Quán phở Hà Nội nhận sai khi nhắn tin mắng thực khách 'té tát'
Quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội xác nhận quán đã gửi lời xin lỗi tới thực khách N.L. sau vụ việc chị L. có trải nghiệm không tốt tại quán vào ngày 21/1.
662 kết quả phù hợp
Quán phở Hà Nội nhận sai khi nhắn tin mắng thực khách 'té tát'
Quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội xác nhận quán đã gửi lời xin lỗi tới thực khách N.L. sau vụ việc chị L. có trải nghiệm không tốt tại quán vào ngày 21/1.
Báo Malaysia đề cao chính sách miễn phí thị thực du lịch của Việt Nam
Báo News Straits Times của Malaysia cho rằng bằng cách miễn phí thị thực du lịch và mở rộng đối tượng được thụ hưởng chính sách, Việt Nam thu hút được số lượng khách du lịch lớn.
Phở Việt bất ngờ gây tiếng vang ở Trung Quốc
Nhờ tiếng vang từ thương hiệu Là Gánh của Chi Pu, phở Việt dần có chỗ đứng trong lòng thực khách Trung Quốc.
Những nhãn hàng trả giá đắt vì nội dung phân biệt chủng tộc
Nhiều thương hiệu đình đám đã phải trả giá, bị kêu gọi tẩy chay do các bài đăng hay quảng cáo coi thường văn hóa địa phương, phân biệt chủng tộc.
Phở bò Việt lọt top món nước ngon nhất thế giới
CNN Travel nêu tên phở bò của Việt Nam là một trong 20 món soup ngon nhất thế giới.
Nguồn cát phục vụ cao tốc ngày càng khó
Theo Sở TN&MT An Giang, việc tạm dừng 8 khu mỏ trên địa bàn tỉnh sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cung cấp cát cho các công trình cao tốc và công trình giao thông trên địa bàn tỉnh.
Món ăn thanh niên Hà Nội chuộng mang vào rạp một thời
Thanh niên rất thích mua phá xa đem vào rạp chiếu bóng để vừa xem vừa ăn. Nhai từng hạt thật kỹ, thật lâu để hương vị thơm ngon của nó ngấm khắp lưỡi.
Việt Nam vào top 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố bảng xếp hạng 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới. Trong đó, ẩm thực Việt Nam đứng thứ 22.
Travel blogger Mỹ gọi tên 5 quán ngon Hà Nội bị Michelin 'bỏ sót'
Một số quán ăn đường phố hấp dẫn nhất thủ đô được thực khách đánh giá cao bởi hương vị và tính độc đáo của trải nghiệm, dù không xuất hiện trong cẩm nang Michelin.
Phân công lại nhiệm vụ Chủ tịch và 5 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM
Chủ tịch UBND TP.HCM vừa ký ban hành quyết định về phân công công tác Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
Travel blogger Helly Tống, Ngô Trần Hải An chọn 'hành trình xanh'
Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM, buổi Talkshow "Tôi chọn hành trình xanh" diễn ra với sự tham gia của travel blogger Helly Tống và Ngô Trần Hải An thu hút nhiều sự quan tâm.
Cách chọn cá tươi ngon khi đi chợ, học hỏi ngay
Nắm được các mẹo nhỏ này, bạn không cần lo lắng khi đi chợ mua cá nữa.
Taeyang ăn phở, Karina khoe dáng đẹp khi tới Việt Nam
Karina đăng ảnh cùng các thành viên aespa tại bể bơi. Trong khi đó, Taeyang (Big Bang) thưởng thức món phở tại Đà Nẵng trước khi trở về Hàn Quốc.
Nỗi sợ 'nghèo' của người trưởng thành
Bên cạnh những háo hức về cuộc sống khi lớn lên là nỗi sợ nghèo tiền bạc, tình cảm, thời gian... Tất cả được gọi là định kiến về tuổi trưởng thành.
Khu phố có 3 quán phở lọt vào danh sách Michelin
Nằm ở khu vực trung tâm phố cổ, các quán phở bò Ấu Triệu, phở 10 Lý Quốc Sư, phở gà Nguyệt vốn đắt khách. Sau hiệu ứng Michelin, các quán này thu hút thêm khách tới ăn vì tò mò.
Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM đón thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
4 nhà hàng ở Việt Nam có một sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách những hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện được coi là cột mốc đánh dấu khởi đầu mới của ẩm thực và du lịch Việt.
Phở Story - phở ăn liền trọn vị truyền thống chạm ngõ xứ kim chi
Màn chào sân tại Triển lãm ẩm thực quốc tế Seoul 2023 là cột mốc đầu tiên của Phở Story trong hành trình mang hương vị bát phở ăn liền ngon chuẩn vị đến với người tiêu dùng.
Loại phô mai huyền thoại làm từ bánh mì mốc của Pháp
Phô mai Roquefort là một trong những món ăn nổi tiếng của nước Pháp được làm từ vụn bánh mì mốc và sữa dê.