Quán Tô Ký: Quán có mặt hơn 60 năm ở TP.HCM, cũng là điểm dừng chân của nhiều tín đồ món hủ tiếu sa tế nai. Bằng công thức gia truyền, món ăn ở đây làm du khách ấn tượng với hương vị đậm đà, thơm ngon đúng chuẩn bản xứ. Phần nước dùng được quán chế biến cầu kỳ với hơn 30 loại gia vị để tạo mùi thơm cùng độ béo bùi đặc trưng. Ảnh: Thichanthichuong. |
Tô hủ tiếu với gam màu vàng tươi, nước dùng sánh đặc. Những miếng thịt nai tươi, không cần tẩm ướp gia vị mà giữ nguyên cái độ dai, ngọt thơm tự nhiên. Tuy nhiên, giá khá cao so với những các quán khác. Giá: 57.000- 70.000 đồng. Ảnh: Ansapsaigon. |
Quán Ông Lễ: Hủ tiếu sa tế nai ở đây được nêm nếm đậm đà, đầy đủ vị béo bùi, mặn ngọt. Du khách có thể thay thịt bò cho thịt nai nếu ăn không quen miệng. Lượng thịt ở mỗi bát tương đối nhiều, đủ độ dai và thơm. Tuy nhiên, quán nằm trong hẻm sâu ở đường An Dương Vương, quận 5. Giá: 40.000- 60.000 đồng. Ảnh: Hủ tiếu sa tế Ông Lễ, Pq.duong92. |
Quán Hủ Tiếu Phước Vinh: Nếu bạn là tín đồ ăn cay, hủ tiếu Phước Vinh sẽ là lựa chọn phù hợp, bởi sa tế quán dùng không phải sa tế đậu phộng bùi bùi. Sợi hủ tiếu cọng mềm to như cọng phở, thịt nai ngọt, dai mềm vừa đủ độ, thấm đượm vị từ nước lèo, ăn hợp miệng. Giá: 50.000- 60.000 đồng. Ảnh: Peonyanh. |
Quán Hủ Tiếu Sa Tế Nai: Quán nằm trong khu ẩm thực Vạn Kiếp, mỗi bát hủ tiếu sa tế nai ở đây có độ béo bùi từ phần nước dùng cùng với mùi thơm của hành, sả, lá quế thoang thoảng và quyện vào từng thành phần tạo nên tô hủ tiếu hài hòa về hình thức lẫn hương vị. Tuy nhiên, ở đây không có vị đậm đà cay nồng của sa tế. Giá: 40.000- 50.000 đồng. Ảnh: Miusfoodmaps, Citeegram_vn. |
Quán Lâm Phát Ký: Quán nằm ở quận 6 chuyên phục vụ món hủ tiếu sa tế nai. Ở quán nước dùng được đánh giá có đủ độ sệt, cùng với đậu phộng xay và tương đen tạo nên hương vị riêng biệt. Du khách có thể chọn loại sợi hủ tiếu dai và hủ tiếu mềm tùy theo sở thích. Giá: 45.000- 60.000 đồng. Ảnh: Chamiee.channel, Ngoctu1903. |