Gần 1 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối trong lò mổ
Công an phát hiện nhân viên lò mổ đang xẻ thịt heo nhiễm bệnh, heo chết với số lượng lớn. Gần 1 tấn nội tạng, thịt ngả màu, bốc mùi bị tịch thu, thiêu hủy.
114 kết quả phù hợp
Gần 1 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối trong lò mổ
Công an phát hiện nhân viên lò mổ đang xẻ thịt heo nhiễm bệnh, heo chết với số lượng lớn. Gần 1 tấn nội tạng, thịt ngả màu, bốc mùi bị tịch thu, thiêu hủy.
Hơn 400 kg nội tạng, thịt heo bốc mùi chuẩn bị lên bàn ăn
Trong lúc tuần tra trên tuyến quốc lộ 1, cảnh sát giao thông Bình Định phát hiện xe tải chở hàng trăm ký thịt heo cùng nội tạng bốc mùi hôi thối đang được đưa đến nhà hàng.
Lên lịch cho 6 ngày tham quan Myanmar mùa xuân
6 ngày cho một chuyến du lịch tới Myanmar không phải là ngắn, nhưng nếu không sắp xếp hành trình hợp lý bạn sẽ bỏ qua nhiều danh thắng của đất nước xinh đẹp này.
Bánh mì phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi
Nếu phá lấu kiểu Sài Gòn thường chấm bánh mì, thì xe phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi cho thành phần này vào giữa ổ bánh, ăn kèm cải chua.
Vụ sạp thịt heo: Chủ sạp bị phạt 50 triệu đồng
Trong khi chờ giải quyết khiếu nại do cho rằng thông báo tạm đình chỉ sạp thịt của Sở Kế hoạch - Đầu tư không hợp lý, vợ chồng ông Huỳnh Minh Lương lại bị phạt 50 triệu đồng.
'Lạnh xương sống' với thực phẩm bẩn
“Không chỉ thịt mà rau, gạo, hoa quả cũng có vấn đề. Cứ nghĩ đến cảnh chuối được ngâm ủ trong thùng hóa chất có thuốc trừ sâu mà tôi lạnh cả xương sống”.
Từ 'hội heo quê' đến kinh doanh thực phẩm sạch
Từ tâm lý sợ thực phẩm bẩn, một số người không ngại vượt hàng nghìn cây số tìm heo sạch, hay ra tận đảo xa đặt hải sản tươi. Sau đó, họ kinh doanh luôn chính mặt hàng này.
FTA không chỉ có hiệu ứng 'bát mì'
Bên cạnh những kỳ vọng, doanh nghiệp Việt Nam nên nhìn nhận lại những vấn đề còn vướng mắc và chuẩn bị hành trang hội nhập FTA nói chung, mà TPP là một trong số đó.
Cả tỉnh vào cuộc chỉ vì 1 sạp thịt heo
Mới mở sạp thịt heo bán tại xã Phú Lộc (huyện Tam Bình, Vĩnh Long) nhưng vợ chồng anh Huỳnh Minh Lương (SN 1971) đã bị cơ quan chức năng từ xã đến huyện rồi tỉnh “hành” liên tục.
'Hô biến' thịt heo nái thành heo rừng
Ông Lành dùng đèn khò làm da heo nái chuyển sang màu vàng, dùng kim xâm lỗ chân lông trông giống heo rừng rồi đem ra thị trường tiêu thụ với giá cao.
Rất nhiều lò mổ lậu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, địa phương cung ứng thịt heo chủ yếu cho TP HCM, có quy trình giết mổ cực kỳ dơ bẩn.
Ăn heo rừng ở TP HCM coi chừng là heo nái
Sau khi mua heo nái già hết khả năng đẻ về, một số hộ dân huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã “phù phép” thành… thịt heo rừng rồi bán ra thị trường, nhiều nhất là TP HCM.
Dân xót ruột vì tiền điện tăng
Liên tục trong tuần qua, nhiều hộ gia đình, chủ quán hàng ở TP HCM, Hà Nội “sốc” khi nhận hóa đơn tiền điện tháng 4, với mức tăng đột biến tới vài chục phần trăm.
Tranh nhau mua thịt heo quay 200.000 đồng/kg tại Sài Gòn
Tại TP HCM, có những cửa hàng đã bán hết 0,5-1,5 tấn heo quay trong buổi sáng người dân làm lễ vía thần tài. Do cháy hàng, chủ tiệm đã phải quay thêm hàng để bán trong chiều.
'Lộc sơn thần' rẻ như bèo dưới chân núi Chứa Chan
Trên thị trường giá thịt heo quay từ 220.000 - 240.000 đồng/kg thì tại núi Chứa Chan loại thịt được gọi là “lộc sơn thần” lại bán rẻ như bèo.
Ngày Tết, nhu cầu tiêu thụ thịt gà, heo, trứng… của người tiêu dùng tăng mạnh và nguy cơ các loại thịt “bẩn” tràn lan thị trường cũng tăng theo.
'Hóa phép' thịt heo nái thành đủ loại thịt hạng sang
Nhiều đối tượng thu mua thịt heo nái già giá rẻ về chế biến thành các loại thịt rừng hạng sang như thịt heo rừng, thịt đà điểu, thịt nhím…
Xẻ thịt heo nhiễm bệnh mang vào TP HCM tiêu thụ
Để kiếm lợi, bà Ngọc đã mua heo bệnh, heo chết mang về xẻ thịt rồi tiến hành đưa vào Bình Dương, TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.
9 món nướng 'hâm' nóng ngày đông Sài Gòn
Trong thời tiết se lạnh của Sài Gòn, những món nướng từ vây cá hồi, mực, bạch tuộc, heo, bò... sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn thêm rôm rả và ấm cúng.
Công nghệ chế biến tiết thối đóng cục thành món ăn thơm ngon
Tiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không ít gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" rất rùng rợn.