Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Các vitamin và khoáng chất là thành phần quan trọng cần được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong thời giãn cách.
81 kết quả phù hợp
Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Các vitamin và khoáng chất là thành phần quan trọng cần được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong thời giãn cách.
Làm gì để tránh nhiễm biến chủng SARS-CoV-2?
SARS-CoV-2 hiện có bao nhiêu biến chủng. Tôi phải làm gì để bảo vệ mình và gia đình trước các biến chủng này?
Lầm tưởng và sự thật về nguy cơ lây nhiễm nCoV qua thực phẩm đông lạnh
Theo các chuyên gia, nCoV không thể tồn tại trên thực phẩm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có nguy cơ lây nhiễm nếu thiếu tuân thủ quy định phòng dịch Covid-19.
Rửa sạch nguyên liệu là một trong những bước quan trọng trước khi nấu nướng. Việc sơ chế thực phẩm đúng cách giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng món ăn.
Cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm do botulinum
Vi khuẩn Clostridium botulinum có thể bị tiêu diệt ở 100 độ C trong 10 phút. Vì vậy, người dân cần nấu chín thực phẩm để ngăn ngừa ngộ độc.
Báo động khả năng lây nhiễm Covid-19 từ kem Trung Quốc
Nhà chức trách thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) phát hiện dấu vết của Sars-CoV-2 trong năm mẫu kem ở địa phương này.
Người viêm đại tràng cần lưu ý những gì?
Viêm đại tràng là bệnh dễ mắc nhưng khó điều trị dứt điểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và có khả năng gây biến chứng nguy hiểm.
Thực phẩm phụ nữ mang thai cần tránh
Phụ nữ mang thai cần tránh tiêu thụ trứng sống, thịt nấu chưa chín hay thực phẩm chứa caffeine vì chúng có thể gây hại sức khỏe mẹ bầu và em bé.
8 thực phẩm rất độc nếu ăn sống
Chúng ta chỉ có thể ăn sắn, khoai tây, cà tím hay một số loại đậu khi chúng được nấu chín.
Làm gì khi bị ngộ độc thực phẩm?
Các dấu hiệu phổ biến cảnh báo bạn bị ngộ độc thực phẩm là bụng khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy, sốt.
Người đàn ông bị co giật sau khi ăn tiết canh
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt cao, chậm chạp, kích thích nhiều, co giật, mất ý thức.
Một trong những ca bệnh Covid-19 đầu tiên trên thế giới được ghi nhận tại chợ hải sản Hoa Nam, Trung Quốc, khu chợ ẩm ướt bày bán nhiều các loài động vật hoang dã tại Vũ Hán.
Cơ sở chế biến 33.000 bữa ăn mỗi ngày cho hãng hàng không Mỹ
Cơ sở phục vụ thực phẩm của United Airlines (Mỹ), chuẩn bị bữa ăn cho 217 chuyến bay mỗi ngày với mọi thứ đều được làm bằng tay mà không có các công đoạn tự động hóa.
Phương thức lây lan của virus corona
Virus corona lan truyền khi người mang bệnh ho và hắt hơi. Rửa tay thật sạch là bước đầu tiên để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh.
Những món ăn cần tránh để phòng chống dịch corona
Trứng sống, thịt tái, gỏi... là những món ăn cần tránh trong thời điểm dịch corona đang diễn biến phức tạp.
Gốm sứ Minh Long gia nhập 'cuộc chiến' thương mại điện tử
Ra mắt đứa con “nồi sứ dưỡng sinh” với mong muốn góp phần cải thiện sức khỏe người dùng, Minh Long I thể hiện mong muốn có mặt trong mọi nếp nhà Việt khi hợp tác cùng Tiki.
Mỹ Linh: ‘Là duyên, nên tôi trở thành đại sứ nồi dưỡng sinh Minh Long’
Ngày 30/6, tại Minh Sáng Plaza, công ty Gốm sứ Minh Long I đã chính thức giới thiệu bộ nồi sứ dưỡng sinh 12 chiếc thương hiệu Healthycook, giá từ 198.000 đồng đến 2,64 triệu đồng.
Nên uống trà thảo dược thay cà phê khi mang thai: Đúng hay sai?
Thực phẩm là một trong những điều đáng lưu ý của các mẹ bầu nếu muốn đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và con.
Sán dài gần 3 m làm tổ trong ruột bé gái
Các bác sĩ tại Đài Loan vừa loại bỏ sán dây có chiều dài lên đến 2,6 m bên trong ruột của một bé gái 8 tuổi.
Bí quyết đảm bảo an toàn thực phẩm mùa lễ hội
Kỳ nghỉ Tết cận kề kéo theo nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao. Để giải quyết những rắc rối trong việc bảo quản thực phẩm, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.