7 bữa ăn dễ làm cho người ở nhà một mình
Để đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian ở nhà dài ngày, bạn nên tự chuẩn bị các bữa ăn từ thực phẩm tươi. Dưới đây là gợi ý thực đơn cho người sống độc thân đổi bữa cả tuần.
493 kết quả phù hợp
7 bữa ăn dễ làm cho người ở nhà một mình
Để đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian ở nhà dài ngày, bạn nên tự chuẩn bị các bữa ăn từ thực phẩm tươi. Dưới đây là gợi ý thực đơn cho người sống độc thân đổi bữa cả tuần.
6 cách chế biến món cơm rang ngon miệng
Cơm rang được biết tới là món ăn dễ làm, không tốn quá nhiều thời gian chế biến. 6 gợi ý dưới đây giúp bạn có thể dễ dàng đổi vị bữa ăn của gia đình mình vào ngày cuối tuần.
Giá trị của các kỹ thuật xét nghiệm phát hiện SARS-CoV-2
Khi chưa có vắc xin, các kỹ thuật xét nghiệm là phương tiện đặc biệt quan trọng giúp việc xác định ca bệnh, chẩn đoán, điều trị, phòng lây lan virus.
Công thức làm trứng lòng đào ngâm xì dầu đưa cơm
Nếu không có nhiều thời gian vào bếp, bạn có thể áp dụng phương pháp đơn giản sau để làm món trứng ngâm xì dầu vừa đậm đà khó cưỡng, vừa bảo quản được lâu.
Món mì trong phim 'Ký sinh trùng' được làm như thế nào
Mì Ramdon (hay Chapaguri) là món mì Hàn Quốc xuất hiện trong bộ phim đình đám "Ký sinh trùng". Với công thức đơn giản, bạn có thể làm món này tại nhà để chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Gợi ý thực đơn thay đổi bữa cơm gia đình cả tuần
Lưu lại các thực đơn sau đây, bạn sẽ có thêm lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày, vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa có chi phí hợp lý mà lại không trùng lặp các món, gây nhàm chán.
Biến tấu món ăn hấp dẫn từ trứng
Trứng được coi là nguyên liệu phổ biến của nền ẩm thực với sự biến hóa đa dạng ở nhiều món ăn khác nhau.
Chế biến sâu bọ, dế thành nguồn thực phẩm cho tương lai
Một trang trại ở Anh chuyên nuôi côn trùng để làm nguyên liệu chế biến những món ăn giàu protein. Côn trùng được dự đoán trở thành nguồn thực phẩm bền vững cho tương lai.
Hướng dẫn làm cơm gà trứng ốp lết đơn giản mùa dịch
Trong bối cảnh dịch Covid-19, bạn có thể học những món ăn dễ làm như cơm gà hay cơm trứng. Chỉ với vài phút chế biến, bạn sẽ có ngay một đĩa cơm gà cùng với trứng ốp lết mềm mịn.
Thực đơn cơm hộp cho dân văn phòng đi làm mùa dịch
Thay vì đi ăn ngoài, bạn nên đem theo cơm hộp tự nấu để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh.
Những món tráng miệng từ trứng hấp dẫn thực khách
Trứng là nguyên liệu thường thấy trong nhiều món ăn mặn, ngọt. Dưới đây là những món tráng miệng dễ làm từ trứng để gia đình bạn thưởng thức vào dịp cuối tuần.
Đỉa biển, bạch tuộc và các món ăn sống lạ của Hàn Quốc
Trong khi thực khách nước ngoài e dè lựa chọn có nên thử hay không, bạch tuộc sống nguyên con, đỉa biển hay cá đuối lên men là món tủ của nhiều tín đồ sành ăn người Hàn Quốc.
Mắt cá ngừ đại dương và loạt món ngon không nên bỏ qua tại Phú Yên
Đặt chân đến mảnh đất Phú Yên, du khách không chỉ bị thu hút bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những món ăn đặc sản của nơi đây cũng sẽ khiến bạn phải mê mẩn.
Tuyệt chiêu làm canh trứng cà chua chuẩn cơm mẹ nấu
Cà chua được xào mềm, kết hợp với hỗn hợp trứng gà và bột bắp để làm sánh mang lại món canh nóng, đậm đà và vô cùng hấp dẫn.
Đặc sản mì trứ danh, gây nghiện ở Vũ Hán
Năm 2013, China Daily xếp đặc sản mì khô nóng của Vũ Hán (Trung Quốc) vào một trong 5 món mì hàng đầu của Trung Quốc.
Những món hải sản không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu
Nếu đến Vũng Tàu, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng biển này. 4 món hải sản được gợi ý dưới đây sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Đồ diễn của BlackPink và dàn sao Hàn sau khi mặc xong sẽ ra sao?
Vòng đời trang phục của các thần tượng Kpop có thể rẽ theo nhiều hướng khác nhau.
Bánh tét, thịt kho tàu và hương vị Tết cổ truyền miền Trung
Bánh tét, thịt kho tàu, dưa kiệu, tôm chua... là những món ăn truyền thống thân thuộc, dân dã thường xuất hiện trên mâm cơm ngày Tết Âm lịch của người miền Trung.
Bánh mì làm từ 336 con dế ở Anh
Công ty bánh mì Roberts của Anh đã giới thiệu một loại bánh mì có tên Crunchy cricket loaf, được chế biến bằng cách sử dụng khoảng 336 con dế.
Cách làm món trứng vịt bắc thảo cổ truyền
Trứng vịt bắc thảo là món ăn cổ truyền của người Trung Quốc, xuất hiện cách đây 600 năm. Có nhiều cách để làm ra món này, trong đó là phương pháp truyền thống với dụng cụ đơn giản.