Khách Tây thích bảo tàng, khách Á chuộng mua sắm khi đến TP.HCM
Công trình kiến trúc hoành tráng, ẩm thực ngon và dịch vụ phải chăng khiến nhiều du khách nước ngoài thích thú khi đến TP.HCM.
925 kết quả phù hợp
Khách Tây thích bảo tàng, khách Á chuộng mua sắm khi đến TP.HCM
Công trình kiến trúc hoành tráng, ẩm thực ngon và dịch vụ phải chăng khiến nhiều du khách nước ngoài thích thú khi đến TP.HCM.
Dịch vụ trang trí món ăn hình rồng nở rộ ở Trung Quốc
Chỉ với rau chân vịt, một ít trái cây, dầu mè và muối, giới trẻ Trung Quốc sáng tạo trang trí món ăn hình rồng nhằm thu hút tài lộc, thịnh vượng năm mới.
"Tết vừa xong, cây nêu vừa hạ, áo mới vừa cất vào rương là lại mong thời gian qua mau để lại được đón Tết", nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhớ về những ngày Tết xưa.
Bánh chưng, giò chả, thịt đông, canh bóng… ngon lành thật đó, nhưng nó khiến người ta mau ngán. Sang đến mùng Hai, nhiều người thèm một tô bún riêu để húp xì xụp cho đã cơn thèm.
Nem chua lọt top các món cay ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố danh sách 54 món ăn với ớt ngon nhất thế giới. Nem chua là đại diện ẩm thực duy nhất đến từ Việt Nam, đứng thứ 52.
Hơn một giờ đạp xe mới tiêu hết tô thịt kho trứng, miếng giò chả
Thực phẩm Tết của người Việt có nhiều món ăn làm từ gạo, nếp, đường, chứa nhiều dầu mỡ, có thể gây tăng cân nếu ăn quá đà.
Nồi lẩu nóng hổi giúp mọi người được quây quần và cùng ăn uống, có thể làm ấm lòng những người trẻ xa nhà, theo New York Times.
Tết của gia đình có 2 người ba ở TP.HCM
Lần thứ 3 đón Tết cùng nhau, gia đình của ba lớn, ba nhỏ và Cọp vẫn háo hức mua sắm, chụp hình, trang trí nhà cửa như lần đầu tiên.
Thay đổi bữa tiệc ngày Tết cho phút giây kết nối trọn vẹn
Trân trọng ngày Tết cổ truyền cùng quyết tâm chào năm mới theo cách riêng, người trẻ kháo nhau cách làm mới những cuộc vui gặp gỡ để tránh cảnh “ê hề, chán ngấy”.
Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
Nhiều con hẻm không tên được định danh nhờ những quán ăn gia đình. Mẹ già, không đứng bán được thì con cái nối nghiệp. Cha con vị khách quen thường cùng nhau đến ăn món yêu thích.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
Như thế nào là biết nấu ăn?
Ai cũng phải ăn, và nấu nướng là một kỹ năng thiết yếu cần có. Biết nấu ăn khác với biết nấu nhiều thứ.
HLV Troussier: 'Trách nhiệm thuộc về tôi, đừng chỉ trích cầu thủ'
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhận trách nhiệm về những trận thua và không chấp nhận chỉ trích từ dư luận nhắm vào các học trò.
Mâm cỗ Tết cổ truyền miền Trung gây ấn tượng tại Lễ hội Tết Việt
Trong ngày đầu diễn ra Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024, nhiều du khách và người dân thành phố đổ về công viên Lê Văn Tám (quận 1) vui chơi và thưởng thức nhiều món ngon, vật lạ.
Nhớ Tết xưa quấn chân bố tới lò bánh
Một người thợ đứng dưới sẽ cắt bánh thành từng đoạn dài chừng 8 cm. Lý do gọi đó là bánh quy gai, vì nó có những chiếc gai ở hai bên cạnh như lưng con kỳ nhông.
Hồ Tây còn món đặc sản nữa là ốc nhồi. Mạn hồ Tây về phía đường Bưởi (đường Lạc Long Quân bây giờ) là nơi có rất nhiều ốc nhồi sinh sống.
Cuộc sống tuổi 82 của người thầy dạy tiếng Anh nổi tiếng VTV một thời
Theo thầy Nguyễn Quốc Hùng, các bé nên tập trung học giỏi tiếng Việt, tích lũy kiến thức chung làm nên tảng trước khi học các ngôn ngữ khác.
Lệ Mật cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 7 km về phía Đông Bắc. Làng nổi tiếng về nghề bắt rắn và chế biến đặc sản thịt rắn.
Không "vang danh thiên hạ như phở", cũng chẳng được ngợi cả là “bảo vật” như bún chả, bún thang vẫn là một món ăn làm nên cái tinh túy của ẩm thực Hà Nội, khiến người ta lưu luyến