Một sai lầm khi bảo quản thực phẩm nhiều người Việt hay mắc
Túi nylon có thể được sử dụng như một giải pháp tạm thời để đựng thực phẩm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây không phải cách bảo vệ thực phẩm tốt và được khuyến khích.
34 kết quả phù hợp
Một sai lầm khi bảo quản thực phẩm nhiều người Việt hay mắc
Túi nylon có thể được sử dụng như một giải pháp tạm thời để đựng thực phẩm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây không phải cách bảo vệ thực phẩm tốt và được khuyến khích.
Một sai lầm phổ biến khi trữ thức ăn trong tủ lạnh
Bảo quản thực phẩm không đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, tăng nguy cơ mắc bệnh.
Ông Biden phản ứng với cuộc tấn công của Israel vào Iran
Quân đội Iran khẳng định lực lượng này sẽ ưu tiên một thỏa thuận chấm dứt giao tranh ở Gaza và Lebanon hơn bất kỳ hành động trả đũa nào.
Đề nghị truy tố cựu Tổng giám đốc Công ty Pacific Gas
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thanh Tùng (cựu Tổng giám đốc Pacific Gas) về tội “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu...
Sai lầm thường gặp khi bảo quản thực phẩm ngày Tết
Tích trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vào ngày Tết có thể gây nhiễm khuẩn chéo giữa các loại đồ ăn sống và chín, tăng nguy cơ ngộ độc.
Đây mới là cách dùng màng bọc thực phẩm đúng
Một số sai lầm khi dùng màng bọc thực phẩm có thể khiến thức ăn hỏng nhanh hơn, thậm chí nhiễm khuẩn.
Lý do người Nhật ăn nhiều cá sống nhưng vẫn khỏe mạnh, tuổi thọ cao
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Sai lầm khi bảo quản thực phẩm khiến vi khuẩn chết người sinh sôi
Khi chế biến, đóng gói, đóng hộp vào bao kín, chúng ta có thể vô tình tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn kỵ khí sinh sôi, phát triển trong thức ăn.
Sai lầm khi bảo quản thức ăn gây ra chùm ngộ độc ở Quảng Nam
Chuyên gia cho hay cá chép ủ muối chua - món ăn gây ngộ độc cho 5 người ở Quảng Nam - do người dân tự làm và dự trữ để ăn dần.
Thói quen phổ biến trong nhà bếp có thể gây hại sức khỏe
Một số sai lầm khi chế biến và bảo quản thực phẩm khá phổ biến có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
VKS Hà Nội: Cha con đại gia Bình Dương tham ô 815 tỷ đồng
Đại diện VKS cho rằng ông Nguyễn Văn Minh tham ô tài sản với số tiền 815 tỷ đồng. Con gái bị cáo là Nguyễn Thục Anh và đồng phạm giúp sức cho ông Minh tham ô tài sản.
Sai lầm khi bảo quản thịt cá trong tủ lạnh
Theo bác sĩ Dương Thị Kim Loan, thời gian bảo quản đối với các loại thịt, cá tươi không nên quá 24 giờ để đảm bảo độ tươi ngon.
Chiến dịch bảo vệ trẻ em ở nhiều nước trước nguy cơ bị lạm dụng online
Trong chiến dịch nhằm bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ bị lạm dụng tình dục trực tuyến, hàng trăm người ở nhiều quốc gia, bao gồm cả giáo viên, đã bị bắt.
Cách bảo quản thực phẩm an toàn, tươi lâu
Bảo quản đúng cách không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu hơn mà còn ngăn ngừa vi khuẩn gây hại phát triển.
Chia sẻ với Zing, một chuyên gia truyền thông nhận định nghệ sĩ Việt mắc bệnh lười xin lỗi. Họ thường chọn cách im lặng, đợi khán giả lãng quên và hy vọng mọi chuyện sẽ lắng xuống.
Nghệ sĩ Trung Quốc vướng bê bối có thể bị cấm sóng vĩnh viễn
Hiệp hội Diễn viên Trung Quốc ban hành văn bản mới về quy định quản lý diễn viên. Trong đó, nghệ sĩ sai phạm có thể bị cấm vận vĩnh viễn.
Thực phẩm làm tăng nguy cơ dậy thì sớm ở trẻ
Trẻ dậy thì sớm gia tăng ngày một nhiều. Thủ phạm có thể xuất phát từ những món trẻ ăn hàng ngày.
Nghệ An báo cáo Thủ tướng về đề án trăm tỷ cho người Ơ Đu
Nghệ An đã có báo cáo gửi Thủ tướng về thực hiện đề án hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội dân tộc Ơ Đu với tổng kinh phí 120 tỷ đồng.
Trường đại học nhận trách nhiệm về giáo trình có 'đường lưỡi bò'
Phó hiệu trưởng ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhận trách nhiệm và cho biết sẽ xử lý nghiêm cá nhân có sai phạm trong vụ giáo trình in hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp.