Hàng quán ở miền Tây nơi không còn chỗ ngồi, nơi chỉ bán mang về
Dịch Covid-19 có dấu hiệu giảm ở miền Tây nên nhiều nơi hàng quán không còn chỗ ngồi lúc cao điểm. Riêng Bạc Liêu chỉ cho bán mang về nên nhiều chủ quán đã “kêu cứu”.
612 kết quả phù hợp
Hàng quán ở miền Tây nơi không còn chỗ ngồi, nơi chỉ bán mang về
Dịch Covid-19 có dấu hiệu giảm ở miền Tây nên nhiều nơi hàng quán không còn chỗ ngồi lúc cao điểm. Riêng Bạc Liêu chỉ cho bán mang về nên nhiều chủ quán đã “kêu cứu”.
Dịch vụ quản lý 5 sao nâng tầm chuẩn sống tại Masteri West Heights
Nếu chất lượng xây dựng và vị trí quyết định giá trị của một dự án bất động sản, thì dịch vụ quản lý và vận hành là yếu tố quyết định chất lượng sống của cư dân.
Chợ đêm Đà Lạt buồn tẻ dịp Tết Dương lịch
Những ngày đầu năm mới, chợ đêm Đà Lạt không còn cảnh du khách chen nhau mua sắm do chưa được phép mở cửa. Bên trong chỉ một vài hộ kinh doanh gia đình hoạt động.
Ra mắt tòa tháp trung tâm dự án Grand Marina, Saigon
Sau thành công của 2 đợt mở bán đầu năm, Grand Marina, Saigon ra mắt tòa tháp Sea tại trung tâm của dự án, có tầm nhìn toàn cảnh và hệ tiện ích cao cấp.
Phong vị ẩm thực đa sắc của đảo quốc sư tử
Không chỉ là quê hương của các nhà hàng và quán ăn bình dân gắn sao Michelin, ẩm thực Singapore còn được ví như một di sản văn hóa, kế thừa, phát triển theo thời gian.
Khu chợ dưới lòng đất ở TP.HCM ảm đạm khi mở lại
Chỉ vài ba gian hàng mở cửa, không khí ảm đạm khiến giới trẻ không còn mặn mà khi ghé qua khu ẩm thực dưới lòng đất.
Saigon Expresso: 8 quận, huyện đã tiêm xong mũi 1 vaccine cho trẻ em
8 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đã hoàn thành tiêm mũi 1 cho trẻ 12-17 tuổi, gồm quận 1, 3, 5, 6, 11, Phú Nhuận, Tân Phú và huyện Cần Giờ
Chủ quán ăn ở phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ: 'Mừng vì khách lại ngồi kín bàn'
Sau khi dịch vụ ăn uống được phép phục vụ tại chỗ, giới trẻ đổ về “thiên đường ẩm thực” Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) để thưởng thức các món ăn vặt và tận hưởng không khí đường phố.
Từ ngày 20/9, Quảng Ninh mở cửa trở lại các hoạt động dịch vụ, du lịch. Nhà chức trách của tỉnh đặt kế hoạch hết năm nay, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 1.400 tỷ đồng.
Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ nhộn nhịp sau nới lỏng giãn cách
Những cửa hàng hoa và hàng quán ở phố Hồ Thị Kỷ đã hoạt động từ đầu tháng 10, thu hút nhiều người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm.
Sức mạnh của những bài review đồ ăn trên mạng xã hội
Trong thời đại Internet, một phần thành công của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thực phẩm đến từ các đánh giá tốt trên mạng và ý kiến tiêu cực cũng có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ.
Cửa hiệu trong TTTM ở Hà Nội đua nhau giảm giá ngày đầu mở lại
Nhiều cửa hàng chạy chương trình giảm giá ngay sáng đầu tiên được phép hoạt động trở lại để thu hút người mua. Tuy nhiên, lượng khách khá ít ỏi.
'Thẻ xanh vaccine' chia đôi các nhà hàng New York
Giới chức New York bắt đầu áp dụng quy định trình chứng nhận tiêm vaccine đối với thực khách và nhân viên các nhà hàng từ ngày 13/9, theo Wall Street Journal.
Quán mì nổi tiếng Hawker Chan bất ngờ mất sao Michelin
Tạo dựng danh tiếng và đạt sao Michelin với món mì gà nước tương, Hawker Chan bất ngờ không còn nằm trong danh sách danh giá này.
Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng khi du lịch phục hồi
Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, du lịch được dự báo phục hồi mạnh mẽ vào năm 2023, góp phần gia tăng giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng.
Singapore xem xét mở cửa đón du khách quốc tế đã tiêm vaccine
Bộ Thương mại Singapore cho biết chính quyền nước này đang cân nhắc các chương trình thí điểm để mở cửa đón du khách đã tiêm chủng theo một số lộ trình được tính toán kỹ lưỡng.
Singapore phạt nặng người mượn chứng nhận tiêm chủng
Bộ trưởng Y tế Ong Ye Kung thừa nhận có tình trạng trên và khẳng định sẽ xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm.
Singapore đang làm gì để khống chế các ổ dịch mới?
Khi chỉ còn vài tuần là Singapore chạm đến cột mốc quan trọng trên con đường sống chung với dịch, Covid-19 bùng phát trở lại. Một loạt biện pháp chống dịch lập tức được tung ra.
Đến TP.HCM thăm bạn trai, cô gái Bỉ 'nghiện' đồ ăn ở đây
6 tháng ở TP.HCM, Lien Sterkens đã "phải lòng" các món ăn ở đây. Niềm đam mê ẩm thực khiến cô muốn quay lại thành phố khi hết dịch để tiếp tục trải nghiệm.
Bài học từ chiến lược chống Covid-19 của Singapore và Đài Loan
Singapore và Đài Loan (Trung Quốc) đều phải linh hoạt trong chiến lược khi Covid-19 có diễn biến mới, đòi hỏi ứng phó phù hợp với tình thế.