Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Muôn kiểu lẩu ngon cho bữa tiệc cuối năm ở TP.HCM

Tiết trời se lạnh là lúc thích hợp để bạn cùng người thân quây quần bên nồi lẩu ấm nóng. Dưới đây là các hương vị hấp dẫn mà tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua.

Quan lau ngon o Sai Gon anh 1

Lẩu gà lá chúc nổi bật với vị chua cay, nóng hổi. Ngoài thịt gà, chả cá hải sản, rau muống, nấm... cũng được kết hợp làm tăng chất lượng. Thực khách có thể đến tiệm gà nướng Ò Ó O để nhâm nhi phần lẩu này. Quán đang có chương trình tặng kèm gà nướng khi thực khách gọi lẩu gà nguyên con với giá 199.000 đồng. Ảnh: Mysteriousaigon.

Quan lau ngon o Sai Gon anh 6

Lẩu tokbokki là một trong những món Hàn được giới trẻ yêu thích bởi hợp khẩu vị và giá cả phải chăng. Ngoài vị cay, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm dẻo của bánh tokbokki, giòn dai từ chả cá, thanh mát bởi rau, nấm và một số món ăn kèm. Ảnh: PinkyPiggu.

Công thức làm tôm sốt bơ tỏi Tôm là loại hải sản giàu dinh dưỡng, có thể chế biến theo nhiều cách. Sự kết hợp của tôm, bơ và tỏi tạo nên món ăn thơm cùng màu sắc hấp dẫn các thành viên trong gia đình.

Muôn kiểu bún nóng cho ngày trời trở lạnh ở TP.HCM

Những ngày cuối năm, chốn Sài thành xuất hiện các cơn mưa trái mùa. Đây là thời điểm phù hợp để bạn nhâm nhi món sợi ấm nóng như bún riêu, bún đỏ hay bún cá...

Cua sốt mắm tôm và loạt món hải sản lạ vị ở TP.HCM

Tiết trời se lạnh khiến tín đồ ẩm thực thích nhâm nhi những món ấm nóng. Hàu nướng, cua sốt mắm tôm, răng mực sốt bơ... phù hợp để bạn thỏa mãn vị giác trong dịp Giáng sinh.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm