Bia hơi chất Đức - sự giao thoa của truyền thống và sáng tạo
Chắt lọc công thức nấu bia hơi hơn 100 năm cũng như tinh túy giữa 2 nền văn hóa Á - Âu, bia hơi chất Đức làm say lòng người thưởng thức nhờ hương vị vừa thân quen, vừa mới lạ.
4 kết quả phù hợp
Bia hơi chất Đức - sự giao thoa của truyền thống và sáng tạo
Chắt lọc công thức nấu bia hơi hơn 100 năm cũng như tinh túy giữa 2 nền văn hóa Á - Âu, bia hơi chất Đức làm say lòng người thưởng thức nhờ hương vị vừa thân quen, vừa mới lạ.
Những điều thú vị về văn hóa uống bia của người Việt
Bia xuất hiện lần đầu khoảng 6.000 năm TCN tại Lưỡng Hà. Đến thế kỷ 19, người Việt mới có cơ hội thưởng thức bia từ các nhà nấu, với trang thiết bị đơn sơ và tối giản.
Bia TAB 100 dung hoà cả yếu tố truyền thống lẫn hiện đại.
Người Việt trẻ đang 'thưởng bia' như thế nào?
Tiếp nhận nhiều nền văn hoá mới, thú “thưởng bia” của người Việt trẻ như được nâng tầm lên mức cao hơn: Chuẩn chỉnh về chất lượng và văn minh trong cách thưởng thức.