Làm mì pasta cà ri ăn ngày se lạnh
Thời tiết mùa thu mát mẻ rất thích hợp để bạn làm món mì pasta cà ri thơm ngon như ngoài hàng.
860 kết quả phù hợp
Làm mì pasta cà ri ăn ngày se lạnh
Thời tiết mùa thu mát mẻ rất thích hợp để bạn làm món mì pasta cà ri thơm ngon như ngoài hàng.
Món mì mỏng như sợi chỉ ở Trung Quốc
Mì sợi vàng là món đặc sản ở Tứ Xuyên (Trung Quốc), chỉ được làm trong các dịp đặc biệt. Những sợi mì này mỏng đến mức có thể luồn qua lỗ kim.
Cách ăn ramen như người chuyên nghiệp
Món mì ramen của Nhật Bản có một lịch sử lâu đời cùng phương pháp thưởng thức riêng.
Phân biệt các loại chả cá Nhật Bản
Chả cá hay còn gọi Kamaboko là món ăn truyền thống Nhật Bản. Kamaboko có nhiều loại, khác nhau về hình dáng, màu sắc, mùi vị và cách sử dụng.
Hủ tiếu xào, phở, bún bò... thường được nhiều người lựa chọn để nạp năng lượng cho ngày mới. Bạn có thể tìm thưởng thức các hương vị này ở những hàng quán sau.
3 quán ăn hút khách tại khu phố Nhật ở TP.HCM
Như Tokyo thu nhỏ giữa lòng Sài thành, khu Little Japan Town tọa lạc trên tuyến đường Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung là điểm đến quen thuộc của những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Kỹ thuật làm mì dao cạo của đầu bếp Trung Quốc
Mì dao cạo là đặc sản ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Việc làm món mì có công đoạn cạo bột vào nước sôi, thường được thực hiện với tốc độ 90 sợi/phút.
Người Nhật ăn gì trong lễ Vu Lan?
Ở Nhật Bản, lễ Vu Lan được gọi là Obon thường tổ chức trong khoảng 13-16/8 hoặc tháng 7 Âm lịch. Người dân xứ mặt trời mọc ăn takoyaki, futomaki hay maki sushi trong suốt lễ hội.
Những quy định bắt buộc với thần tượng Kpop
Để bảo vệ hình ảnh thần tượng, nhiều công ty quản lý đưa ra những quy định nghiêm khắc như không lái xe, không hẹn hò, không nói chuyện nơi đông người.
4 món ăn khuya hút khách ở Hà Nội
Tới Hà Nội, bạn nên một lần thực hiện chuyến khám phá ẩm thực lúc nửa đêm để thưởng thức nhiều món ăn độc đáo được giới trẻ ưa chuộng.
Mì ramen có nước dùng làm từ 10.000 con dế
Đầu bếp Yuto Shinohara đã kết hợp cùng công ty sản xuất thực phẩm côn trùng Antcicada (Nhật Bản) để tạo ra món mì với nước dùng được làm hoàn toàn từ những con dế.
Bán suất cơm trên máy bay cho khách thèm đi du lịch
Để níu chân khách hàng và bù đắp thua lỗ, nhiều hãng hàng không châu Á mở những dịch vụ kỳ lạ.
Mì 7 tô và các hương vị lạ miệng tại TP.HCM
Bạn có thể tìm thấy nhiều hương vị và cách chế biến món mì khác nhau ở TP.HCM. Mì 7 tô, mì vịt tiềm và mì ốc hến là những món ngon độc đáo, hấp dẫn thực khách lần đầu nếm thử.
4 quán mì vằn thắn hút khách bậc nhất Hà Nội
Nếu muốn thưởng thức hương vị đặc trưng của mì vằn thắn, bạn không nên bỏ qua một trong 4 quán ăn nổi tiếng dưới đây ở Hà Nội.
Một ngày của bếp trưởng nhà hàng hạng sang
Dù có thể sáng tạo ra rất nhiều món sơn hào hải vị song anh Vũ Văn Thành không có thời gian nấu ăn cho bản thân và gia đình. Anh vẫn ăn mì tôm hoặc chỉ uống bia với lạc.
Những món mì lạ miệng ở TP.HCM
Bạn có thể tìm thấy nhiều hương vị và cách chế biến khác nhau ở TP.HCM như mì phá lấu, mì bò viên, mì gà quay...
Mì, bánh tráng trộn và loạt món dễ làm, hút giới sành ăn
Dịp cuối tuần, bạn có thể trổ tài nấu nhiều món ngon để chiêu đãi người thân. Miến trộn, mì hay mít trộn là một số phiên bản ẩm thực hấp dẫn và có cách chế biến đơn giản.
Sưu tập xe xịn và các sở thích đặc biệt của mẹ tỷ phú giàu nhất châu Á
Yêu màu hồng và sưu tập xe sang là hai trong số những điều thú vị về bà Kokilaben Ambani, mẹ tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.
3 quán lẩu than độc đáo giữa lòng Sài thành
Còn gì hơn một buổi chiều mát trời ở TP.HCM, thực khách cùng hội bạn thân, gia đình quây quần quanh nồi lẩu nóng hổi, thơm lừng.
Món mì chua cay đậm đà nước cốt tôm thịt, chế biến chỉ 3 phút
Mì 3 Miền với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, trong đó có vị tôm chua cay hấp dẫn, hứa hẹn phù hợp khẩu vị đa vùng miền.