Giải nhiệt mùa hè với salad khoai tây Mỹ kèm thịt xông khói
Để “giải ngán” cho bữa ăn mùa hè, món ăn cân bằng dinh dưỡng với đủ đạm, tinh bột và chất xơ như salad khoai tây Mỹ ăn kèm thịt xông khói là lựa chọn phù hợp.
10 kết quả phù hợp
Giải nhiệt mùa hè với salad khoai tây Mỹ kèm thịt xông khói
Để “giải ngán” cho bữa ăn mùa hè, món ăn cân bằng dinh dưỡng với đủ đạm, tinh bột và chất xơ như salad khoai tây Mỹ ăn kèm thịt xông khói là lựa chọn phù hợp.
Chế biến món ngon từ khoai tây dành tặng ‘nửa kia’ dịp 8/3
Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, các quý ông có thể vào bếp và tự tay chế biến món ăn đặc sắc để dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.
Cách làm dimsum khoai tây Mỹ hấp xốt nước tương
Khoai tây là loại củ giàu dinh dưỡng, cung cấp carbohydrate dồi dào. Nếu là fan của thực phẩm này, bạn có thể đổi vị với món dimsum khoai tây Mỹ hấp xốt nước tương đậm vị.
Vì sao Mỹ trở thành thị trường xuất khẩu nông sản lớn của Việt Nam?
Ông Benjamin Petlock, Tùy viên Nông nghiệp cấp cao Mỹ tại TP.HCM, cho biết việc xây dựng, quảng bá thương hiệu sẽ tạo lợi thế cạnh tranh cho ngành nông sản của Việt Nam và Mỹ.
Carb là gì mà khiến người muốn giảm béo phải sợ?
Thay vì hạn chế toàn bộ năng lượng đầu vào, nhiều người vẫn lựa chọn cắt khẩu phần tinh bột tới mức tối thiểu để giảm cân.
Trải nghiệm ngủ trong củ khoai tây khổng lồ
Tới bang Idaho (Mỹ), du khách có thể lựa chọn khách sạn kỳ lạ mang tên Big Idaho Potato để qua đêm với giá hơn 200 USD.
Hàng trăm tín đồ ẩm thực tham gia 'Cooking contest với khoai tây Mỹ'
Không chỉ là cuộc thi sáng tạo dành cho những người yêu bếp, “Cooking contest với khoai tây Mỹ” còn có giải thưởng hấp dẫn.
Thử thách 'khoai tây Mỹ' thu hút cộng đồng mạng
Cuộc thi sáng tạo món ăn từ khoai tây Mỹ giàu năng lượng và thơm ngon đang được lòng cộng đồng đam mê ẩm thực trên TikTok.
Chế độ ăn low-carb có thể gây chết sớm
Một nghiên cứu mới đây cho thấy việc cắt giảm tinh bột trong chế độ ăn hàng ngày có thể làm giảm tuổi thọ tới 4 năm.
Khoai tây gắn tên Mỹ có đến mấy loại khác nhau như tím, hồng và vàng, rồi đến cải thảo Đài Loan, bí đỏ Nhật..., nhưng phần lớn đều được trồng tại Việt Nam, số ít là hàng nhập khẩu.