Ý nghĩa ẩn sau những món ăn trong truyện của Murakami
Các nhân vật trong truyện của Murakami chuẩn bị những món ăn đời thường với sự chăm chút, tỉ mỉ. Đó dường như là phút giây giúp họ thiền định giữa thế giới phức tạp của mình.
3.925 kết quả phù hợp
Ý nghĩa ẩn sau những món ăn trong truyện của Murakami
Các nhân vật trong truyện của Murakami chuẩn bị những món ăn đời thường với sự chăm chút, tỉ mỉ. Đó dường như là phút giây giúp họ thiền định giữa thế giới phức tạp của mình.
Ăn gì để cơ thể có mùi thơm tự nhiên
Để ghi điểm trong mắt của những người xung quanh, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thực phẩm cải thiện mùi hương của cơ thể trong chế độ ăn uống hằng ngày.
7 ‘siêu thực phẩm’ giúp bạn có làn da căng bóng trong mùa hè
Ngoài sử dụng kem chống nắng, làn da cũng cần được bảo vệ từ bên trong để tránh bị lão hóa, tổn thương dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.
Món gỏi đặc sản nhiều nguy cơ nhiễm sán lá gan
Những món ăn từ gỏi cá tiềm ẩn nhiễm rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm, hàng đầu phải kể đến là bệnh sán lá gan.
Cá có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, chế biến và ăn sai cách có thể khiến thực phẩm này phản tác dụng.
'Cha đẻ ChatGPT' tuyên chiến với Google
OpenAI đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm của SearchGPT, công cụ tìm kiếm bằng AI với khả năng truy cập thông tin theo thời gian thực trên Internet.
Người Ấn Độ mukbang để phá định kiến
Với người Ấn Độ, video mukbang này để giới thiệu một nền văn hóa ẩm thực độc đáo - ăn côn trùng, bốc tay - và thường bị rập khuôn là "bẩn" và "bốc mùi".
Mukbang châu chấu, ve sầu để phá vỡ định kiến
Không chỉ như phương tiện kiếm tiền, video mukbang còn là cách nhiều YouTuber vùng đông bắc Ấn Độ chia sẻ về văn hóa, ẩm thực độc đáo của địa phương mình.
Tân binh 40 triệu euro gây tranh cãi của Man City là ai
HLV Girona, ông Michel Sanchez không phải người dễ bị chinh phục.
Môi sưng mọng như quả cà chua sau tiêm meso trẻ hóa
Sau tiêm meso để trẻ hóa da, người phụ nữ bị sưng nề toàn mặt, môi, mi mắt, lan xuống vùng cổ, đồng thời xuất hiện một số mụn nước, bọng nước trong tại các vị trí tiêm.
Ba món canh cá của Việt Nam lọt top ngon nhất thế giới
Ba món cá đến từ Việt Nam bao gồm canh chua cá, canh chua ngọt và lẩu cá linh điên điển nằm trong top 57 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới do Taste Atlas công bố.
Báo Tây gợi ý du khách nên ăn bánh xèo khi đến Việt Nam
TravelPulse xếp Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên hành trình khám phá ẩm thực châu Á. Trong đó, chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ gợi ý du khách nên thử bánh xèo, gỏi cuốn.
Cách chăm sóc da an toàn khi mang thai
Khi mang thai, do thay đổi nội tiết tố, da sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Thai phụ có thể sử dụng một số biện pháp chăm sóc da đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả.
Thịt heo tăng giá mạnh, có loại vọt lên 300.000 đồng/kg
“Nhìn thịt heo trong cửa hàng quá đắt đỏ, có loại tới 300.000 đồng/kg, tôi lại chạy xe ra chợ mua nhưng giá cũng cao chẳng kém”, chị Đinh Thị Diệu ở Hoàng Mai (Hà Nội) than thở.
5 nhà hàng Hàn Quốc mới toanh ở TP.HCM làm 'chao đảo' Threads
Các món ăn xứ kim chi được lòng giới trẻ bởi sự đa dạng và hương vị đặc trưng. Dưới đây là 5 nhà hàng Hàn Quốc được các tín đồ ẩm thực TP.HCM ưa chuộng.
Ứng dụng giúp 'đánh bại' cơn nóng
Khi nhiệt độ khắp thế giới tăng cao, hàng loạt sáng kiến đang nổi lên nhằm bảo vệ nhóm người dễ bị tổn thương nhất trước mối nguy hiểm.
Nắng nóng đỉnh điểm tại 20 thủ đô đông dân nhất thế giới
Các thủ đô lớn nhất thế giới, đặc biệt ở châu Á, đang trải qua nhiều ngày nắng nóng hơn bao giờ hết do chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và nhiệt độ tăng cao trên toàn khu vực.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Đã có một thời, phố phường Hà Nội réo rắt tiếng chim. Trẻ nhỏ còn nuôi những con chim non lạc bầy, đợi tới khi đủ lông đủ cánh thì thả chúng về với đàn.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.