Ăn dưới nước, tắt hết đèn và những kiểu nhà hàng lạ nhất thế giới
Không chỉ phục vụ món ăn, nhiều nhà hàng kết hợp tour tham quan, trải nghiệm chế biến ẩm thực cùng những hoạt động độc đáo khiến thực khách không thể nào quên.
744 kết quả phù hợp
Ăn dưới nước, tắt hết đèn và những kiểu nhà hàng lạ nhất thế giới
Không chỉ phục vụ món ăn, nhiều nhà hàng kết hợp tour tham quan, trải nghiệm chế biến ẩm thực cùng những hoạt động độc đáo khiến thực khách không thể nào quên.
Nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới đến Nhật Bản
Sự quay trở lại của Noma, nhà hàng tốt nhất thế giới, tại Kyoto (Nhật Bản) hứa hẹn thu hút đông đảo du khách và tín đồ yêu ẩm thực.
Lòng lợn thành món fine dining ở Hàn Quốc
Từ món ăn đường phố đến ẩm thực fine dining, món lòng lợn tại nhà hàng Lee Buk Bang ở quận Mapo, Seoul mang lại cho thực khách hương vị truyền thống trong nhà hàng cao cấp.
Tây Nam Bộ được thiên nhiên ưu đãi một vùng đồng bằng trù phú, với nhiều sản vật hấp dẫn. Món ăn ở đây ngon, nhưng nó khiến lữ khách phương xa đôi khi ngần ngại không dám thử.
Bất ngờ với món mỳ tôm cúc vạn thọ
Sau Tết, cúc vạn thọ nổi lên như một nguyên liệu dùng để ăn kết hợp cùng mỳ gói hoặc một số thực phẩm khác. Sự thật đằng sau việc kết hợp này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Phở Thìn gây tranh cãi vì có màu đỏ, đậm vị kim chi
Theo một số thực khách, việc Phở Thìn tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) thêm sườn bò, kim chi vào phở đang làm mất đi hương vị truyền thống.
Dịch vụ trang trí món ăn hình rồng nở rộ ở Trung Quốc
Chỉ với rau chân vịt, một ít trái cây, dầu mè và muối, giới trẻ Trung Quốc sáng tạo trang trí món ăn hình rồng nhằm thu hút tài lộc, thịnh vượng năm mới.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
'Nghịch lý' phòng ngủ bên trong siêu du thuyền lớn nhất thế giới
Siêu du thuyền lớn nhất thế giới được thiết kế với 80% khu vực dành cho nhóm khách gia đình. Khu vực vui chơi, hồ bơi rộng rãi nhưng phòng nghỉ lại chật chội "một cách khó hiểu".
Onigiri (cơm nắm) - món ăn linh hồn của ẩm thực Nhật - đang "thay da đổi thịt". Các cửa tiệm bán nhiều loại nhân mặn và nhân cải tiến, như thịt áp chảo, thậm chí cả carbonara.
Nuôi dưỡng tình yêu bếp Tết của trẻ bằng cách kết hợp Montessori
Quá trình mày mò, thực hành Montessori trong căn bếp Tết này sẽ là nền tảng để trẻ trân trọng văn hóa truyền thống, tình cảm gia đình và thêm yêu những cái Tết về sau.
'Bóc giá' căn bếp tiền tỷ của founder chuỗi cafe Three O'Clock
Đam mê các thiết bị gia dụng, chị Thuận T Nguyễn - founder chuỗi cafe Three O’Clock - không ngần ngại chi tới 4 tỷ đồng trang hoàng căn bếp trong mơ.
Nhiều người Trung Quốc mê cánh gà New Orleans nhưng đều lầm tưởng lớn
Cánh gà phủ sốt kiểu New Orleans thực chất không xuất phát từ thành phố cùng tên ở nước Mỹ mà là "phát minh huyền thoại của KFC Trung Quốc", theo Wall Street Journal.
Không phải tình yêu, đây mới là từ khóa gen Z quan tâm năm 2024
Không phải tình yêu, phát triển bản thân mới là mục tiêu hàng đầu của thế hệ Z trong năm mới.
Trải nghiệm bữa tối fine dining lãng mạn tại Akuna
Một nhà hàng sang trọng với tầm view ôm trọn sông Sài Gòn rộng lớn, không gian đặc sắc cùng thực đơn tasting độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm trong buổi hẹn hò với nửa kia.
Chặn giấy 5.000 USD và 5 món quà Tết xa xỉ từ Louis Vuitton, Hermès
Phong thư, chặn giấy của Hermès, sách của Louis Vuitton hay nến thơm của Cartier là những món quà xa xỉ, thể hiện mức độ chịu chi của người tặng.
Thay đổi ở nhà hàng duy nhất tại TP.HCM nhận sao Michelin
Nhờ hiệu ứng Michelin, nhà hàng Anan Saigon nhận được sự quan tâm của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đơn vị cho biết họ không có kế hoạch mở rộng trong tương lai.
Món ăn được cả thế giới nhắc tới của 'Vua bữa sáng' Bill Granger
Vị đầu bếp Australia tài ba vừa qua đời Bill Granger được cả thế giới biết tới với món bánh mì nướng trái bơ trở thành biểu tượng ngày nay.
Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
Chuyên gia nói gì về các món ăn lạ sáng tạo với thanh long?
Thời gian gần đây, thanh long nổi lên như một nguyên liệu có thể kết hợp khi chế biến gần như mọi món ăn độc lạ. Sự thật đằng sau việc kết hợp này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.