Paris là điểm dừng chân đầu tiên trong cuộc "đổ bộ" của Taylor Swift ở châu Âu. Ảnh: People. |
The Eras Tour của Taylor Swift "đổ bộ" đến châu Âu với điểm dừng đầu tiên tại Paris (Pháp). Chuyến lưu diễn 4 đêm (9-12/5) tại sân khấu La Defense Arena vừa qua khiến Swifties (tên cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ) "đứng ngồi không yên" với loạt điểm mới, sự đầu tư về trang phục...
Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tò mò hơn một tháng nghỉ ngơi sau 6 đêm bùng nổ tại Singapore, "công chúa nhạc đồng quê" lựa chọn ăn uống, lưu trú ở đâu tại điểm diễn đầu tiên này?
Theo Pagesix, Swift cùng bạn trai Travis Kelce lưu trú tại khách sạn Hôtel De Crillon, thuộc tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Rosewood Hotel Group. Điểm lưu trú hạng sang bao gồm 10 dãy phòng, giá dao động 4.600-21.000 USD/đêm.
Hôtel De Crillon có giếng trời, một hồ bơi trong nhà đậm chất hoàng gia Pháp. Ảnh: @iammichaelnola, @laetitia_ngy. |
"Huyền thoại làng mốt" Karl Lagerfeld là người thổi hồn vào từng chi tiết nhỏ của khách sạn. Phòng ốc tại Hôtel De Crillon mang dấu ấn của người dân Paris, "ấm áp, tạo nên bầu không khí tinh tế đương đại không đâu so sánh được", theo mô tả từ trang web chính thức của cơ sở này.
Với giá phòng đắt đó, mỗi du khách tại đây được sở hữu một "quản gia cá nhân". Nhiệm vụ của họ là tư vấn ẩm thực dựa trên yêu cầu riêng của từng du khách.
Nonos par Paul Pairet chuyên phục vụ ẩm thực truyền thống Pháp kèm rượu vang. Ảnh: @rosewoodhoteldecrillon, @hanalevan_. |
Theo Yahoo, Taylor Swift dùng bữa tại Nonos par Paul Pairet. Nhà hàng trong khuôn viên của khách sạn phục vụ các món ăn truyền thống của Pháp gồm beef steak chiên và tôm hùm gratin.
Ngoài ra, phòng ăn chính có hải sản tươi sống, charcuterie (gồm các món ăn làm từ thịt chế biển sẵn) và phô mai thủ công. Đối với khách hàng như Swift, cô có thể hưởng dịch vụ phòng 24/7.
Phòng trà Jardin d'Hiver. Ảnh: @parisienne_cherie, @rosewoodhoteldecrillon. |
Ngoài Nonos par Paul Pairet, Yahoo đưa tin Swift cũng uống trà tại phòng trà Jardin d'Hiver thuộc L'Écrin (nhà hàng khác được gắn sao Michelin tại khách sạn) kèm các món tráng miệng do đầu bếp bánh ngọt Matthieu Carlin thực hiện. Khách sạn thậm chí còn có phòng ăn riêng tên là La Cave, chuyên phục vụ những ngôi sao hạng A và tệp khách cao cấp, kín tiếng.
Mục Du lịch - Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách hay, truyền cảm hứng xê dịch. Không chỉ là những chuyến du lịch đơn thuần, mỗi tác phẩm kể lại hành trình khám phá, học hỏi nhiều điều hay từ những nền văn minh, địa điểm mới của các tác giả.