Nguyên liệu
Thịt thăn bò: 200 gram
Hoa huệ: 500 gram
Tỏi: 2 củ
Xì dầu, tiêu, bột ngọt, dầu ăn, đường, ớt sừng.
Thực hiện
Xắt mỏng thịt bò, ướp với xì dầu, tiêu, bột ngọt, dầu ăn khoảng 30 phút.
Hoa huệ rửa sạch, để ráo. Trụng nhanh hoa trong nước sôi rồi ngâm vào nước lạnh để giữ màu và độ giòn.
Băm nhuyễn tỏi, phi thơm với dầu nóng, vớt ra để riêng.
Cho hoa huệ vào chảo tỏi, xào nhanh trên lửa lớn.
Khoảng một phút sau, cho thịt bò vào, tiếp tục xào trên lửa lớn. Nêm vừa ăn.
Món này ăn nóng với cơm hoặc ăn trong thực đơn lowcarb.