Sự thăng trầm của bát phở
Cái món “quà căn bản” này rõ là ra điều “con cái nhà”, tài năng đặc sắc đấy nhưng không phải ai cũng dùng và chiều được.
143 kết quả phù hợp
Sự thăng trầm của bát phở
Cái món “quà căn bản” này rõ là ra điều “con cái nhà”, tài năng đặc sắc đấy nhưng không phải ai cũng dùng và chiều được.
Màu mắt nào phổ biến nhất thế giới?
Màu mắt của con người mang những đặc trưng riêng của vùng miền. Tuy nhiên, phần lớn dân số thế giới lại có màu mắt này.
Tiệm ăn 30 năm, mỗi ngày đổi một món ở TP.HCM
Gần 3 thập kỷ qua, khách tới tiệm ăn của bà Thuận chưa bao giờ đoán trước được hôm nay mình sẽ thưởng thức món gì.
Cách nấu phở bò tái chín hấp dẫn tại nhà
Không chỉ là món ăn truyền thống của người Việt, phở bò còn được nhiều thực khách nước ngoài biết đến. Bí quyết để có được nồi nước dùng ngon là điều mà người nội trợ nên biết.
Quốc Trường: ‘Tôi xin lỗi Bảo Anh sau khi đóng cảnh nóng’
Nam diễn viên kể anh phải thực hiện nhiều trường đoạn nhạy cảm với Bảo Anh trong phim “Bẫy ngọt ngào”. Cảnh nóng quay lâu nhất kéo dài suốt 12 tiếng.
Đến Gà Mái Ghẹ thưởng thức hương vị Việt xưa
Không chỉ có những món ngon từ gà, nhà hàng còn có nhiều lựa chọn cho thực khách yêu thích hương vị ẩm thực Việt truyền thống.
FPT Shop mang xuân đến các gia đình công nhân khó khăn
Chiều 23/1, FPT Shop đồng tổ chức buổi tất niên tri ân 100 gia đình công nhân môi trường và thoát nước đô thị. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch thiện nguyện “Tết sum vầy”.
Người nối nghiệp quán phở Bắc nức tiếng ở TP.HCM
Anh Trần Văn Phụng, chủ nhân mới của phở Cao Vân, hy vọng gìn giữ hương vị và danh tiếng món phở mà ba mình xây dựng suốt hơn 70 năm qua.
Người dân các nước ăn gì để giữ ấm trong mùa đông?
Các món ăn truyền thống luôn giữ vị trí nổi bật trong thực đơn mùa đông ở nhiều nước trên thế giới.
Hồi sinh vị phở xưa ở 'trái tim' Hà Nội
Trên con phố Tràng Tiền nhộn nhịp, người dân có thể thưởng thức lại hương vị phở Bodega - thương hiệu từng giành giải nhất hội thi "Phở Hà Nội" năm nào.
Cách làm mì tôm nấu phô mai chuẩn Hàn Quốc
Toowoomba ramen là món mì tôm nấu với sữa tươi và phô mai của người Hàn. Món ăn được yêu thích bởi cách làm đơn giản cùng hương vị béo ngậy và cay.
Vinpearl khoe 'món ăn quốc dân' trong Lễ hội Phở năm châu
Hơn 5.000 du khách đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cùng Vinpearl khám phá Lễ hội Phở năm châu trên khắp mọi miền đất nước.
Đầu bếp Việt nấu phở với chảo lửa
Vòng chung kết cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" đã chứng kiến nhiều màn thi tài hấp dẫn của các đầu bếp.
Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện
Chia sẻ ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện, Bà bán phở - kênh YouTube hơn 60.000 lượt người theo dõi - đã nhận được nhiều sự quan tâm.
Bún vịt nấu tiêu và 6 đặc sản hút khách ở miền Tây
Miền Tây được nhiều tín đồ xê dịch lựa chọn cho chuyến du lịch dịp cuối năm. Nơi đây cũng sở hữu nhiều món dân dã như bún vịt, bánh xèo, khóm, cốm...
Trong danh sách món ăn đa dạng, nổi tiếng tại TP.HCM, lẩu xí quách vẫn hấp dẫn nhiều thực khách nhờ vị thanh của nước lèo, vị ngọt tự nhiên từ xương.
Công thức nấu phở gà chuẩn vị Việt
Phở gà hấp dẫn người thưởng thức bởi sợi phở dai, nước dùng thanh ngọt cùng miếng thịt gà hấp dẫn. Bạn có thể thực hiện món ăn này tại nhà với công thức đơn giản sau.
Phở là món ăn truyền thống không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được thực khách nước ngoài yêu thích. Biến tấu phở chay với rau nấm giúp thanh lọc cơ thể và không lo bị ngấy.
Người nước ngoài nấu món Việt, cải biên hay chiếm đoạt văn hóa
Dù chọn ẩm thực Việt làm chất liệu sáng tạo, nhiều nhà hàng nước ngoài lại biến tấu chúng thành những món ăn hoàn toàn khác với bản gốc, nhận về nhiều chỉ trích.
Thanh Mai: '6 tháng ở Israel, tôi vẫn đợi chuyến bay về Việt Nam'
Nữ diễn viên phim "Cô thủ môn tội nghiệp" cho biết ở Israel, chị sống tối giản, tự nấu ăn nên chi phí không tốn kém như khi ở Việt Nam.