Doanh nghiệp 'nín thở' chờ sức mua ngày Tết
Dù thị trường không còn chịu ảnh hưởng của Covid-19, những biến động kinh tế trong và ngoài nước vẫn khiến doanh nghiệp khó đoán định kết quả kinh doanh trong mùa Tết này.
400 kết quả phù hợp
Doanh nghiệp 'nín thở' chờ sức mua ngày Tết
Dù thị trường không còn chịu ảnh hưởng của Covid-19, những biến động kinh tế trong và ngoài nước vẫn khiến doanh nghiệp khó đoán định kết quả kinh doanh trong mùa Tết này.
Nguy kịch sau khi giết mổ lợn ốm để cho cá ăn
Người đàn ông được chẩn đoán nhiễm liên cầu lợn diễn biến nặng và phải thở máy, điều trị tích cực.
Thịt xông khói và rượu làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày
Thói quen uống rượu và ăn các loại thịt chế biến như thịt xông khói được chứng minh là có liên quan đến ung thư dạ dày.
Bánh mì Việt Nam lọt top 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới
Taste Atlas cập nhật 10 hương vị ẩm thực đặc sắc hàng đầu, trong đó có bánh mì Việt Nam.
Tại sao khói nướng thịt có thể gây ung thư
Mặc dù một số là do hút thuốc lá thụ động, nguyên nhân khác gây bệnh có thể là khói có chứa chất gây ung thư: khói từ quá trình chiên rán.
20 món cay đáng thử bậc nhất thế giới
Trang CNN giới thiệu loạt món ăn cay đặc trưng của nhiều quốc gia. Nguyên liệu mang tính nhiệt - nóng, hương vị cay nồng thách thức vị giác tín đồ ẩm thực.
Thực phẩm tốt nhất giúp hạn chế chứng đau cổ vai gáy
Ngoài việc dùng thuốc và tập luyện theo chỉ định của bác sĩ, sử dụng những thực phẩm giúp kháng viêm sẽ hạn chế chứng đau cổ vai gáy.
9 loại thực phẩm có nguy cơ gây viêm mạn tính
Dầu hướng dương, thực phẩm qua chế biến, nước ngọt, ngũ cốc có đường hay bột ngọt có khả năng gây viêm và tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Người Mỹ giảm mua xăng dầu, chi tiêu nhiều cho thực phẩm
Lạm phát tăng mạnh đi kèm với lãi suất cao đã gây ra áp lực giá cả trên nhiều ngành hàng tại Mỹ, khiến người dân nước này phải cân nhắc lại về kế hoạch chi tiêu.
Sườn nướng vốn là món ăn trong quán rượu
Món sườn ở đây là chỉ phần thịt và xương nằm ở hai bên trái phải dưới bụng của con bò, lợn hay gà. Đây là món ăn có nguồn gốc và lịch sử nhiều thăng trầm.
Serena Kim Boi Resort - mỏ 'vàng trắng' giữa miền sơn cước Hòa Bình
Khi du lịch chăm sóc sức khỏe trở thành “liệu pháp” hậu Covid-19, những điểm đến có khoáng nóng như Serena Kim Boi Resort ở Hòa Bình thu hút du khách dịp đầu đông.
Những yếu tố gây suy giảm chức năng thận
Ngoài tuổi tác và di truyền, nguyên nhân khiến cho thận suy giảm chức năng có liên quan tình trạng béo phì, cao huyết áp, tiểu đường hay chế độ ăn uống không lành mạnh.
Ăn 'healthy' để giảm cân nhưng người mệt mỏi, khó tập trung làm việc
Lựa chọn những món ăn ít dầu mỡ là việc nên làm khi giảm cân. Tuy nhiên, việc cắt bỏ hoàn toàn chất béo lại không phải hành động thông minh.
Cách ăn thịt đỏ không gây nguy hiểm cho sức khỏe
Ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Nhưng nếu biết cách lựa chọn, chế biến thịt đỏ và ăn vừa phải lại mang đến nhiều lợi ích.
10 yếu tố dẫn tới bệnh ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống, sinh hoạt nên tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng.
Cô gái Pháp bình về nước mắm Việt
Với những người Âu thiếu kiên nhẫn, nước mắm An Nam thực sự khó thưởng thức. Ở chiều ngược lại, với những người thích ứng ẩm thực bản địa, đây là thứ nước chấm tuyệt hảo.
Loại ung thư tấn công phụ nữ nhiều nhất
Người dân nên tìm hiểu yếu tố nguy cơ liên quan các bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Chúng giúp bạn phòng ngừa, phát hiện sớm khi tổn thương còn nhỏ, chưa lan rộng.
Khởi tố vụ án liên quan 5 người tử vong bất thường ở Hưng Yên
Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên nhận định vụ án có tính chất phức tạp và vẫn đang phối hợp với Bộ Công an điều tra nguyên nhân vụ việc.
Loại thịt làm tăng nguy cơ mắc ung thư
Bạn có biết ăn hơn 700 g thịt đỏ mỗi tuần sẽ tăng nguy cơ mắc ung thư ruột? Nguy cơ mắc ung thư này cũng tăng lên 1,18 lần cho mỗi 50 g thịt chế biến bạn ăn mỗi tuần.
Cơ hội nào cho Việt Nam khi Singapore 'khủng hoảng cơm gà'?
Các doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng cơ hội để xuất khẩu gà sang Singapore giữa “khủng hoảng cơm gà”.