Là đặc sản nổi tiếng, nem Thủ Đức được chế biến từ thịt heo quết nhuyễn với bì, cùng các gia vị như muối hầm, đường cát, mật ong, rượu...
4 kết quả phù hợp
Là đặc sản nổi tiếng, nem Thủ Đức được chế biến từ thịt heo quết nhuyễn với bì, cùng các gia vị như muối hầm, đường cát, mật ong, rượu...
7 loại giò, chả, nem nên thử ở miền Trung
Đến miền Trung, du khách có thể thưởng thức những loại giò, chả, nem đặc trưng của mỗi địa phương, được chế biến từ các nguyên liệu như thịt bê, thịt cua, trứng mực...
Dọc miền Trung kỳ 3: Thanh Nghệ Tĩnh - dấu gạch nối văn hoá
Cùng với Bình Trị Thiên, vùng Thanh - Nghệ - Tĩnh được xem là gạch nối văn hoá giữa 2 miền Bắc, Nam. Tuy tương đồng về địa lý, 3 địa phương này vẫn sở hữu những nét văn hoá riêng.
Thưởng thức nem Bà Thừa theo cách của người Sài Gòn
Tại Sài Gòn, nem Bà Thừa không dùng kèm với bánh tráng, rau sống, tương đậu phộng như truyền thống, mà ăn kèm với cải bẹ xanh và muối ớt xanh.