Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày
Những món ăn đơn giản, dễ chuẩn bị nhưng không đơn điệu dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức bữa tiệc đặc biệt, hấp dẫn trong chuyến dã ngoại vào cuối tuần hay dịp nghỉ lễ ngắn ngày.
166 kết quả phù hợp
Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày
Những món ăn đơn giản, dễ chuẩn bị nhưng không đơn điệu dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức bữa tiệc đặc biệt, hấp dẫn trong chuyến dã ngoại vào cuối tuần hay dịp nghỉ lễ ngắn ngày.
Cách làm món mì tươi đúng điệu như nhà hàng sân bay
Cách chế biến cầu kỳ, tinh tế và lành mạnh cho sức khỏe giúp món mì tươi của nhà hàng The Phoenix được lòng nhiều thực khách.
Cua lông - đặc sản phải thử khi đến Thượng Hải mùa thu
Đến Thượng Hải (Trung Quốc) mùa thu, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món cua lông đặc sản. Cua không chỉ hấp chín mà còn được chế biến thành nhiều món ngon.
Bánh dát vàng, lạc đà nhồi - đặc sản chỉ có ở UAE
Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất nổi tiếng là địa danh ẩm thực hàng đầu với các món ăn đa văn hoá. Du khách sẽ bất ngờ trước những thức đồ ảnh hưởng bởi châu Á, Trung Đông.
Thị trấn bị lãng quên nơi tận cùng thế giới
Trong thời kỳ thịnh vượng, thị trấn Forget (Canada) từng có dân số hơn 300 người nhưng hiện tại, con số này chỉ còn khoảng 40 người, chủ yếu là nông dân, nhạc công và họa sĩ.
Người Hàn đổ xô đi ăn mì lạnh Bình Nhưỡng sau cuộc gặp liên Triều
Sau khi ông Kim Jong Un tuyên bố "đã mang mì lạnh" đến cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Moon Jae In, nhiều người Hàn Quốc đã đổ xô tìm ăn món truyền thống này.
Tự làm món bánh mì truyền thống tại nhà
Trong những buổi tiệc gia đình, bạn có thể tự làm món bánh mì kiểu truyền thống cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo thơm ngon và sạch sẽ.
Nếm đủ phong vị ẩm thực Á - Âu với trường phái Fusion food
Nhờ kết hợp nguồn nguyên liệu và cách chế biến đặc trưng của nhiều châu lục đã đưa Fusion food lọt top những phong cách ẩm thực được ưa chuộng cũng như tìm kiếm nhiều nhất.
Bổ sung thực đơn bữa sáng với bánh mì bơ tỏi thơm ngon
Bữa sáng của gia đình sẽ thêm phong phú và hấp dẫn với món bánh mì thơm ngon, chế biến dễ dàng mà không cần lò nướng.
Món ngon từ đậu phụ trong ẩm thực Nhật
Nhật Bản được coi là “vùng đất của đậu phụ”. Bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo tinh tế, người Nhật đã chế biến nên rất nhiều món ngon và bổ dưỡng từ nguyên liệu này.
Chương trình ẩm thực trong tháng 5 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn
Tháng 5 với nhiều ngày lễ, dịp tri ân sẽ trở nên ý nghĩa hơn với những bữa ăn sang trọng, ấm cúng tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.
Những loại thực phẩm có hại cần loại bỏ khỏi thực đơn
Dầu trộn salad, ngũ cốc hay nước giải khát là những loại thực phẩm bạn nên tránh xa nếu muốn cân bằng dinh dưỡng.
Amazon sẽ bán bánh mì Việt Nam?
Một video dài gần 2 phút giới thiệu về mô hình cửa hàng mới của Amazon xuất hiện món ăn Việt Nam là bánh mì ngoài ra còn có tào phớ, Business Insider cho biết.
Dây chuyền làm món trứng tráng ở Nhật
Trứng tráng là một trong những món ăn dễ làm nhất, nhưng kiểu cách tỉ mỉ của người Nhật đã cho ra lò sản phẩm đều đặn khi đúc từ khuôn.
Công Vinh học làm bánh mì tặng bà xã Thủy Tiên
Dù bận rộn với lịch tập luyện của đội tuyển, chân sút nổi tiếng vẫn dành thời gian rảnh hiếm hoi để tạo bất ngờ cho vợ trong dịp sinh nhật.
7 sai lầm khi giải rượu nhiều người mắc phải
Nếu uống quá nhiều rượu vào đêm hôm trước, chắc chắn, bạn sẽ đau đầu, mệt mỏi vào sáng hôm sau và nghĩ đến việc giải rượu ngay lập tức.
Bánh mì bà Dần Lò Sũ, phần thưởng thời thơ ấu
Xuất hiện ở Hà Nội từ năm 1979, bánh mì Bà Dần thuộc top những hàng bánh mì lâu đời nhất Hà Nội.
Phố ẩm thực ở Singapore thiếu thế hệ kế thừa
Ngành công nghiệp ẩm thực đường phố của Singapore đang đối mặt với tương lai bấp bênh, bởi làn sóng đầu bếp về hưu sắp diễn ra, nảy sinh vấn đề về việc ai sẽ là người kế nghiệp.
Các bàn tiệc chuẩn 5 sao đậm vị địa phương
Với sự khéo léo, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để nâng cấp cho món ăn, các đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng đã đem hương vị dân dã lên các bàn tiệc 5 sao.
Nấu mì udon với thịt gà và nấm
Mì udon thịt gà và nấm là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và dễ làm, với vị nước dùng ngọt thanh của nước dùng từ xương gà, cùng hương thơm hấp dẫn của nấm đông cô.