Lê Tuấn Khang tiết lộ cận cảnh 'đám giỗ bên cồn'
Hot TikToker Lê Tuấn Khang giải đáp thắc mắc cụm từ "đám giỗ bên cồn" trong video mới nhất đăng tải ngày 14/1, sau hơn một tháng vắng bóng.
177 kết quả phù hợp
Lê Tuấn Khang tiết lộ cận cảnh 'đám giỗ bên cồn'
Hot TikToker Lê Tuấn Khang giải đáp thắc mắc cụm từ "đám giỗ bên cồn" trong video mới nhất đăng tải ngày 14/1, sau hơn một tháng vắng bóng.
Món ăn khoái khẩu của những 'người hùng' đội tuyển Việt Nam
Trong khi Nguyễn Đình Triệu thường "đòi" mẹ nấu canh mồng tơi, Nguyễn Xuân Son mê chuối chiên, Nguyễn Tiến Linh hảo ốc hương, Đỗ Duy Mạnh lại yêu thích hầu hết món ăn Việt Nam.
Thói quen thơm má, bế bổng đồng đội khi ăn mừng của Xuân Son
Mỗi khi ghi bàn, Xuân Son thích tạo hình trái tim bằng tay, bế bổng đồng đội lên ăn mừng. Ngoài sân cỏ, cầu thủ 27 tuổi mê bánh chuối chiên, bánh xèo và hâm mộ nhân vật Naruto.
Xuân Son quỳ gối tặng nhẫn cho vợ trước thềm chung kết ASEAN Cup
Trước ngày diễn ra trận chung kết với Thái Lan, vợ tiền đạo Xuân Son đăng lên trang cá nhân khoảnh khắc chồng tặng nhẫn khiến dân mạng bất ngờ.
Thêm quán ăn 'ruột' của vợ chồng Xuân Son
Ngoài bánh chuối chiên, cầu thủ Nguyễn Xuân Son còn yêu thích một số món Việt khác như cá kho, bún chả, chè sắn, bánh xèo...
Báo Mỹ gợi ý lịch trình ăn nhà hàng, ngồi quán bar ở Hà Nội
Không còn đề xuất thưởng thức cà phê trứng như bài viết trước, New York Times gợi ý hành trình ăn chơi mới mẻ hơn nhưng vẫn đậm chất Hà Nội cho khách du lịch quốc tế.
Baifern Pimchanok check-in nhà hàng Việt
Diễn viên Baifern Pimchanok đăng hình ảnh chụp tại Ăn Cơm Ăn Cá. Đây là một nhà hàng Việt có tiếng ở Thái Lan, gồm 6 cơ sở trải dài tại Bangkok và Nonthaburi.
Ăn thịt kho tàu thường xuyên có nguy cơ ung thư?
Nhiều người cho rằng việc thắng đường để tạo nước màu cho món thịt kho tàu tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư, điều này có đúng?
Trước Michelin, ẩm thực Đà Nẵng được vinh danh ra sao?
Khác với sự cổ kính ở Hà Nội hay chất sôi động tại TP.HCM, Đà Nẵng ghi điểm trong giới ẩm thực quốc tế với loạt món ăn đậm chất dân dã và dung dị.
Hà Nội đắt đỏ, người lao động chắt bóp từng đồng vẫn thiếu thốn
Để xoay xở trong cơn bão giá, nhiều người lao động ở Thủ đô phải cắt giảm mọi chi tiêu, từ những nhu cầu cơ bản nhất như việc ăn uống đến chăm sóc con cái...
Giới trẻ khoe bánh chưng tự gói ngày Tết
Ngày cận Tết, nhiều bạn trẻ quây quần gói bánh chưng cùng gia đình để chào đón năm mới.
Ngày Tết Việt ăn món gì để may mắn cả năm?
Từ bao đời nay, nhiều hương vị truyền thống Việt được người dân quan niệm đem tới sức khỏe, niềm tốt lành và sự thịnh vượng, không thể thiếu trong dịp năm mới.
Cha mẹ đi làm nơi xa, Tết đến là những ngày mấy bà cháu mải miết ngóng trông. Bà mong những đứa con đi xa trở về. Ước mơ sum vầy đôi lúc hóa xa xôi.
Tấm áo đông bàng bạc của Hà Nội
Trong cái lạnh se sắt, thành phố bỗng thay màu áo mới. Tấm áo của mùa đông bàng bạc, trầm trầm hơn một chút. Trong từng cơn gió đông, cái thâm nghiêm cổ kính càng hiện rõ.
Gen Z 'gánh team', thay cha mẹ làm mâm cúng ông Công ông Táo
Nhiều gia đình chia sẻ hình ảnh mâm cúng ông Công ông Táo lên mạng xã hội trong ngày 23 tháng Chạp Âm lịch. Các món ăn quen thuộc được chế biến cầu kỳ và trang trí bắt mắt hơn.
Ngạc nhiên với lượng calo trong thịt kho trứng và nước ngọt
Những món ăn phổ biến trong mâm cỗ dịp Tết chứa lượng calo cao ngất ngưỡng và có thể là nguyên nhân chính gây tăng cân.
Nàng dâu viết về những món ăn mang mùi vị nhớ thương
Nhà văn Nguyễn Mỹ Nữ chia sẻ lý do chị viết tập tản văn nói về những món ăn dân dã Bình Định - những món ăn mang mùi vị nhớ thương - là vì mẹ chồng.
Đài Loan là thiên đường của những người sành ăn, nơi đây tràn ngập các nhà hàng và quán ăn ven đường cho du khách tha hồ thưởng thức.
5 cách chế biến thịt lợn không tốt cho sức khỏe
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến thành nhiều món khác nhau. Tuy nhiên, thịt lợn kỵ với một số loại thực phẩm nên người dân cần lưu ý khi sử dụng
Cách kho thịt heo nguyên miếng đậm đà hao cơm
Thịt heo kho là món ăn quen thuộc trên mâm cơm người Việt, được chế biến bằng cách nấu chín thịt trong nước sốt đậm đà đến khi cho ra thành phẩm đẹp màu và hấp dẫn.