Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngon cơm với rau xào thập cẩm mùa đông

Với 30 phút chế biến là cả nhà đã có một đĩa rau mùa đông xào thập cẩm tươi ngon dành cho 4 người.

Nguyên liệu:

- 1 muỗng canh dầu ô liu

- 2 chén đậu Hà Lan

- 1 chén cà rốt thái lát

- 1 chén hành khô, thái nhỏ

- 1 chén bông cải xanh Romanesco broccoli hoặc súp lơ

- 3 tép tỏi

- 1 chén nước súp gà

Cách làm:

- Làm nóng dầu ô liu trong một chảo trên ngọn lửa vừa.

- Sau đó, thêm đậu Hà Lan, cà rốt, hành và súp lơ.

- Xào trong 3-5 phút, sau đó thêm tỏi vào rồi xào thêm khoảng 2-3 phút.


- Thêm nước dùng gà và giảm nhiệt xuống thấp.


Đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi nước dùng gà đã cạn và ngấm vào rau xào thập cẩm là được.


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với rao xào thập cẩm!

Theo Eva

Bạn có thể quan tâm