Dấu hiệu cơ thể cần được thải độc
Thải độc (detox) là quá trình tinh giảm hoặc tạm ngừng ăn uống để loại chất có hại ra khỏi cơ thể.
86 kết quả phù hợp
Dấu hiệu cơ thể cần được thải độc
Thải độc (detox) là quá trình tinh giảm hoặc tạm ngừng ăn uống để loại chất có hại ra khỏi cơ thể.
Không nổi tiếng bằng miến lươn Hàng Điếu hay Tân Tân ở Mai Hắc Đế, những quán này chất lượng chẳng hề thua kém.
Văn hóa ẩm thực khổ sở mà người Hà Nội không chán
Ngồi vỉa hè, ăn bưng, hay xếp hàng đều là phong cách văn hóa ẩm thực truyền thống ở thủ đô.
Những món ăn vỉa hè ngon chảy nước miếng ở Đài Loan
Đến với Tainan, kinh đô ẩm thực của Đài Loan, du khách sẽ không thể bỏ qua những món ăn phong phú và độc đáo.
5 món Bắc nên thử trong mùa đông Sài Gòn
Sự phong phú về hương vị, bò nầm nướng, vịt nấu chao, mì chũ, mì tim… tiếp tục chinh phục thực khách TP HCM.
Thưởng thức món ăn vặt Hải Phòng cực chất giữa lòng Sài Gòn
Chẳng cần ra tận Hải Phòng, những người con xa xứ hay ngay cả những “khẩu vị” Trung, Nam đều có thể thưởng thức những món ăn vặt đậm đà vị Bắc tại TP HCM.
Trúm lươn là một trong những "nghề hạ bạc", người dân ở những vùng có ruộng đồng, sông suối, ao hồ... thường làm để có thêm thu nhập cho gia đình.
Đề nghị con trai ông Truyền giải trình kê khai tài sản
Công an tỉnh Bến Tre cho biết, dù chưa nhận được chỉ đạo từ phía Tỉnh ủy nhưng cơ quan này đã chủ động buộc cán bộ của mình phải giải trình.
Bằng Kiều xây biệt thự gỗ ở Mỹ
Nam ca sĩ "Trái tim bên lề" vừa tậu mảnh đất rộng 1.000 m2 ở Mỹ. Hiện tại, anh đang hoàn thiện căn biệt thự bằng gỗ ngay trên khu đất mới.
36 giờ trải nghiệm Hà Nội trên báo Mỹ
Mỗi du khách đến với Hà Nội chắc hẳn đều ấn tượng với thành phố đang phát triển từng ngày nhưng không mất đi nét xưa cũ với những con đường rợp bóng cây, những công trình cổ kính.
Tờ báo nổi tiếng thế giới tiết lộ bí mật Hà Nội 36 giờ
Tờ New York Times quyết định lựa chọn Hà Nội như điểm đến mới nhất cho chuyên mục khám phá một thành phố chỉ trong 36 tiếng của mình.
Thưởng thức vô số món lươn ngon từ Bắc vào Nam
Từ thân lươn thuôn dài trơn trượt, người Việt từ Bắc vào Nam đã sáng tạo nên không ít món ngon độc đáo, mang hương vị vùng miền rõ nét.
Chuyện ít biết về thủ khoa ĐH Khoa học Tự nhiên
"Mọi đứa trẻ khi mới sinh ra đều là những chồi non, chúng lớn lên, phát triển theo hướng nào phụ thuộc nhiều vào sự uốn nắn của người lớn" - là quan điểm của bố mẹ Vũ Trọng Nghĩa.
Triều Tiên kỷ niệm 'chiến thắng giải phóng tổ quốc'
Hàng ngàn người dân, các cựu binh và quan chức Triều Tiên hôm nay tập trung tại Bình Nhưỡng để kỷ niệm "chiến thắng" trong Chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953.
Formosa Hà Tĩnh 'được voi đòi tiên'
Công ty Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh được Chính phủ cho nhiều ưu đãi ở mức rất cao nhưng chưa thỏa mãn, còn đề xuất đòi thành lập đặc khu của doanh nghiệp tại Vũng Áng.
Những món ăn lên ngôi trong ngày nắng nóng
Thời tiết oi bức, không phải ai cũng đủ “can đảm” để bưng tô phở hay bát bún nóng hổi, tỏa khói ngào ngạt, nên những món ăn dưới đây trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết.
Chàng IT thành ông chủ thương hiệu rượu vang
Học ngành không liên quan gì đến công việc, nhưng chàng trai ở xứ cao nguyên Nguyễn Bách Việt đã đưa công nghệ sinh học vào sản xuất, chế biến thức uống từ trái nhàu rừng.
Sao Việt lê la quán xá bình dân vỉa hè
Quý ông nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh... đều hào hứng với việc ăn vặt tại các quán cóc ven đường.
Thu Phương và chồng được chào đón ngày trở về Hà Nội
Vừa có mặt ở sân bay Nội Bài, nữ ca sĩ bất ngờ khi thấy nhóm fan ruột đang chờ đón với chiếc áo in hình mình.
Những đặc sản quen mà lạ của ẩm thực Việt
Quen vì những đặc sản này đã được trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận, lạ vì không phải bất kỳ thực khách nào cũng từng nghe tên hay có dịp thưởng thức.