Thú vui ẩm thực ngày hè tại quán nướng Sườn Cây
Trong không khí oi bức của mùa hè, tụ tập bạn bè và người thân tại không gian thoáng mát thưởng thức thịt nướng bên những tháp bia tươi mát lạnh là trải nghiệm khó có thể bỏ qua.
576 kết quả phù hợp
Thú vui ẩm thực ngày hè tại quán nướng Sườn Cây
Trong không khí oi bức của mùa hè, tụ tập bạn bè và người thân tại không gian thoáng mát thưởng thức thịt nướng bên những tháp bia tươi mát lạnh là trải nghiệm khó có thể bỏ qua.
Thưởng thức hương vị Việt dân dã giữa Sài Gòn
Sau thời gian thay đổi, quán Ba Râu là tên mới của Tôm Tép cũ đã hoạt động lại. Bếp và quản lý cũ cũng quay lại, mang đúng hồn và phong cách của quán Tôm Tép xưa.
Phở chua, mì sườn kho, bún bì, cháo Tiều... là những món ăn bạn có thể tìm thấy bên trong hay trong bán kính 2 km quanh chợ Bàn Cờ, quận 3, TP HCM.
Những món ngon tại phố ẩm thực Magic Pan Emart Gò Vấp
Phố ẩm thực Magic Pan Food Palace nằm trong đại siêu thị Hàn Quốc lớn nhất tại Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho các tín đồ ẩm thực không gian đặc sắc với các món ăn phong phú.
Món ăn thơm ngon nhờ giấm thanh long
Vị chua thanh của giấm làm từ quả thanh long khiến món nước và gỏi cũng thơm ngon, bật vị.
Đổi vị với ốc chế biến cùng trái cây
Sự kết hợp của ốc với các loại trái cây như hàu sốt chanh dây, nghêu hấp cam... mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Những món cay ngoại hấp dẫn thực khách Việt
Tokbokki, lẩu Tứ Xuyên, tom yum... đều có tên trong danh sách món cay của thế giới song đều được lòng thực khách Việt.
4 món bánh mì chấm lý tưởng cho ngày lạnh
Cùng nhau nhâm nhi, xì xụp những món bánh mì có nước sốt nóng hổi, đậm đà trong ngày se lạnh là một ý tưởng tuyệt vời.
Quán bún vịt phải chờ mới được ăn
Quán nhỏ không tên trong hẻm đường Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình, TP HCM), nhưng trước khi mở bán, thực khách và xe máy đã xếp hàng chờ.
6 loại hủ tiếu hải sản ngon của Sài Gòn
Sự sáng tạo của các đầu bếp mang đến cho thực khách những biến tấu thú vị của món ăn quen thuộc, khiến món ăn lạ lẫm và đáp ứng nhu cầu của tín đồ nghiện hải sản.
Bánh mì bì - món ăn sáng gắn với bao thế hệ người Sài Gòn
Dù ngày càng có nhiều loại nhân, bánh mì bì vẫn giữ được một vị trí riêng, như đặc trưng văn hóa ẩm thực của vùng đất này.
Súp cua ngon, rẻ, ăn bằng tô ở chợ Thiếc
Súp cua không lạ ở TP HCM, nhưng bán súp bằng tô và giá 15.000 đồng thì không nhiều nơi có.
Quán chè Hoa đông khách trên đường Châu Văn Liêm
Nếu là tín đồ của các món chè như trà trứng gà, mè đen, bạch quả, hạt sen tiềm..., bạn sẽ không thể bỏ qua quán này.
Quán bánh mì chảo hơn 50 năm tuổi đường Cao Thắng
Hòa Mã là quán ăn đã gắn với nhiều thế hệ người dân TP HCM.
Nhà hàng có siêu thị và lớp dạy nấu ăn
Sau khi thưởng thức bữa ăn, nếu thích món nào, bạn có thể vào siêu thị mua đồ về nấu cho gia đình, hay đăng ký khóa học chế biến.
10 trào lưu ẩm thực cuốn hút giới trẻ TP HCM
Pudding cá, bánh bao kim sa, mochi giọt nước, bingsu, kem xào... là những trào lưu khiến thực khách thích thú trong thời gian gần đây.
Quán bánh canh ăn một lần là nhớ của Vũng Tàu
Chỉ là bánh canh giò heo, hương vị của món ăn luôn để lại dấu ấn khó quên trong lòng thực khách, để mỗi khi đặt chân đến mảnh đất này, họ đều dừng lại để thưởng thức.
Lẩu xiên que nướng Bangkok tại TP HCM
Bạn có thể chọn nhiều xiên que để nhúng vào nồi nước, hay nướng để thưởng thức. Giá một phần lẩu cho 2 người là 65.000 đồng.
Thưởng thức 300 món ngon châu Á ngay tại Sài Gòn
Tại nhà hàng Ngon Asia House, thực khách Sài thành có thể nếm hàng trăm món ngon từ 5 nền ẩm thực nổi tiếng là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
Thực đơn đa dạng hương vị Sài thành giữa lòng Hà Nội
Trong những ngày cuối năm rộn ràng không khí lễ hội Giáng sinh, tất niên, năm mới… một mâm tiệc ngon sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn cho buổi liên hoan của bạn.