Đầu bếp xẻ thịt cá ngừ vây xanh nặng 200 kg
Để xử lý và chế biến cá ngừ vây xanh cỡ lớn, các đầu bếp cần sử dụng dao maguro chuyên dụng.
109 kết quả phù hợp
Đầu bếp xẻ thịt cá ngừ vây xanh nặng 200 kg
Để xử lý và chế biến cá ngừ vây xanh cỡ lớn, các đầu bếp cần sử dụng dao maguro chuyên dụng.
Nơi bán cá ngừ tươi sống cho nhà hàng sao Micheline ở Mỹ
Công ty hoạt động từ năm 1980 này là nhà cung cấp hải sản tươi ngon hàng đầu New York. Mỗi ngày, nơi đây bán khoảng 3,8 tấn cá ngừ mắt to, vây vàng, vây xanh cho các nhà hàng.
Cách người Nhật đấu giá cá ngừ đại dương trong chợ
Khu chợ Toyosu (Nhật Bản) là nơi diễn ra các cuộc đấu giá cá ngừ nổi tiếng thế giới. Các nhà thầu chuyên nghiệp đặt cược hàng triệu USD vào con cá ngừ thượng hạng.
Cách người Nhật khai thác cá ngừ vây xanh
Cá ngừ vây xanh Nhật Bản là nguyên liệu cao cấp chế biến nhiều món ngon hấp dẫn. Để hạn chế việc đánh bắt từ môi trường tự nhiên, đất nước mặt trời mọc đã nuôi cá ngừ trên biển.
Cuộc sống dưới chân ngọn núi lửa đang hoạt động
Stromboli, một trong 7 núi lửa tạo nên quần đảo Aeolian (Italy), thu hút khách hiếu kỳ đến xem những vụ phun trào.
Thưởng thức ẩm thực fusion với gan ngỗng - cá ngừ vây xanh
Sự tương phản giữa gan ngỗng nướng và cá ngừ tươi sống tạo nên một món ăn mang phong cách fusion (ẩm thực kết hợp), hấp dẫn những thực khách sành ăn.
Khó khăn vì dịch, 'vua cá ngừ' Nhật chùn bước khi đấu giá
Phiên đấu giá cá ngừ của Tokyo kết thúc vào ngày 5/1 mà không có cuộc chiến gay cấn như thường lệ vì “vua cá ngừ” Kiyoshi Kimura không ra giá cao nhất do khó khăn trong dịch.
Lễ hội pháo hoa rực rỡ tại dạ tiệc Vinpearl ba miền
Trong đêm giao thừa, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Luxury Landmark 81 đã tổ chức tiệc đón năm mới sôi động với màn pháo hoa rực rỡ.
Thưởng thức bữa tối cuối năm tại nhà hàng sang trọng ở quận 1
Những nhà hàng sang trọng, nằm trên cao hay sát bờ sông là địa điểm lý tưởng để bạn vừa dùng bữa, vừa chiêm ngưỡng trọn vẹn màn pháo hoa rực rỡ trong ngày cuối năm.
Đón năm mới cùng loạt lễ hội tại Phú Quốc United Center
Thời điểm năm mới là lúc mọi nhà lên kế hoạch nghỉ dưỡng xa thành phố. Trong các địa điểm du lịch, Phú Quốc United Center là lựa chọn lý tưởng.
Thực đơn cho mùa Giáng sinh tại các nhà hàng lớn ở TP.HCM
Muốn dùng bữa tối Giáng sinh tại nhà hàng sang trọng, phong cách ẩm thực đa dạng, thực đơn lễ hội riêng, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.
Cua sốt ớt và loạt món hải sản hút thực khách
Canh chua, bánh hay cơm kết hợp hải sản tạo thành nhiều món ngon nổi tiếng thế giới. Dưới đây là các hương vị tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua.
Chợ cá ngừ lớn nhất thế giới ở Nhật Bản điêu đứng vì Covid-19
Toyosu - chợ cá ngừ lớn nhất thế giới nằm ở Tokyo - đang bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19 khi nhu cầu khắp thế giới sụt giảm mạnh.
4 thực phẩm xa xỉ của giới thượng lưu
Các món ăn có giá tới hàng triệu USD dưới đây thường được dùng để phục vụ trong những bữa tiệc thượng lưu.
Nhóm bạn câu được cá ngừ vây xanh khổng lồ nặng 317 kg
Ba người đã chiến đấu với một con cá ngừ vây xanh suốt 7 tiếng ở ngoài khơi bờ biển Maine, Mỹ. Con cá có chiều dài gần 3 m và được mua lại với giá 2.000 USD.
Đầu bếp Nhật biểu diễn xẻ thịt cá ngừ vây xanh cỡ lớn
Đến Nhật Bản, không chỉ có cơ hội thưởng thức sashimi tươi ngon, bạn còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn cắt cá ngừ khổng lồ của các đầu bếp chuyên nghiệp.
3 nhà hàng Nhật hút khách tại TP.HCM
Ẩm thực Nhật Bản với loạt hương vị từ hải sản hay các món mì truyền thống luôn chiếm tình cảm của nhiều tín đồ ăn uống. Dưới đây là 3 địa điểm bạn có thể thỏa mãn vị giác.
Ngư dân Mỹ bắt được cá ngừ khổng lồ, nặng bằng chiếc xe máy
Một ngư dân đã bắt được con cá ngừ nặng 180 kg ngoài khơi bờ biển New Jersey, Mỹ, hôm 16/5, cơ quan cảnh sát địa phương cho biết.
Các nhà khoa học vừa tạo ra loài sứa nửa robot
Sứa thường bơi được khoảng 1,2 m/phút, nhưng trong thí nghiệm, sứa cyborg tăng tốc gần gấp ba lần. Các xung điện làm cho mạch đập thân sứa nhanh hơn, từ đó tăng tốc độ bơi.
Đầu bếp Nhật xẻ thịt cá ngừ vây xanh hơn 100 kg làm sushi
Các món ăn chế biến từ cá ngừ vây xanh Nhật Bản mang sức hút khó cưỡng. Đầu bếp sushi chia sẻ bí quyết xử lý nhanh gọn con cá ngừ nặng hơn 100 kg mà không sót thịt.