Mang 5 bộ váy đi 'săn' cúc họa mi nở muộn ở Hà Nội
Do ảnh hưởng của bão số 3 Yagi, mùa cúc họa mi tại miền Bắc không rộn ràng như mọi năm. Dù vậy, vẫn có nhiều "nàng thơ" lên đồ chụp ảnh, ngắm hoa nở muộn.
351 kết quả phù hợp
Mang 5 bộ váy đi 'săn' cúc họa mi nở muộn ở Hà Nội
Do ảnh hưởng của bão số 3 Yagi, mùa cúc họa mi tại miền Bắc không rộn ràng như mọi năm. Dù vậy, vẫn có nhiều "nàng thơ" lên đồ chụp ảnh, ngắm hoa nở muộn.
Huyền thoại ‘Võ sĩ giác đấu’ tái xuất
Sau 24 năm chờ đợi, phần hậu truyện của kiệt tác phim sử thi “Gladiator” trở lại, dưới sự dẫn dắt của Ridley Scott.
Acecook Việt Nam và câu chuyện đằng sau thành công bằng chất lượng
Từ gói mì “quốc dân” Hảo Hảo đến những món ăn giao thoa ẩm thực thế giới như udon và spaghetti, Acecook Việt Nam đã đi cùng người tiêu dùng Việt hơn 3 thập kỷ.
HyunA và ca sĩ Yong Jun Hyung tổ chức lễ cưới riêng tư vào 11/10. Thời gian qua, chuyện tình của họ gặp nhiều sóng gió.
Những viên gạch xây đắp đời mình của một người kể chuyện
Mỗi giai đoạn trưởng thành của "người kể chuyện" Hải Âu đều gắn với những cuốn sách giúp chị đi đến những thế giới khác, khai mở và thay đổi tư duy.
Ajinomoto nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam
Không chỉ mang đến các sản phẩm ngon miệng, Ajinomoto Việt Nam luôn hướng tới việc đảm bảo dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho người dân, xã hội Việt Nam.
Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đầy sắc màu tại Malaysia
Nổi bật với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa đa sắc cùng ẩm thực phong phú, Malaysia là điểm đến đầy ắp thú vị cho mọi thành viên trong gia đình.
Trang sức có thể giúp các sao cuốn hút trên thảm đỏ thế nào?
Tại LHP Cannes lần thứ 77, hàng loạt ngôi sao quốc tế đều trở nên nổi bật hơn khi sử dụng hiệu quả trang sức trong việc mix&match trang phục.
Chờ 20 phút ăn bánh mì Pew Pew, Huynh Hoa tại Lễ hội Bánh mì TP.HCM
Với chủ đề "Bánh Mì Việt Nam - Giá Trị Ẩm Thực Thế Giới", Lễ hội Bánh mì 2024 diễn ra tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) từ 17-19/5, dự kiến thu hút 100.000 lượt khách.
Chàng trai Hàn dành cả thanh xuân ở Việt Nam, mê phim 'Quỳnh búp bê'
Tìm đến phim Việt như một cách luyện nghe ngôn ngữ này, Jeong Guhee ấn tượng bởi nội dung và “mê lúc nào không hay”.
Lương Triều Vỹ hội ngộ Trần Anh Hùng
Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh hội ngộ Trần Anh Hùng tại Paris (Pháp). Họ cùng xem tranh ở bảo tàng Picasso, nói chuyện thân thiết.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Vừa về từ Canada, vội đến cà phê bệt TP.HCM
Vừa đáp chuyến bay từ Canada, Thúy Nga cùng bạn bắt đầu ngày mới bằng một ly cà phê tại công viên 30/4 (quận 1, TP.HCM).
Hành trình 35 năm vươn tầm thế giới của bánh mì Huynh Hoa
Đã là tín đồ bánh mì, hầu như ai cũng từng thử qua bánh mì Huynh Hoa. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tuổi đời lâu nhất và được ví von là “ổ bánh mì biết bay”.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Loạt địa chỉ nếu du khách đói bụng sau 21h ở TP.HCM
Cơm tấm Huyền, sủi cảo Thiên Thiên hay cháo sườn bà Hào là quán bình dân nhưng chất lượng, thích hợp thưởng thức vào đêm muộn ở TP.HCM.
Quán hủ tiếu trong phim 'Mai' ngưng nhận khách từ 20h vì hết nước dùng
Sau khi xuất hiện trong phim "Mai", quán hủ tiếu mì ở quận 5 luôn trong tình trạng quá tải. Chủ quán liên tục từ chối nhận khách vì nước dùng không kịp sôi.
Giai thoại về sự xuất hiện của mì ramen - món ăn quốc dân Nhật Bản
Một bản ghi chép còn bảo toàn được từ tháng 7 năm 1665 cho thấy Zhu Shun Shui đã chỉ cho Mitsukuni (cận vệ của Tokugawa Mitsukuni) cách chế biến một món mì nước kiểu người Hoa.
Lịch sử ít biết về ramen - món ăn quốc dân của Nhật Bản
“Lịch sử chưa kể về ramen” là cuốn sách nói về món ăn theo cách mới, đậm đà dấu ấn lịch sử, văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản.
8X chi nửa tỷ để học cách tạo những bông hoa ăn được
Nhìn những đóa hoa mềm mại, rực rỡ, ít ai ngờ chúng đều là những bông hoa ăn được, do một chàng trai 8X sáng tạo nên.