TTTM Hà Nội kín người ngày cuối năm
Ngày 31/12, các khu vui chơi giải trí và quán ăn tại Hà Nội đón lượng khách lớn. Tình trạng quá tải, khách hàng đứng mòn mỏi cả tiếng để chờ có bàn trống xảy ra ở một số nơi.
448 kết quả phù hợp
TTTM Hà Nội kín người ngày cuối năm
Ngày 31/12, các khu vui chơi giải trí và quán ăn tại Hà Nội đón lượng khách lớn. Tình trạng quá tải, khách hàng đứng mòn mỏi cả tiếng để chờ có bàn trống xảy ra ở một số nơi.
Điểm nóng du lịch mới ở Hàn Quốc
Sự kết hợp hài hòa, đặc sắc giữa thiên nhiên, cảnh quan và con người đã đưa "viên ngọc ẩn giấu" Jeolla trở thành điểm nóng du lịch mới tại Hàn Quốc.
Câu nói đáng sợ nhất với người tìm việc cuối năm
Việc cắt giảm nhân sự có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhưng sẽ rất đau lòng nếu xảy ra vào dịp cuối năm, khi nhiều người sẽ đón năm mới trong tình trạng thất nghiệp.
Giới trẻ TP.HCM diện áo len, sweater xuống phố ngày se lạnh
Tranh thủ tiết trời khoảng 22 độ C vào sáng sớm, nhiều bạn trẻ chọn áo len, nỉ dày làm trang phục dạo phố, uống cà phê bệt ở quận 1 (TP.HCM).
Chín nội dung cấp thiết phòng tránh mối nguy hại cho trẻ
Bộ sách "15 bí kíp giúp tớ an toàn" bao gồm chín nội dung cấp thiết để phòng tránh những mối nguy hại gây mất an toàn cho trẻ em.
Cách chúng ta cảm nhận tạo nên thế giới chúng ta biết
Trong từng trang sách "Lược sử của nhân loại về cảm xúc", Firth-Godbehere đưa độc giả vào một hành trình hấp dẫn.
Công ty cạn tiền, tiệc tất niên cũng 'bay màu'
Ban lãnh đạo công ty của Hồng Hà (TP.HCM) phớt lờ nhu cầu tổ chức liên hoan cuối năm, dù ở quy mô nhỏ gọn, bất chấp việc nhân sự đã nhiều lần đề đạt.
Muốn lên chức, làm 'con ong chăm chỉ' là chưa đủ
"Cày ngày cày đêm" có thể giúp nhân sự đạt được mức lương tương xứng, nhưng chưa đủ để họ tiến xa trên nấc thang sự nghiệp.
Lệnh cấm đáng chú ý sau vụ TikToker bị đuổi khỏi du thuyền Mỹ
Du khách có thể phải xuống tàu giữa chừng hoặc đối mặt với lệnh cấm suốt đời nếu mang cần sa lên tàu, trong bối cảnh nhiều công ty du lịch Mỹ thắt chặt lệnh cấm.
Xu hướng lớn hơn đằng sau sự cố tàu ngầm Titan
Những chuyến du hành dưới đáy biển bằng tàu ngầm để thăm xác tàu Titanic là một phần của xu hướng du lịch đắt đỏ, đi kèm với mức độ nguy hiểm nhất định.
Phát triển du lịch ẩm thực không chỉ dựa vào Michelin
Việc 55 nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM nằm trong danh sách Michelin phần nào giúp thúc đẩy sản phẩm du lịch ẩm thực của thành phố.
Freelancer rời phố ra đảo, lên rừng để tránh nóng
Sáng mùa hè ở Tà Xùa (Sơn La), Thùy vẫn phải mặc áo khoác, ngồi sưởi lửa trong thời tiết 16 độ C. Về thành phố chỉ 1-2 hôm, cô cảm thấy ngột ngạt, bí bách.
'Địa ngục' giảm cân thật sự đã gây chết người ở Trung Quốc
Hầu hết trại giảm cân chỉ chú trọng đến số cân nặng học viên giảm được, không quan tâm về chế độ dinh dưỡng hay thậm chí tính mạng của họ.
Đồng hồ sặc sỡ cho mùa hè 2023
Với màu sắc rực rỡ như cam, vàng, xanh, khả năng chịu nước tốt phù hợp với chuyến du lịch biển, những mẫu đồng hồ này được đánh giá là món phụ kiện phải có trong mùa hè 2023.
Du lịch châu Âu phục hồi dù ngày càng đắt đỏ
Ủy ban Du lịch châu Âu (ETC) cho biết du khách đến từ nhiều quốc gia có ý định xuất ngoại vào dịp du lịch hè năm nay, trong đó dẫn đầu là thị trường khách Trung Quốc.
Ảo tưởng vừa làm việc, vừa du lịch khắp thế giới
Mệt mỏi vì di chuyển liên tục, công việc bất cập do đường truyền mạng kém, nhiều người du mục kỹ thuật số vỡ mộng với giấc mơ xê dịch và khát khao quay lại lối sống cũ.
Một số quốc gia đã chi hàng triệu USD để đưa bản cẩm nang Michelin - cùng hệ thống sao danh giá - về đất nước mình. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả vẫn bị đặt dấu hỏi.
Michelin có bị chi phối bởi tiền?
Theo báo cáo của chuyên trang ẩm thực Eater, ngành du lịch Thái Lan đã phải trả 4,4 triệu USD trong 5 năm, còn Hàn Quốc cũng chi 1,8 triệu USD cho Michelin.
Vì sao hãng lốp xe Michelin lại đốt tiền cho ẩm thực
Những ngôi sao Michelin danh giá được trao bởi một hãng lốp xe. Câu hỏi đặt ra là vì sao Michelin chấp nhận lỗ hàng triệu USD để duy trì hệ thống đánh giá nhà hàng này.
Hành tung bí ẩn của thanh tra Michelin
Các thanh tra nhà hàng ẩn danh của Michelin Guide - cẩm nang ẩm thực danh giá nhất thế giới - thường được ví von là những đặc vụ CIA của ngành ẩm thực.