5 món ăn lạ lùng khách Tây thấy đáng thử ở Việt Nam
Chuyên trang du lịch Lonely Planet đã tổng hợp 5 món ăn "thử thách lòng dũng cảm" của khách nước ngoài nhưng rất đáng thử khi đến Việt Nam.
666 kết quả phù hợp
5 món ăn lạ lùng khách Tây thấy đáng thử ở Việt Nam
Chuyên trang du lịch Lonely Planet đã tổng hợp 5 món ăn "thử thách lòng dũng cảm" của khách nước ngoài nhưng rất đáng thử khi đến Việt Nam.
Mùa tiệc tùng hay mùa tăng cân
Giáng sinh, Tết Dương lịch, trước Tết Nguyên đán đều là dịp mọi người thích tiệc tùng. Dù vậy, mọi người vẫn có thể đảm bảo mục tiêu giảm cân, giữ dáng.
Tái sử dụng dầu để chiên nhiều lần, không tiêu thụ đủ men vi sinh, tránh ăn thực phẩm giàu chất béo hay bỏ bữa sáng là những sai lầm mọi người thường mắc phải dịp lễ Tết.
6 món đông lạnh tưởng là lành mạnh nhưng có hại
Các món ăn đông lạnh ngày càng được sản xuất theo hướng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều bữa ăn vẫn gây hại vì có quá ít protein và chất xơ, nhưng chứa nhiều đường và muối.
Loại nước ép tốt nhất Trung Đông
Chuyên gia dinh dưỡng cho biết nước ép lựu và hạt dẻ cười là 2 loại thực phẩm giúp cầu thủ giữ nước và nạp đủ chất dinh dưỡng thiết yếu trong thời tiết nóng khô của Qatar.
Những nhà hàng là điểm đến lý tưởng khi xuống phố ở Doha
Đến Qatar mùa World Cup, ngoài việc dõi theo những trận đấu, mọi người cũng có thể dành thời gian cho những nhà hàng ngoài trời ở thủ đô Doha.
Đầu bếp đội Đức tiết lộ sự thật về bữa ăn của cầu thủ tại World Cup
Thomas Muller là người sành ăn nhất đội, trong khi nhiều cầu thủ khá ngán việc phải ăn thịt thường xuyên.
Món ăn mùa World Cup năm 2022 có còn là mì gói?
Năm 2022, bên cạnh mì gói, người trẻ đã có nhiều món ăn khác để thưởng thức khi xem bóng đá, dù chuyên gia khuyên rằng bạn không nên ăn chúng suốt một tháng tới.
Lời khuyên của HLV thể hình Sami Clarke về chế độ dinh dưỡng
Sami Clarke có hơn 510.000 người theo dõi trang cá nhân và lắng nghe những lời khuyên của cô nàng về rèn luyện thể thao.
Hai căn bệnh cùng lúc ám ảnh người Ấn Độ
Đến năm 2045, số ca mắc bệnh tiểu đường ở Ấn Độ có thể vượt quá 120 triệu. Ngoài ra, suy dinh dưỡng cũng là vấn đề đáng lo ngại ở nước này khi có 1/3 trẻ em bị còi cọc.
Resort chữa lành nằm sát bờ biển ở Thái Lan
Chiva-som như một thiên đường nghỉ dưỡng tiên phong của châu Á về chăm sóc sức khỏe và là nơi mọi người có thể đắm mình trong việc thư giãn, trị liệu.
Cách chọn đồ ăn nhanh, đồ uống đóng chai để hạn chế nguy hại
Dù không tối ưu về mặt lợi ích như thực phẩm tươi sống, đồ ăn chế biến sẵn, đóng hộp, chai vẫn luôn có mặt trong sinh hoạt hàng ngày vì tính tiện lợi.
Xem tivi quá nhiều dễ khiến vòng eo to hơn
Nhiều thói quen hàng ngày tưởng như vô hại nhưng lại khiến vòng eo của bạn dần lớn hơn và gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Xem tivi quá nhiều là một trong số đó.
Chế độ ăn kiêng Pescetarian của HLV thể hình Paige Hathaway
Pescatarian là chế độ ăn kiêng không dùng các loại thịt từ động vật trên cạn mà thay vào đó là các loại thịt từ hải sản và rau xanh.
Ăn bánh ngọt cho bữa sáng liệu có tốt cho sức khỏe không?
Rất nhiều người chọn bánh ngọt để ăn sáng vì chúng rẻ và tiện lợi. Tuy nhiên, loại thực phẩm này có nhiều tác hại với sức khỏe, đặc biệt là khi ta ăn quá nhiều.
Xu hướng chăm da 'clean beauty' của tín đồ sống xanh
Xu hướng sử dụng sản phẩm skincare tập trung vào bảng thành phần lành tính và hiệu quả trên da, cùng bao bì thân thiện môi trường được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng.
Nâng cấp nhà bếp cho nửa yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Các sản phẩm điện tử gia dụng từ thương hiệu BlueStone hứa hẹn là món quà thiết thực dành tặng những người phụ nữ thân thương dịp 20/10.
Cà rốt là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngoài màu cam, cà rốt cũng có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đỏ và tím.
Dồi lợn từng là món ăn cao cấp
Giữa thập niên 1960 là thời kỳ nghèo khó, người bình dân không dễ gì được ăn thịt bò hay lợn. Cho nên dồi làm từ lòng bò, lợn cũng nằm trong hoàn cảnh khác với ngày nay.
6 nguyên tắc eat clean giúp giảm cân, mỡ thừa nhanh chóng
Eat clean không phải là một chế độ ăn kiêng. Thay vào đó, phương pháp này hướng tới cách lựa chọn và chế biến thực phẩm lành mạnh.