5 người tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem ở Mỹ Tho
Nguyễn Thanh Liêm (30 tuổi) là chủ mưu cùng với 4 người khác gây ra vụ tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem ở phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
755 kết quả phù hợp
5 người tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem ở Mỹ Tho
Nguyễn Thanh Liêm (30 tuổi) là chủ mưu cùng với 4 người khác gây ra vụ tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem ở phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
Đập phá mộ để ép vợ về sống chung
Sau khi ly thân, Nguyễn Ngọc Long nhiều lần ném chất bẩn, đập phá mộ để ép vợ quay về sống chung
Hai thanh niên tạt chất bẩn vào tiệm bánh kem ở Mỹ Tho
Chủ tiệm đang làm trong khu vực bếp, thì phía trước có 2 thanh niên ôm thùng chất bẩn, bất ngờ tạt vào cửa hàng.
Xông vào nhà người vay nợ ép giao sổ đỏ, cả nhóm lĩnh án tù
Bị bạn lừa hơn 400 triệu đồng tiền mua phụ kiện nhóm nhạc thần tượng và đầu tư chứng khoán, Mai Thị Lan Duyên cùng đồng bọn đã đến tận nhà đe dọa, dùng vũ lực ép con nợ trả tiền.
Vịt giấm ghém - món ngon Hà Nội đã bị thất truyền
Món này thường được ăn vào dịp tết Đoan ngọ mùng năm tháng năm âm lịch hay là ngày rằm tháng bảy xá tội vong nhân.
Món ăn kỳ dị bậc nhất thời bao cấp
Có một thức ăn kỳ dị nhất thời bao cấp mà tôi vẫn còn nhớ mãi. Ấy là món đầu cá khô nấu bí đỏ mà bà ngoại sáng kiến nấu cho chúng tôi hồi đi sơ tán.
Ẩm thực Hà Nội qua góc nhìn của người nấu
“Hà Thành hương xưa vị cũ” mang tới những khảo nghiệm thú vị về văn hóa ẩm thực Hà Thành của một người Hà Nội.
Thưởng thức món ngon 3 miền ở TP.HCM
Tận hưởng hương vị ẩm thực quê hương trong không gian thanh lịch là gợi ý cho buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè sau kỳ nghỉ Tết.
Sách dạy nấu ăn có một không hai của một gia đình quyền quý xưa
"Thực phổ bách thiên" của bà Trương Đăng Thị Bích trình bày công thức chế biến 100 món ăn qua 10 dạng vật liệu chế biến khác nhau bằng thơ theo thể thất ngôn tứ tuyệt.
Thang, cuốn - cỗ Tết hóa vàng ở Hà Nội xưa
Trong bữa cỗ hóa vàng truyền thống của người Hà Nội thời trước, sau món nguội là cuốn tôm, coi như món khai vị thì món tiếp theo đi đôi, đó chính là món bún thang.
Cái Tết chưa từng có của ông đồ người Pháp
Tay cầm bút lông thảo nét mực trên giấy, ông đồ Jean Sébastien Grill tập trung hoàn thành bức thư pháp có từ "Đỗ" - chữ mà anh mới chỉ hiểu nghĩa vài phút trước.
Cứ hễ thấy hàng quán nào bày kẹo lạc, miến dong với các hũ cà muối, dưa cải thì không cần nhìn biển hiệu cũng biết ngay đó là tiệm bán đồ Bắc.
Không chỉ kỳ công trong cách chế biến, nguyên liệu để nấu mâm cơm ngày ba mươi cũng phải được các bà các mẹ tuyển lựa thật kỹ. Cái tâm và cái tình của người phụ nữ đều ở đó.
Người trẻ đổ về khu trung tâm Hà Nội, TP.HCM trong sáng đầu năm
Sáng 1/1, khu vực trung tâm ở Hà Nội và TP.HCM đón nhiều bạn trẻ đi chơi từ sớm, tận hưởng không khí yên bình của thành phố ngày đầu năm mới.
Món ăn cầu kỳ và tinh tế ở chốn Hà Thành xưa
Cầu kỳ lắm, bún thang phải dùng sợi nhỏ, thịt trứng giò phải thái nhỏ tương đương sợi bún. Các phụ gia khác: củ cải dầm, mắm tôm, cà cuống, ớt tươi phải để riêng...
Ném mắm tôm, ép người vay nợ ký giấy bán nhà
Đòi tiền không được, Đỗ Thị Kim Oanh cầm đầu nhóm người ném gạch đá, mắm tôm vào nhà “con nợ”, rồi xông vào nhà cưỡng đoạt 660 triệu đồng.
Nếu bạn yêu thích những món ăn đậm gia vị gừng, ớt, mù tạt, tiêu... cùng hương vị cay nóng gây tê miệng, đừng bỏ qua 10 món ăn dưới đây.
5 món ăn lạ lùng khách Tây thấy đáng thử ở Việt Nam
Chuyên trang du lịch Lonely Planet đã tổng hợp 5 món ăn "thử thách lòng dũng cảm" của khách nước ngoài nhưng rất đáng thử khi đến Việt Nam.
Giới trẻ Hà Nội rủ nhau ăn kem, ngô khoai nướng ngày rét mướt
Ngày cuối tuần đầu tiên của đợt rét, An (sinh năm 2004) và nhóm bạn ghé hàng kem ở Hồ Tây sau khi ăn lẩu, trước khi tìm đến quán ngô, khoai nướng cho “tăng 3”.
Người Việt làm trứng muối từ thời Lê trung hưng
Để giữ trứng được lâu và ăn vẫn đảm bảo dinh dưỡng, người Việt đã làm trứng muối. Còn uống rượu, thì đã thêm rắn, bò cạp vào và xem là thuốc đặc trị.