TS Lê Đăng Doanh: 'Biến động toàn cầu có thể là cơ hội cho DN Việt'
Tình hình kinh tế toàn cầu biến động mở ra khả năng đẩy mạnh xuất khẩu cho Việt Nam và đây cũng chính là cơ hội dành cho doanh nghiệp Việt vươn mình ra thị trường thế giới.
198 kết quả phù hợp
TS Lê Đăng Doanh: 'Biến động toàn cầu có thể là cơ hội cho DN Việt'
Tình hình kinh tế toàn cầu biến động mở ra khả năng đẩy mạnh xuất khẩu cho Việt Nam và đây cũng chính là cơ hội dành cho doanh nghiệp Việt vươn mình ra thị trường thế giới.
Ẩm thực Hà Tiên (Kiên Giang) độc đáo và đa dạng. Mỗi lần ghé Hà Tiên, tôi luôn có cảm giác như lạc vào một xứ sở thú vị bởi cảnh sắc, con người và những món bún lạ lẫm.
Mỹ phẩm thảo dược Mela đạt giải thương hiệu sáng tạo Việt
“Thương hiệu sáng tạo đất Việt” là giải thưởng danh giá, mục tiêu cố gắng của nhiều doanh nghiệp trên hành trình mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.
Quốc gia tìm cách 'lấp khoảng trống' của Ukraine trên thị trường
Trong thời điểm chiến sự tại Ukraine khiến thế giới rơi vào tình trạng thiếu hụt lương thực trầm trọng, Romania nổi lên như một giải pháp tiềm năng cho cuộc khủng hoảng này.
10 trải nghiệm ẩm thực phải thử trong năm 2022
Lonely Planet vừa chọn ra những trải nghiệm ẩm thực nổi bật cho du khách trải nghiệm trên khắp thế giới trong năm 2022, từ sushi ở Tokyo đến som tum ở Bangkok.
Vợ chồng tiến sĩ bỏ việc, về quê làm nông dân
Sau vài tháng, Chinh từ tiến sĩ trắng trẻo thành anh nông dân đen nhẻm, tóc tai bờm xờm. Chị Duyên, vợ anh, sụt 5 kg nhưng tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.
Khát vọng của chàng trai bảo vệ luận án tiến sĩ ở tuổi 27
Với mong ước cháy bỏng cùng sự nỗ lực, Dương Tiến Anh đã từng bước hiện thực hóa giấc mơ của mình. Vừa qua, Tiến Anh đã bảo vệ luận án tiến sĩ ở tuổi 27 tại ĐH Dược Hà Nội.
Vingroup góp 6 triệu USD thúc đẩy phát triển khoa học công nghệ Việt
Không chỉ ủng hộ về vật chất, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF còn thúc đẩy tư duy tài trợ mới mẻ để giới nghiên cứu Việt Nam ngày càng tiến xa trong phát triển khoa học công nghệ.
Ăn mì tôm thế nào cho đúng cách?
Trụng qua nước sôi trước khi chế biến là một trong những sai lầm khi ăn mì. Việc này có thể làm mì tôm giảm hương vị thơm ngon, thất thoát một phần dưỡng chất.
Các loại rau củ giúp tạo màu tự nhiên cho thực phẩm
Tận dụng các loại rau củ quen thuộc trong gian bếp giúp món ăn có màu sắc bắt mắt, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Món bún trị ho và loạt đặc sản Việt bổ dưỡng
Từ miền núi đến hải đảo, mỗi nơi đều góp vào bản đồ ẩm thực Việt nhiều món ăn thơm ngon, giúp cải thiện sức khỏe.
Khi Premier League vẫy gọi Damsgaard
Không phải Patrick Schick, Ivan Perisic hay Thomas Muller, Mikkel Damsgaard mới khiến người Anh nhớ đến nhiều nhất.
'Món nướng phải ăn tận nơi, dùng lò và chén dĩa của quán mới ngon'
Với nhiều người, việc thưởng thức tại quán mang lại cảm giác khác hẳn so với khi đặt đến nhà, dù là cùng một món ăn.
Người phụ nữ U60 làm thủ lĩnh nhóm hacker
Người phụ nữ trung niên gia nhập nhóm tin tặc Trickbot khi mới học lập trình được 6 năm.
7 đặc sản miền Tây mùa nào cũng có
Ở miền Tây, bún, lẩu, cháo hay bánh xèo được dùng kèm nhiều loại rau đặc trưng vùng sông nước. Các món ăn nổi bật vị thanh mát, phù hợp thưởng thức mọi thời điểm.
Những loại bún miền Tây ngon và lạ
Khung cảnh sông nước hữu tình, cánh rừng tràm xanh mát hút khách đến với miền Tây ngày hè. Tại đây, bún suông, nước lèo, ba khía... giúp bạn có thêm trải nghiệm ẩm thực mới.
Những tỷ phú công nghệ tuổi Tân Sửu
Một số ít những nhà lãnh đạo công nghệ được sinh năm Tân Sửu 1961 sẽ tròn 60 tuổi âm, tức sinh từ ngày 15/02/1961-04/02/1962.
Những món đặc sản miền Trung ở chợ Bà Hoa
Nếu muốn thưởng thức những món đặc sản miền Trung chính hiệu, bạn hãy ghé ngay khu chợ Bà Hoa (TP.HCM) để có cơ hội trải nghiệm hương vị ẩm thực đặc trưng của miền đất này.
Những kiểu bánh chưng độc đáo ngày Tết
Bánh chưng là một trong những món ăn không thể thiếu ngày Tết. Tuy nhiên, bánh chưng không chỉ có một công thức truyền thống mà có thể được biến tấu với nhiều kiểu độc đáo.
Há cảo nhiều màu và loạt món có sắc lạ ở Việt Nam
Bún, há cảo hay các loại bánh ngày càng có nhiều phiên bản với màu sắc độc đáo. Người chế biến thường sử dụng rau củ, trái cây để tạo màu tự nhiên.