Bất thường ở chân cảnh báo phụ nữ bị rút ngắn tuổi thọ
Bàn chân lạnh, tê, da nhợt nhạt hoặc thâm tím cho thấy sức khỏe của nữ giới không tốt, khó có tuổi thọ cao.
230 kết quả phù hợp
Bất thường ở chân cảnh báo phụ nữ bị rút ngắn tuổi thọ
Bàn chân lạnh, tê, da nhợt nhạt hoặc thâm tím cho thấy sức khỏe của nữ giới không tốt, khó có tuổi thọ cao.
Trứng có nhiều chất bổ nhưng không nên ăn quá bao nhiêu quả mỗi tuần?
Ăn quá 7 quả trứng mỗi tuần sẽ gây ra một số rủi ro cho sức khỏe trong đó có nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.
5 tác dụng phụ khi ăn nhiều trứng
Trứng mang lại nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nó cũng có những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến cơ thể.
Nấm có thật sự tốt cho sức khỏe?
Ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng, nấm ăn cũng có nhiều tác dụng dược lý phong phú.
5 'đại kỵ' khi dùng lá tía tô ít người biết
Tía tô kỵ gì là băn khoăn của không ít người, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Vỏ chanh đắng nhưng có nhiều tác dụng với sức khỏe
Chanh thường được vắt lấy nước còn phần vỏ bị bỏ đi. Tuy nhiên, các nghiên cứu ghi nhận vỏ chanh chứa nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe.
Tại sao chúng ta nên ăn hạt điều?
Hạt điều không chỉ cải thiện cholesterol, giảm huyết áp, tốt cho xương mà còn hỗ trợ cho quá trình giảm cân.
Khi thế giới rơi vào cuộc khủng hoảng béo phì, tiểu đường và bệnh tim, không ít cá nhân nỗ lực “lội ngược dòng” tìm lại công lý cho chất béo bão hòa và vạch mặt thủ phạm thật sự.
Vì sao thịt mỡ bị đổ tội gây béo phì dù thủ phạm là đường?
Trong hàng chục năm qua, chất béo bão hòa (mỡ động vật) bị coi là thủ phạm gây béo phì, tiểu đường và bệnh tim, do đó bị hạn chế ngặt nghèo. Kết quả là sức khỏe cả thế giới sa sút.
Một số người vẫn tin vào những thông tin sai lệch như chỉ có người cao tuổi mới mắc bệnh tim hoặc trường hợp bị phải tránh hoàn toàn chất béo và các hoạt động thể dục.
7 loại thực phẩm giúp trường thọ
Trái cây và rau quả chứa các hợp chất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, một số ung thư, hô hấp mạn tính, tiểu đường và béo phì.
Chỉ với 72 calo mỗi quả, trứng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như protein, vitamin D, choline.
Có phải tất cả chất béo đều không tốt cho sức khỏe?
Ăn nhiều chất béo có nguy cơ làm tăng cholesterol, tăng huyết áp và mắc bệnh tim. Nhưng kiêng quá mức chất béo khiến cơ thể không có đủ năng lượng, sức bền và vitamin.
Dân văn phòng trưa ăn healthy, chiều uống trà sữa
Nấu cơm mang đi làm để tiết kiệm chi phí, cuối tháng, Ánh Tuyết tá hỏa nhận ra mình lâm vào cảnh lậm chi vì tiền trà sữa quá nhiều.
Những thực phẩm tồi tệ nhất đối với gan
Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gan. Nó gây gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư.
5 thực phẩm phổ biến nhưng mang lại lợi ích sức khỏe bất ngờ
Củ dền, gạo lứt hay bông cải xanh là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Chúng có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn bạn nghĩ.
Sai lầm khiến người bị tăng huyết áp có thể mất mạng
Sau bữa cơm tối, người đàn ông ở Phú Thọ đột ngột đau bụng dữ dội và được chẩn đoán vỡ phình động mạch chủ bụng.
9 thói quen giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Bệnh tim là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở cả nam và nữ giới. Để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, bạn cần xây dựng và duy trì thói quen lành mạnh.
Cách ăn mì gói đủ chất, không hại sức khỏe
Các chuyên gia cho rằng việc tăng cân sẽ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tình trạng này không đến từ một loại thực phẩm cụ thể như mì ăn liền.
6 điều vô hình gây nguy hiểm cho sức khỏe tim mạch
Các bác sĩ của Đại học Alabama cho biết ngay cả những người không có yếu tố rủi ro rõ ràng vẫn có thể mắc bệnh tim tiềm ẩn hoặc các vấn đề liên quan đến tim.