Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Đại Nam trao học bổng cho người thân của cán bộ y tế, giáo dục

100% tân sinh viên là người thân của cán bộ ngành y tế, giáo dục trên cả nước sẽ nhận được học bổng của trường Đại học Đại Nam (DNU) trị giá từ 10-30 triệu đồng.

Đây là món quà, sự động viên, khích lệ trường Đại học Đại Nam dành tặng các y bác sĩ, giáo viên, cán bộ công nhân viên đang công tác trong ngành y tế, giáo dục trên cả nước, tôn vinh những cống hiến thầm lặng, không ngừng nghỉ của họ. Học bổng cũng góp phần nuôi dưỡng nhân tài và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho ngành y tế, giáo dục - 2 ngành nghề mũi nhọn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Chính sách học bổng

hoc bong anh 1

Trường Đại học Đại Nam sở hữu khuôn viên rộng thoáng, hiện đại.

Trường Đại học Đại Nam là trường đại học đa ngành nghề phát triển theo định hướng ứng dụng - khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; lấy khối Sức khỏe làm trục đào tạo cốt lõi; lấy khối Kinh tế, Khoa học - Công nghệ làm xung kích trong tiến trình thay đổi để bứt phá.

hoc bong anh 2

Trường Đại học Đại Nam đã và đang có hơn 37.000 sinh viên - học viên theo học; 22.000 sinh viên - học viên đã tốt nghiệp.

Với sứ mệnh “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền giáo dục đại học nước nhà”, nhà trường đã xây dựng hệ sinh thái đào tạo giúp sinh viên khi ra trường đạt chuẩn 3 yêu cầu: Kiến thức chuyên môn - kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế; thái độ tích cực với công việc và cuộc sống; thói quen rèn luyện sức khỏe suốt đời. Đặc biệt, nhà trường có trung tâm “Việc làm và khởi nghiệp sinh viên” đảm bảo 100% sinh viên có việc làm trước và sau khi ra trường.

hoc bong anh 3

Hiện DNU có hơn 1.000 cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với người học.

Chính sách học bổng giáo dục có giá trị 15% học phí toàn khóa học dành riêng cho các đối tượng là con, anh chị em ruột của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác, làm việc tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, các sở giáo dục và đào tạo, các phòng giáo dục và đào tạo, các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTX trên cả nước trúng tuyển và nhập học vào các ngành của trường Đại học Đại Nam (trừ ngành Y khoa, Dược học và Điều dưỡng)

Chính sách học bổng y tế đặc biệt lên đến 30 triệu đồng dành riêng cho con em của cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đang công tác tại Bộ Y tế, các sở y tế và các bệnh viện trên cả nước. Cụ thể, tân sinh viên trúng tuyển ngành Y khoa của năm 2024 sẽ nhận được học bổng 30 triệu đồng, ngành Dược học sẽ được nhận học bổng 20 triệu đồng, ngành Điều dưỡng sẽ được nhận học bổng 10 triệu đồng.

hoc bong anh 4

Sinh viên khối ngành Sức khoẻ DNU được thực hành, chỉ tay bắt việc tại các bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội.

Điều kiện để nhận học bổng

Tân sinh viên trúng tuyển và nhập học vào các ngành học của trường Đại học Đại Nam.

Sinh viên phải hoàn thành hồ sơ nhập học và đóng đủ học phí học kỳ I theo quy định trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhập học.

Sinh viên được hưởng nhiều học bổng khác nhau thì chỉ áp dụng 1 mức học bổng cao nhất, không được cộng dồn các mức học bổng.

Điểm xét điều kiện duy trì học bổng là điểm trung bình tích lũy học kỳ I và học kỳ II của năm học liền kề trước thời điểm xét học bổng cho các năm tiếp theo.

PGS.TS Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam - cho biết: “Tân sinh viên 2024 trúng tuyển vào trường Đại học Đại Nam, ngoài học bổng Y tế - Giáo dục còn có cơ hội nhận học bổng Tài năng 50-100% học phí toàn khóa học (trị giá từ 60,5 triệu đồng đến 576 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành);Học bổng Khuyến khích 100% học phí học kỳ I năm học 2024-2025 (trị giá 11-32 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành);học bổng Tiếp sức 20-30% học phí kỳ I năm học 2024-2025;học bổng Khuyến tài 50-100% học phí kỳ I năm học 2024-2025;học bổng Người Đại Nam 10-30% học phí toàn khóa học (trị giá từ 12,1 triệu đồng đến 172,8 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành);học bổng Tự hào Hà Đông 10% học phí kỳ I năm học 2024-2025.

hoc bong anh 5

Sinh viên trường Đại học Đại Nam có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị.

“Quỹ học bổng 55 tỷ đồng cho tân sinh viên 2024 của trường Đại học Đại Nam mở ra nhiều cơ hội học tập cho tân sinh viên, đặc biệt là các thí sinh học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn; góp phần tạo động lực học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội…”, PGS.TS Phạm Văn Hồng cho biết.

Ngoài 7 chương trình học bổng, sinh viên Đại học Đại Nam còn được nhận các học bổng giá trị khác, trong quá trình học: Học bổng thường niên, học bổng doanh nghiệp, học bổng toàn phần du học Đài Loan dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ bán dẫn, Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kiến trúc…

Độc giả đăng ký xét tuyển tại đây.

Giang An

Bạn có thể quan tâm