Món bò Wellington luôn nằm trong danh sách những món ăn đắt tiền nhất thế giới hay món nhất định phải thử trong cuộc đời.
27 kết quả phù hợp
Món bò Wellington luôn nằm trong danh sách những món ăn đắt tiền nhất thế giới hay món nhất định phải thử trong cuộc đời.
Vì sao người Nhật không ăn thịt suốt nhiều thế kỷ?
Phải tới khi Thiên hoàng Minh Trị lên ngôi, việc ăn thịt gia súc, gia cầm mới trở nên phổ biến ở xứ anh đào.
McGregor ghé quán ăn nổi tiếng ở Dubai trước ngày tái xuất
Võ sĩ người Ireland đến thăm nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng với biệt danh "Salt Bae" khi đang trong thời gian chuẩn bị cho ngày trở lại sàn đấu.
3 nhà hàng buffet lẩu nướng tại TP.HCM
Nếu muốn tìm một không gian sang trọng, thỏa sức nhúng lẩu, thưởng thức món nướng nóng hổi, hấp dẫn, 3 nhà hàng buffet dưới đây là gợi ý cho bạn.
Đặc sản cơm thịt bò của người Nhật
Gyūdon là món cơm ăn kèm thịt bò ở Nhật Bản. Không chỉ xuất hiện trên mâm cơm gia đình, món ăn còn được phục vụ ở các chuỗi cửa hàng ăn nhanh.
6 loại thịt bò Nhật ngon và đắt nhất, giá hơn 10 triệu đồng/kg
Nhiều thực khách công nhận thịt bò ngon nhất thế giới đến từ Nhật Bản. Ngoài thịt bò Kobe đã trở thành cái tên quen thuộc toàn cầu, Nhật Bản còn có nhiều loại wagyu giá trị cao.
Thịt bò Kobe về Việt Nam 18 triệu đồng/kg vẫn khan hàng
Một cửa hàng chuyên đồ Nhật tại TP.HCM nhập thịt bò Kobe về Việt Nam, bán 18 triệu đồng/kg. Người bán cho biết hàng về theo đợt, nên có khi khách hỏi mua mà không có để bán.
Loại bò đắt hơn Kobe, được ví như vàng của ẩm thực
Matsusaka được xếp vào top 3 loại thịt bò ngon nhất Nhật Bản với những quy định khắt khe để duy trì chất lượng tuyệt hảo.
Bí mật làm nên hương vị của bò Wagyu Sendai từ Nhật Bản
Với chất lượng tuyệt hảo dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe - bò Sendai (Sendai Beef) đến từ Miyagi là thương hiệu thịt bò cao cấp đáng thử của xứ sở hoa anh đào.
Nhật nhắc Trung Quốc về tầm quan trọng của Hong Kong 'tự do và mở'
Ngoại trưởng Nhật Toshimitsu Motegi nói với người đồng cấp Trung Quốc rằng điều quan trọng là Hong Kong tự do và mở, tiếp tục thịnh vượng theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
Bò Kobe có thật sự sống như ông hoàng trước khi lên bàn mổ
Nhiều người tin rằng bò Kobe được sống sung sướng trước khi lên bàn mổ. Tuy nhiên, sự thật về việc bò được massage, uống bia thường xuyên có nhiều phần thiếu chính xác.
Thịt bò siêu đắt Nhật qua Campuchia để vào Trung Quốc thế nào?
Nhiều người tin rằng Campuchia giờ đây trở thành địa điểm “rửa” thịt bò wagyu siêu đắt để giúp phục vụ nhu cầu cho những người Trung Quốc giàu có.
Nằm trong 'danh sách gian lận thương mại' của Mỹ: Việt Nam có đáng lo?
Việt Nam là nước đứng thứ 3 khu vực châu Á về thặng dư thương mại với Mỹ, liệu có đáng lo?
Món ngon giá rẻ tại Lễ hội Nhật - Việt 2016
Bò Wagu, mì Hokkaido, kem tươi là những món ngon giá rẻ bạn có thể thưởng thức khi tham dự Lễ hội Nhật - Việt 2016 tại TP.HCM.
7 món ăn Nhật Bản bạn không thể bỏ qua
Những món ăn tinh túy nhất của xứ sở mặt trời mọc sẽ mang thực khách đến với nét đẹp của ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa Nhật.
Cái bắt tay dài một phút đi vào lịch sử eo biển Đài Loan
Chiều 7/11 ở Singapore, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bắt tay lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Mã Anh Cửu trước khi bước vào hội đàm kín.
Vì sao người Nhật bỏ nghìn đô ăn cá nóc chết người?
Là một trong hai loài động vật xương sống độc nhất hành tinh và có mức giá không hề rẻ, cá nóc vẫn được người Nhật yêu thích và chọn làm sushi - đặc sản truyền thống xứ anh đào.
Nông dân Trung Quốc cho bò uống bia, nghe nhạc
Một nông dân chăn nuôi bò ở thành phố Sâm Châu, tỉnh Hà Nam đã nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi anh tiết lộ bí quyết nuôi bằng bia và nhạc để duy trì đàn bò của mình khỏe mạnh.
5 loại thịt bò cực phẩm nổi tiếng đắt đỏ của Nhật Bản
Cùng với Kobe, Hida - loại thịt bò Nhật Bản sắp có mặt ở Việt Nam vào tháng 8 - chỉ là 2 trong số 5 cực phẩm xa xỉ, đắt đỏ của xứ sở hoa anh đào.
Thịt bò Nhật hơn 3 triệu/kg sắp đến Việt Nam: Vẫn thua Kobe?
Giá mỗi kg bò Hida ở Nhật Bản quy ra tiền Việt khoảng 3,1-4,7 triệu đồng. Mức giá này đã khá đắt đỏ, xa xỉ song vẫn được cho là rẻ hơn thịt bò Kobe.