'Nhậu' thế nào để đỡ hại gan, thận trong dịp Tết?
Linh Chi chọn cách uống sữa, ăn cơm trước khi uống rượu để giảm bớt tác hại cho cơ thể. Nguyễn Quân lại thích ngủ một giấc để nạp năng lượng trước mỗi cuộc nhậu.
770 kết quả phù hợp
'Nhậu' thế nào để đỡ hại gan, thận trong dịp Tết?
Linh Chi chọn cách uống sữa, ăn cơm trước khi uống rượu để giảm bớt tác hại cho cơ thể. Nguyễn Quân lại thích ngủ một giấc để nạp năng lượng trước mỗi cuộc nhậu.
Lựa chọn sinh tử trong trận bão tuyết lịch sử ở Buffalo
Một số lựa chọn nhất định, chẳng hạn liệu có nên rời chiếc xe bị mắc kẹt trong tuyết, có thể dẫn đến hậu quả mang tính sinh tử trong cơn bão ở thành phố Buffalo (bang New York).
Cuộc chiến phòng vé giữa 'Thanh Sói' và 'Đảo độc đắc'
Cùng ra mắt vào 23/12, "Thanh Sói" và "Đảo độc đắc" bước vào cuộc chiến không khoan nhượng với doanh thu xấp xỉ nhau, thứ hạng thay đổi liên tục.
Nghi ngờ 2 trẻ tử vong do lá ngón
Khi kiểm tra khu vực các bé chơi, bác sĩ phát hiện xung quanh có nhiều cây lá ngón.
Nhiều người bị ảo giác sau khi ăn rau chân vịt nhiễm cần sa
Chín người đã phải điều trị sau khi ăn rau chân vịt nhiễm độc từ công ty Riviera Farms, với nhiều triệu chứng ốm nặng và ảo giác.
Tăng cường phòng dịch và tránh ngộ độc thực phẩm trong Tết
Tết Nguyên đán là quãng thời gian nhạy cảm khi cộng đồng đứng trước nhiều nguy cơ liên quan dịch bệnh truyền nhiễm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vỡ kế hoạch giảm cân vì liên tục ‘nhậu cùng World Cup’
Liên tục thức đêm, ăn món nhậu, uống rượu, bia trong suốt thời gian World Cup diễn ra mang đến nguy cơ tăng cân mất kiểm soát.
Hai nữ sinh ăn nhầm lá ngón, một em tử vong
Khi phát hiện 2 nữ sinh lớp 8 ăn nhầm lá ngón, các giáo viên đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp (tỉnh Sơn La) nhưng một em không qua khỏi.
40 học sinh vào viện nghi ngộ độc sau bữa ăn tối
Sau buổi đi ngoại khóa và ăn tối tại nhà hàng ở thị trấn Nông Trường Mộc Châu (Sơn La), 40 học sinh lớp 4 có biểu hiện đau bụng, buồn nôn và phải nhập viện gấp.
Bỏng ngô 'tẩm' cần sa khiến người phụ nữ ngộ độc được mua qua mạng
Ngày 6/12, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm việc với gia đình người phụ nữ bị ngộ độc do ăn nhầm bỏng ngô "tẩm" cần sa.
Kết quả điều tra ban đầu vụ ngộ độc ở iSchool Nha Trang
Đội điều tra kết luận thực phẩm chưa rã đông hoàn toàn, nấu chưa chín kỹ, nguồn nguyên liệu không đảm bảo là điều kiện cho vi sinh vật trong thức ăn phát triển gây nhiễm khuẩn.
Ăn bỏng ngô nghi tẩm cần sa, người phụ nữ phải nhập viện
Người phụ nữ 56 tuổi ăn 2 miếng bỏng ngô do con đặt mua trên mạng. Sau một tiếng, người này cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, nôn ra thức ăn.
Thói quen phổ biến trong nhà bếp có thể gây hại sức khỏe
Một số sai lầm khi chế biến và bảo quản thực phẩm khá phổ biến có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
iSchool Nha Trang xin lỗi, cam kết tìm đối tác mới cung cấp suất ăn
iSchool Nha Trang gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả quý phụ huynh, các em học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường về sự cố ngộ độc thực phẩm.
Mức độ nguy hiểm của 2 loại vi khuẩn gây ngộ độc ở Nha Trang
Trên thực tế, Salmonella và E.Coli không còn xa lạ và là tác nhân gây ra nhiều vụ ngộ độc trước đó.
Trường iSchool cho học sinh đi học trở lại, không tổ chức ăn bán trú
Học sinh trường iSchool Nha Trang sẽ đi học vào ngày 28/11. Hiện còn 14 học sinh vẫn đang điều trị tại 3 bệnh viện ở Nha Trang.
Trẻ bị ngộ độc thức ăn, dấu hiệu phụ huynh phải đưa ngay tới bệnh viện
Trẻ bị ngộ độc cần được theo dõi nhiệt độ, dịch nôn trớ, phân và nước tiểu. Nếu có dấu hiệu nặng, gia đình phải đưa trẻ đến ngay tới cơ sở y tế gần nhất để được điều trị.
6 ngày thấp thỏm chăm con trong viện của phụ huynh iSchool Nha Trang
Gần một tuần qua, hàng trăm phụ huynh trường iSchool Nha Trang (Khánh Hòa) lo âu khi con phải nằm viện do bị ngộ độc sau khi ăn cánh gà chiên nhiễm khuẩn trong bữa trưa 17/11.
Khởi tố vụ ngộ độc làm hơn 660 học sinh iSchool Nha Trang nhập viện
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố vụ án Vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm xảy ra tại trường iSchool Nha Trang.
Cánh gà được nấu chín, vi khuẩn đã chết vẫn có thể gây ngộ độc
Theo các chuyên gia, thức ăn đã nhiễm khuẩn dù qua chế biến, được chiên rán, vi khuẩn có thể chết nhưng độc tố của chúng không mất đi.