Công thức làm ram cuốn cải chuẩn vị Đà Nẵng
Ram giòn rụm, nhân tôm thịt béo ngậy kết hợp lá cải cay với vị đắng hơi hăng và nước chấm chua ngọt khiến bạn ăn hoài không ngán.
626 kết quả phù hợp
Công thức làm ram cuốn cải chuẩn vị Đà Nẵng
Ram giòn rụm, nhân tôm thịt béo ngậy kết hợp lá cải cay với vị đắng hơi hăng và nước chấm chua ngọt khiến bạn ăn hoài không ngán.
Tự nấu phở tại nhà với nguyên liệu từ siêu thị
Nguyên liệu nấu phở có thể dễ dàng mua được ở siêu thị.
Căn bếp mùa dịch của người TP.HCM có gì
Thời gian giãn cách xã hội, căn bếp từ xa lạ lại trở nên quen thuộc với nhiều người, là nơi họ tìm kiếm niềm vui, năng lượng tích cực cho những ngày chống dịch.
Độc giả Đan Vy chia sẻ cách giữ lửa gian bếp mùa dịch bằng những món ăn hấp dẫn, đầy đủ dưỡng chất.
Căn bếp diện tích 1.200 cm2 với đầy đủ tiện nghi
Mô hình căn bếp mini với đầy đủ tiện nghi là tác phẩm sáng tạo sau gần một năm sưu tầm và lắp ghép của độc giả My Nguyễn.
Công thức đổ bánh xèo chuẩn vị miền Trung của chef Tuyết Phạm
Bánh xèo chiên giòn rụm, ăn cùng nước chấm cá cơm 3 Miền pha với chanh, tỏi, ớt, đường và đậu phộng là món ăn dân dã mà hấp dẫn với nhiều người Việt.
Tết Đoan ngọ của người Đài Loan có gì vui?
Tết Đoan ngọ là một trong 3 cái Tết lớn nhất ở Đài Loan. Vào dịp này, người dân xứ Đài thường đua thuyền rồng và ăn bánh ú nhân mặn.
Giải mã sức hút của nồi chiên không dầu
Sử dụng rất ít dầu mỡ nhưng vẫn tạo ra món ăn thơm ngon, hương vị tương tự phương pháp truyền thống là lý do nhiều gia đình Việt ưa chuộng sản phẩm nồi chiên không dầu.
10 điểm lưu trú được yêu thích nhất Việt Nam năm 2021
Danh sách dưới đây được xếp hạng dựa trên những đánh giá, bình chọn của người dùng TripAdvisor.
Màu sắc trong các món ăn truyền thống Việt Nam đến từ đâu?
Màu xanh của bánh da heo, màu vàng của bánh xèo, màu đen của "bánh mì bóng đêm"... đều được tạo nên từ thực phẩm tự nhiên.
Muôn kiểu xôi ngon của ẩm thực Việt Nam
Thiên đường ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với nhiều món xôi hấp dẫn, thu hút thực khách trong nước và quốc tế.
Khai vị pate lươn đồng hun khói kèm gan ngỗng
Sử dụng lươn đồng Phú Yên làm nguyên liệu chính, đầu bếp nhà hàng Esta Eatery sáng tạo nên món ăn có vẻ ngoài đơn giản nhưng hương vị chinh phục những thực khách khó tính.
Cô Chung - quán ăn Việt nổi tiếng tại Singapore
Với thông điệp "Authentic taste of Vietnam", quán Cô Chung tại Singapore thu hút thực khách quốc đảo bởi những trải nghiệm ẩm thực khó quên từ đất nước hình chữ S.
Những quán ăn với thực đơn đa dạng, mức giá hợp túi tiền sẽ đem lại cho thực khách TP.HCM nhiều trải nghiệm thú vị dịp lễ này.
5 nhà hàng ramen chuẩn vị tại TP.HCM
Những nhà hàng ramen núp hẻm ở khu phố Nhật Bản (quận 1, TP.HCM) thu hút các tín đồ ẩm thực trải nghiệm.
5 nhà hàng cho cuộc gặp đối tác ở TP.HCM
Thay vì bàn chuyện công việc trong phòng họp, để không khí thoải mái hơn, nhiều người chọn gặp gỡ, trao đổi cùng đối tác trên bàn ăn.
Các tour khám phá Huế trong ngày
Nếu đặt chân đến Huế lần đầu, bạn có thể tham khảo các tour du lịch với tầm giá từ 500.000 đến 800.000 đồng.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - gia vị cho bữa ăn đậm đà
Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Nhưng sau một mâm cơm đậm vị do chính tay người đàn ông nấu không thể thiếu những gia vị đậm đà.
Ăn gì ở Vũng Tàu trong một ngày?
Ngoài ghé thăm các bãi biển tuyệt đẹp, loạt món ngon ở Vũng Tàu cũng là lý do níu chân du khách. Bạn có thể tham khảo lịch trình ăn uống một ngày tại thành phố biển ở bài viết này.
Hương vị phở Việt ở nước ngoài
Là một trong những món ăn được du khách nước ngoài yêu thích hàng đầu, phở Việt có mặt trên nhiều quốc gia từ Á sang Âu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Đức, Anh, Mỹ...