bất ngờ khiến mạng xã hội bùng cháy.
Cơn sốt điên rồ của thứ đang tăng giá nhanh hơn cả Bitcoin
Ngành công nghiệp sô cô la toàn cầu đang đối mặt với cuộc khủng hoảng khi giá cacao tăng vọt. Hạt cacao hiện có giá trị hơn cả một số kim loại quý và tăng nhanh hơn cả Bitcoin.
Các 'ông lớn' sô cô la thấm đòn vì hạt cacao tăng giá sốc
Sự thiếu hụt cacao không chỉ khiến những bên làm sô cô la truyền thống ở Đức và Thụy Sĩ đối mặt với rủi ro lợi nhuận, bản sắc của họ cũng bị đe dọa khi chi phí sản xuất tăng.
Ở Cameroon, khi giá ca cao tăng một cách kinh ngạc, Banyuy Elsie Kinyuy (57 tuổi) quyết định mua đất để trồng loại cây này, coi nó là sinh kế sau khi về hưu trong 3 năm nữa.
'Ác mộng' đóng thuế của người cổ đại
Thuế ra đời lâu hơn chúng ta nghĩ. Vào thời cổ đại, nếu không có tiền, người dân sẽ phải đóng thuế bằng hiện vật.
'Cơn sốt' bingsu quay trở lại khi TP.HCM nắng váng đầu
Các địa điểm phục vụ món đá bào mát lạnh đang là điều giới trẻ tìm kiếm để giải nhiệt vào thời điểm tiết trời oi bức này.
Được coi là cuốn sách lâu đời nhất về chocolate, "Un Discurso del Chocolate" đang được bán đấu giá ở Bồ Đào Nha với mức giá khởi điểm là 2.000 Euro (2.170 USD).
Nghịch lý ở loại hạt đang tăng giá điên rồ hơn cả Bitcoin
Các nhà sản xuất sô cô la vật lộn vì giá nguyên liệu leo thang khi thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến vụ mùa cacao ở Tây Phi. Giá tăng nhưng nông dân không được hưởng lợi.
Thứ đang tăng giá điên rồ hơn cả Bitcoin
Giá cacao đang tăng chóng mặt trong thời gian gần đây. Hạt cacao hiện có giá trị hơn cả một số kim loại quý và tăng nhanh hơn cả Bitcoin.
Mê 'không lối thoát' tại 5 nhà hàng chuẩn hàng hiệu ở Singapore
Tại Singapore, du khách dễ dàng trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng thuộc thương hiệu thời trang hàng hiệu như Louis Vuitton, Ralph Lauren, Marimekko...
Milo nấm, khoai tây sốt và loạt món mới làm 'chao đảo' giới trẻ TP.HCM
Khoai tây sốt, bánh tacos, milo nấm, phô mai sữa nướng... là những món mới xuất hiện, thu hút đông đảo giới trẻ ở TP.HCM.
Ốc Thanh Vân lên tiếng về thông tin ly hôn
Ốc Thanh Vân khẳng định vợ chồng cô vẫn mặn nồng. Ông xã cũng thường xuyên sang Australia thăm vợ con.
Xếp hàng gần nửa tiếng mua phô mai sữa nướng 'hot trend' tại TP.HCM
Nhiều bạn trẻ không ngại đi xa và đứng chờ 20-25 phút, miễn sao được check-in với que phô mai sữa nướng giá 30.000 đồng đang "gây sốt".
Chocolate vẫn đắt hàng dù Valentine trùng Tết
Thay vì tặng hoa, những set chocolate được tạo hình gấu, hành tinh, trái cây... đầy màu sắc bắt mắt, thu hút khách mua dịp Lễ Tình nhân.
Valentine đừng chọn bừa socola để tặng người yêu
Hạt cacao làm socola chứa một số chất tốt cho sức khỏe nhưng chọn socola sai cách có thể biến lợi thành hại.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê tại TP.HCM vẫn hoạt động, duy trì phong cách trang trí hơi hướm truyền thống nhằm phục vụ khách hàng.
Ốc Thanh Vân phủ nhận tin đồn định cư Australia
Đại diện của Ốc Thanh Vân phủ nhận thông tin cô và gia đình định cư tại Australia. Nhiều năm qua, diễn viên vẫn đi đến các nước như Mỹ, Nhật Bản... để công tác kết hợp nghỉ ngơi.
Ăn gì ở Hà Nội khi đi xem concert BlackPink
Với bản đồ ẩm thực dày đặc tại Hà Nội, du khách từ TP.HCM đến xem concert BlackPink có thể kết hợp thưởng thức nhiều món ngon, mức giá hợp lý.
Người tạo ra 'socola ngon nhất' kể chuyện làm việc với nông dân Việt
Marou được tạo nên với kỳ vọng nâng giá trị hạt cacao Việt Nam. Hơn 10 năm sau, loại socola thuần Việt này được đánh giá là “socola ngon nhất thế giới".
Nhà sáng lập Marou: Ước mơ đem socola Việt đến gần hơn với người Việt
Marou được tạo nên với kỳ vọng nâng giá trị hạt cacao Việt Nam. Hơn 10 năm sau, loại socola thuần Việt này được đánh giá là “socola ngon nhất thế giới".