Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM

Mì gà quay, trộn xúc xích trứng, hải sản... là các kiểu biến tấu mới lạ được lòng giới sành ăn. Bạn có thể rủ hội bạn thân thưởng thức món sợi này vào những ngày đầu năm.

Quan mi ngon o Sai Gon anh 1

Mì trộn hải sản là món ăn hút giới trẻ của tiệm Dì Lan ở quận 4. Phiên bản ẩm thực này có sự kết hợp giữa sợi mì gói, sốt tom yum cùng ốc móng tay, hến, bạch tuộc, tôm, rau. Khi thưởng thức, bạn trộn đều các thành phần để cảm nhận trọn vẹn vị chua cay. Tô mì đặc biệt có giá 42.000 đồng. Ảnh: Citastyfood.

Cách làm mì tôm nấu phô mai chuẩn Hàn Quốc Toowoomba ramen là món mì tôm nấu với sữa tươi và phô mai của người Hàn. Món ăn được yêu thích bởi cách làm đơn giản cùng hương vị béo ngậy và cay.

Cua sốt mắm tôm và loạt món hải sản lạ vị ở TP.HCM

Tiết trời se lạnh khiến tín đồ ẩm thực thích nhâm nhi những món ấm nóng. Hàu nướng, cua sốt mắm tôm, răng mực sốt bơ... phù hợp để bạn thỏa mãn vị giác trong dịp Giáng sinh.

Chill về đêm tại những quán ăn ngon ở TP.HCM

Không khí Sài thành nhộn nhịp về đêm với nhiều không gian tụ tập cùng bạn bè để thử đồ uống lạ vị, thức ăn ngon.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm