Yêu cầu Công ty Vinh Gia đổi tên sản phẩm Vipdervir-C
Theo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, công ty này đã có hành vi không đúng với nội dung hợp đồng giữa 2 bên trong quá trình làm việc.
168 kết quả phù hợp
Yêu cầu Công ty Vinh Gia đổi tên sản phẩm Vipdervir-C
Theo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, công ty này đã có hành vi không đúng với nội dung hợp đồng giữa 2 bên trong quá trình làm việc.
Thuốc trị Covid-19 của Việt Nam giống tên một thực phẩm chức năng?
Thuốc điều trị Covid-19 Vipdervir đang có tên gọi gần giống một thực phẩm chức năng. Phía công ty sản xuất cho biết thực phẩm chức năng này chưa được bán tại các nhà thuốc.
Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Các vitamin và khoáng chất là thành phần quan trọng cần được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong thời giãn cách.
Cách giảm nguy cơ lây nhiễm nCoV khi đi chợ
Theo quy định của Bộ Y tế, người dân không được đến chợ khi có biểu hiện mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng.
Những điều F0 cần chuẩn bị khi điều trị Covid-19 tại nhà
Khi chữa Covid-19 tại nhà, bệnh nhân cần chuẩn bị nước sạch, thực phẩm, thuốc giảm đau và một số vitamin để tăng cường sức đề kháng.
Hàng tươi sống và bách hóa 'ngập' ưu đãi hè trên Lazada
Để mua sắm thả ga mà vẫn an toàn thời dịch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Lazada, "canh" ưu đãi lớn nhất hè 6-10/6 và chờ những món đồ tươi sống, bách hóa được giao tận nhà trong 4 giờ.
Tác dụng hỗ trợ chắc khỏe xương, tăng đề kháng của đậu nành
Đậu nành chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, công dụng ít người biết là hỗ trợ chắc khỏe xương và tăng cường đề kháng.
Lợi ích khi bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày
Vitamin và khoáng chất được xếp vào nhóm chất thiết yếu với cơ thể người ở bất kỳ độ tuổi nào.
Á hậu Ngọc Thảo: 'Sẽ vượt qua nỗi lo thi bikini ở đêm chung kết'
Trong đêm bán kết Miss Grand International, Ngọc Thảo trình diễn tự tin. Cô lọt vào top 10 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe với đông trùng hạ thảo hồng sâm
Thương hiệu Natural Q Plus+ kết hợp thành công đông trùng hạ thảo và 9 loại hồng sâm để tạo nên sản phẩm hỗ trợ bồi bổ cơ thể, nâng cao đề kháng.
Covid-19 phơi bày điểm yếu của ngành bia rượu, thực phẩm
Đối mặt với Covid-19, 85% doanh nghiệp ngành F&B gặp khó khăn về logistics. Thậm chí, một số đơn vị lớn thừa nhận đang luẩn quẩn trong việc xử lý dòng tiền, cắt giảm nhân sự.
Điều cần biết để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch
UNICEF khuyến cáo bạn nên rửa tay ít nhất từ 20-30 giây để tiêu diệt virus.
Thưởng thức mì thơm ngon, lạ miệng với nấm bào ngư tươi
Trong mỗi gói hay ly mì Reeva đều có gói nấm bào ngư thật, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng quốc tế.
Colos Platium 1 - sữa non giàu kháng thể IgG
Cơ chế của Colos Platium 1 là bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non và các vitamin, khoáng chất nhằm hỗ trợ tăng cường đề kháng, giúp bé ăn ngon miệng, tăng cân tự nhiên.
Nắng nóng như 'chảo lửa', Bộ Y tế khuyến cáo
Nắng nóng có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với người tiếp xúc lâu ngoài trời.
Công thức dinh dưỡng chứa bộ đôi HMOs giúp tăng đề kháng cho trẻ
Được biết đến là 2 HMOs quan trọng, 2'-FL và LNnT giờ đã được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng, góp phần tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
5 thói quen tốt hình thành trong mùa Covid-19 bạn nên duy trì
Khi dịch Covid-19 bùng phát, những bữa ăn giàu dinh dưỡng tại nhà xuất hiện nhiều hơn. Thói quen tốt như rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang nơi công cộng được hình thành.
Mẹ đã hiểu đúng về hai loại dưỡng chất HMOs quan trọng?
Được xem là một bước đột phá trong nghiên cứu dinh dưỡng, HMOs đem đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, mẹ đã hiểu đúng về dưỡng chất này?
Top thực phẩm không thể bỏ qua trong mùa dịch Covid-19
Tỏi, thịt gà, trái cây là các thực phẩm giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch bệnh.
Không có chỗ cho trứng muối, sâm panh, nhà hàng thành bếp ăn từ thiện
Từ nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn cao cấp, các đầu bếp chuyển sang cung cấp những phần ăn miễn phí cho người nghèo, thất nghiệp, vô gia cư trong mùa dịch.