Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cua sốt mắm tôm và loạt món hải sản lạ vị ở TP.HCM

Tiết trời se lạnh khiến tín đồ ẩm thực thích nhâm nhi những món ấm nóng. Hàu nướng, cua sốt mắm tôm, răng mực sốt bơ... phù hợp để bạn thỏa mãn vị giác trong dịp Giáng sinh.

dia diem an hai san o Sai Gon anh 3

Ngoài ra, thực khách còn có cơ hội đổi vị món cua với các kiểu sốt XO, dừa hay bí đỏ... Combo cua với giá 390.000 đồng là khẩu phần lý tưởng để bạn trải nghiệm. Ảnh: Citastyfood.

Cách làm hải sản thập cẩm sốt bơ tỏi Cách chế biến mâm hải sản dưới đây sẽ giúp bạn cùng gia đình có một bữa ăn đầy đủ hương vị từ tôm, cua cho tới sò điệp, bạch tuộc...

Món tráng miệng tươi mát cho dịp Giáng sinh ở TP.HCM

Sữa chua, kem hay sinh tố kết hợp trái cây, trân châu luôn được lòng tín đồ ẩm thực. Hương vị mát lạnh từ các món này giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không khí mùa lễ hội cuối năm.

Tiệc Giáng sinh với buffet nướng, lẩu tại TP.HCM

Dịp lễ cuối năm, bạn có thể cùng người thân tận hưởng những bữa ăn ngon và đậm hương vị ẩm thực Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Các địa điểm dưới đây hứa hẹn giúp bạn thỏa mãn vị giác.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm