6 món ăn nổi tiếng thế giới ra đời trong mùa dịch
Những món ăn độc đáo như burger corona, bánh quy đeo khẩu trang... được lấy cảm hứng từ dịch Covid-19, mang thông điệp ý nghĩa.
225 kết quả phù hợp
6 món ăn nổi tiếng thế giới ra đời trong mùa dịch
Những món ăn độc đáo như burger corona, bánh quy đeo khẩu trang... được lấy cảm hứng từ dịch Covid-19, mang thông điệp ý nghĩa.
Nàng dâu Việt gợi ý thực đơn nấu ăn cho 2 người
Các cặp đôi, gia đình ít người không phải vắt óc nghĩ chuẩn bị món ăn gì khi làm theo thực đơn phong phú dưới đây.
3 nhà hàng sang hút tín đồ sành ăn ở TP.HCM
Nhiều nhà hàng tại TP.HCM thu hút thực khách bởi không gian sang trọng, view đẹp và góc check-in mới lạ. Bạn có thể thưởng thức loạt món ngon từ Á sang Âu tại các điểm đến sau.
Bữa ăn cách ly trong khách sạn hạng sang tại Việt Nam
Không chỉ được bài trí hấp dẫn, món ăn trong các khách sạn cách ly còn khá đa dạng, đầy đủ dưỡng chất với các món thịt, rau củ, trái cây...
Bánh cuốn và 6 món bánh thuần Việt đổi bữa hàng ngày
Để bữa cơm thường ngày không nhàm chán, bạn có thể tham khảo gợi ý làm các món bánh kiểu Việt như bánh bèo, bánh cuốn nhân thịt mộc nhĩ...
Khách Tây lần đầu thử ăn bánh mì thanh long Việt Nam
Elena vừa đến TP.HCM được 3 ngày. Cô rất thích các món ăn của Việt Nam, đặc biệt là bánh mì. Elena có trải nghiệm thú vị khi lần đầu được ăn bánh mì thanh long tại TP.HCM.
Bánh mì Việt và bước chuyển mình trên bản đồ ẩm thực quốc tế
Bánh mì là một trong các đồ ăn đường phố chinh phục nhiều tín đồ ẩm thực trong nước và quốc tế. Dưới đây là những cột mốc ấn tượng về món ăn được coi là niềm tự hào của người Việt.
Cần chuẩn bị những gì cho mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng
Là dịp lễ mang ý nghĩa quan trọng của người Việt Nam, việc chuẩn bị mâm cỗ cúng trong ngày rằm tháng Giêng đòi hỏi sự công phu, cẩn thận.
Phong tục đón Tết của người Việt xưa diễn ra bình dị, vui vẻ, hòa đồng, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.
6 quán cà phê tụ tập ngày Tết ở Hà Nội
Nếu bạn đang có kế hoạch tụ tập bạn bè đón xuân Canh Tý, các quán cà phê dưới đây sẽ là những gợi ý hấp dẫn cho buổi trò chuyện đầu năm.
Dân mạng khoe ảnh bữa cơm cuối năm đậm chất truyền thống
Dạo một vòng mạng xã hội trong vài giờ đồng hồ qua có thể bắt gặp loạt ảnh khoe mâm cơm tất niên tươm tất, các món truyền thống phong phú của các nghệ sĩ và cư dân mạng.
Những mặt hàng mới được ưa chuộng Tết 2020
Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, môi trường sống, các mặt hàng được ưa chuộng Tết 2020 cũng không nằm ngoài xu hướng này.
Những điều cấm kỵ khi ăn bánh chưng ngày Tết
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam trong những ngày Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, sử dụng bánh không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Thưởng thức sunday brunch trong không gian ấm cúng, sang trọng
Nhà hàng C’est La Vie tọa lạc tại tầng 2 khách sạn Mai House Saigon vừa ra mắt tiệc sunday brunch, diễn ra vào mỗi trưa chủ nhật trong không gian ấm cúng và sang trọng.
Hội An đại thắng giải quốc tế, thu hút nhiều hoa hậu trong năm 2019
Năm 2019, Hội An (Quảng Nam) nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và trở thành điểm đến lý tưởng thu hút nhiều người nổi tiếng thế giới.
Có gì trong chiếc bánh mì giá 100 USD ở TP.HCM
Thay vì ăn những chiếc bánh mì bình dân quen thuộc ở hàng quán vỉa hè, các thực khách sành ăn có thể thưởng thức ổ bánh mì 100 USD với nguyên liệu độc đáo mà vẫn đậm vị Việt.
Giải mã sức hút của bánh mì Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới
Bánh mì xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 19, là món ăn bình dân phổ biến nhưng lại có sức hút khắp thế giới.
Khám phá 4 tiệm cà phê ngập sắc hồng tại Bangkok
Nếu bạn đến Bangkok (Thái Lan), hãy tìm ngay 4 quán cà phê ngập tràn sắc hồng sau để tận hưởng thức uống lạ vị và check-in những bức hình xinh xắn tại không gian này.
Hoa văn trên bánh Trung thu có ý nghĩa gì?
Giống Việt Nam, các nước châu Á cũng đón Trung thu với nhiều món bánh truyền thống trong dịp đoàn viên, sum họp gia đình.
Thưởng thức tiệc trưa chủ nhật Beats & Bubbles tại Sheraton Saigon
Nhà hàng Saigon Café tọa lạc tại tầng 1, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, đem tới những trải nghiệm ẩm thực đậm tính tương tác và đề cao cá tính riêng của mỗi thực khách.