Trào lưu 'full topping' đe dọa cách thưởng thức món ăn truyền thống
Topping dùng để chỉ nguyên liệu được thêm vào món ăn gốc. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều vào đồ ăn khiến hương vị, chất lượng bị ảnh hưởng.
144 kết quả phù hợp
Trào lưu 'full topping' đe dọa cách thưởng thức món ăn truyền thống
Topping dùng để chỉ nguyên liệu được thêm vào món ăn gốc. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều vào đồ ăn khiến hương vị, chất lượng bị ảnh hưởng.
TikTok khiến giới trẻ lệch lạc trong tình yêu
Các chuyên gia cảnh báo nhiều thử thách trên TikTok truyền cho thanh thiếu niên những suy nghĩ không lành mạnh về chuyện tình cảm và cần được ngăn chặn.
Khách mời biến tấu snack khoai tây Lay’s trong game show ẩm thực
Siêu đầu bếp Jack Lee, Bé Duy TikTok, diễn viên Quốc Khánh liên tục biến tấu và mang đến những món ăn đường phố thú vị từ snack khoai tây Lay’s trong game show ẩm thực mới.
Đầu bếp nấu ăn cho sao Hollywood là giám khảo cuộc thi ẩm thực Việt
Khi đứng trước những thử thách từ siêu đầu bếp Jack Lee, nhiều sao Việt bỗng trở thành “cây hài” vụng về trong gian bếp.
Người trẻ và những bàn tiệc ngon, trọn vẹn cá tính
Đối với người trẻ, trải nghiệm ẩm thực giờ đây không chỉ là ăn ngon. Những món ăn với màu sắc hấp dẫn hay một ly bia vàng tươi có thể trở thành điểm nhấn cho bữa tiệc.
4 tựa sách cho người sắp du lịch Hàn Quốc
Những bí kíp du lịch xứ sở kim chi sẽ được bật mí qua các trang sách.
Trào lưu TikTok gia tăng ám ảnh độc hại về ngoại hình
Quay video kiểm tra cơ thể liên tục khiến nhiều cô gái bị ám ảnh với khiếm khuyết của bản thân, thúc đẩy chứng rối loạn ăn uống.
TikToker gọi thừa mứa đồ ăn chỉ để ghi hình
Trong một lần ghé thăm quán quen tại quê nhà Hải Phòng, Dương Anh Hoàng (25 tuổi, giáo viên ở Hà Nội) bất ngờ khi nhìn thấy chồng đĩa bánh đúc tàu thừa mứa, bị vứt bỏ.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Chúng tôi không đôi co với TikToker'
Cách đây không lâu, chi nhánh trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) của chuỗi nhà hàng Mộc Vị Quán nhận đánh giá tiêu cực từ một TikToker có hơn 57.000 người theo dõi.
Gen Z với trào lưu ăn mì chuẩn mốt
Là thế hệ tạo ra xu hướng, GenZ không chỉ “ăn sang sống sành”, mà làm gì cũng phải chuẩn mốt kể cả việc chọn mì ăn liền.
Trào lưu ăn kem trộn mì, bún của giới trẻ Việt
Sự kết hợp kỳ lạ này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều food vlogger Việt vẫn đang làm theo để thu hút tương tác.
Tai nghe Sony WF-C500 - chất âm mạnh mẽ, thiết kế thời trang
Với chất âm khác biệt, thời lượng pin dài, tai nghe WF-C500 cho trải nghiệm thưởng thức âm nhạc ấn tượng. Thiết kế thời trang giúp mẫu tai nghe được giới trẻ ưa chuộng.
Redoxon Triple Action lập kỷ lục thế giới về biến tấu món ăn
Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness chứng nhận kỷ lục “Có nhiều video biến tấu món ăn được tải lên Facebook trong một giờ nhất" xác lập bởi Redoxon Triple Action thuộc Bayer Việt Nam.
5 địa chỉ eat clean giao tận nhà tại TP.HCM
Bạn có thể tăng cường sức khỏe mùa dịch khi áp dụng chế độ eat clean. Những phần ăn ít dầu mỡ, giàu dưỡng chất, được ship tận nơi, là gợi ý lý tưởng.
Từ vô danh thành triệu phú USD nhờ review đồ ăn
"Food blogger kiếm được bộn tiền, có ảnh hưởng tích cực, song họ cần tích lũy thêm kinh nghiệm để không trở thành 'kẻ phá đám'", Rushina Ghildiyah, một reviewer ẩm thực, nói.
‘Họ xưng là YouTuber và dùng chiêu trò, làm sai tất cả về ẩm thực’
Tình trạng đánh giá ẩm thực thiếu chiều sâu, sai kiến thức hay “ăn không nói có” xuất hiện tràn lan trên mạng cùng trào lưu làm food reviewer.
'5 lần đi ăn theo review mạng, 3 lần phải bỏ về vì quán dở tệ'
Khi việc đánh giá đồ ăn trở thành “cần câu cơm”, những nhà phê bình ẩm thực online không còn giữ được tính chất khách quan như thời gian đầu.
Lý Tử Thất bị phản đối vì coi kim chi là của Trung Quốc
Đây không phải lần đầu tiên dân mạng Hàn Quốc tức giận vì Trung Quốc “nhận vơ” kim chi là món ăn truyền thống của xứ tỷ dân.
Tuyên ngôn 'da khoẻ đẹp khi được cấp ẩm đủ' của giới mộ điệu
Căng bóng, đàn hồi, trắng sáng… là những yếu tố tạo nên làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên, ít ai biết những yếu tố này là kết quả từ việc cấp ẩm đủ cho da.
Thưởng thức buffet cuối năm chỉ từ 100.000 đồng
Dịp cuối năm tại TP.HCM, cầm khoảng 100.000-200.000 đồng, tín đồ ẩm thực có thể thỏa sức ăn uống tại những quán xá với loạt món bày biện đẹp mắt, lạ vị.