Thanh Thủy 'lăng xê' bánh tráng trộn, gỏi cuốn
Trên mạng xã hội, hoa hậu Thanh Thủy là một TikToker đam mê ẩm thực. Cô chuyên review món ngon bình dân như bánh tráng trộn, bánh bò, hay gỏi cuốn...
9 kết quả phù hợp
Thanh Thủy 'lăng xê' bánh tráng trộn, gỏi cuốn
Trên mạng xã hội, hoa hậu Thanh Thủy là một TikToker đam mê ẩm thực. Cô chuyên review món ngon bình dân như bánh tráng trộn, bánh bò, hay gỏi cuốn...
'Khẩu vị' của các TikToker như Hà Linh gây hại ra sao
Việc chê bai một cách chung chung như "nhiều mỡ", "chua lắm", "rất tanh" núp sau lời giải thích "mỗi người một khẩu vị" đánh thẳng vào việc kinh doanh của các cửa hàng.
TikToker đang ảo tưởng sức mạnh
Cho rằng sự bão hòa của nghề food reviewer khiến chất lượng ngày càng đi xuống, nhiều chủ hàng quán ăn không ngại cấm cửa, miễn đón tiếp KOL.
Sinh viên làm reviewer, tự kiếm tiền nuôi bản thân ăn học
Vài năm trở lại đây, review trở thành một công việc hot khi đem đến nguồn thu nhập ổn định, có thể phát triển kinh doanh trên nền tảng số và phù hợp với những người trẻ năng động.
Chất lạ của 'Bếp Trưởng Review'
Food reviewer "Bếp Trưởng Review" được yêu thích nhờ kiến thức về ẩm thực và những đánh giá mang tính xây dựng. Hiện nay, anh đang đổi mới cách làm để phù hợp với tình hình dịch.
Bộ ảnh khắc họa điều tích cực từ lời nói dối
Mang thông điệp “không phải lời nói dối nào cũng tiêu cực”, bộ ảnh về ngày Cá tháng Tư là phương tiện để food reviewer Nguyễn Nam trải lòng.
Cách đo lường sức ảnh hưởng của Gen Z
Trong thời đại số, giá trị của Gen Z không dừng lại ở điểm số, giải thưởng, mà mở rộng giới hạn sang lượt xem (view), thích (like) hay những câu chuyện đam mê truyền cảm hứng.
Loạt món cuốn nhẹ bụng cho ngày mát trời
Trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu, thưởng thức các món cuốn đặc sản 3 miền là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.
Xôn xao tô phở giá 920.000 đồng ở tòa nhà cao nhất Việt Nam
Với giá lên tới 920.000 đồng/bát, phở “chọc trời” tại tòa tháp cao nhất Việt Nam vẫn chưa phải bát phở đắt đỏ nhất được bán tại Việt Nam hiện nay.