Hủ tiếu và 6 đặc sản gắn với địa danh nổi tiếng Việt Nam
Mỗi vùng đất đều thu hút du khách bằng những hương vị ẩm thực độc đáo. Dưới đây là các món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến các điểm du lịch nổi tiếng sau.
266 kết quả phù hợp
Hủ tiếu và 6 đặc sản gắn với địa danh nổi tiếng Việt Nam
Mỗi vùng đất đều thu hút du khách bằng những hương vị ẩm thực độc đáo. Dưới đây là các món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến các điểm du lịch nổi tiếng sau.
Báo Tây gọi Hà Nội là 'ngôi đền của những món ăn đường phố'
Ẩm thực Hà thành tiếp tục khẳng định được vị thế trên thế giới khi mới đây tờ Le Figaro (Pháp) ca ngợi những món ăn đặc trưng đường phố Hà Nội.
Chân gà ngâm sả tắc và 4 món ăn vặt thu hút giới trẻ
Bánh sữa chua béo thơm, chân gà ngâm sả tắc chua cay... là những món ăn vặt lạ vị. Dưới đây là công thức 4 món ăn vặt thu hút giới trẻ, bạn có thể tự làm tại nhà để nhâm nhi.
Thịt lợn đen và loạt món ăn đặc trưng ở đảo Jeju của Hàn Quốc
Là hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp ở phía nam Hàn Quốc, Jeju có nhiều món ăn đặc trưng, phản ánh truyền thống văn hóa địa phương, làm từ thịt lợn đen, thịt ngựa, bào ngư, kiều mạch...
Hướng dẫn làm mực nhồi thịt lá lốt đậm đà đưa cơm
Mực nhồi thịt với lá lốt và nấm hương là món ngon hấp dẫn bạn có thể thêm vào thực đơn bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình.
Lai Bâng: 'Chiêu mộ tôi, Saigon Phantom phải bỏ ra hơn 200 triệu đồng'
Trước ngày thi đấu lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020, "Thần đồng" Lai Bâng đã có những chia sẻ về bản thân cũng như mục tiêu trong năm nay.
Bỏng nặng vì nướng mực bằng cồn
Bệnh nhân cho biết khi đang nướng mực, không may cồn cầm trên tay bị đổ, ngọn lửa bùng lên gây bỏng nặng.
Tự làm bún chả tại nhà bằng nồi chiên không dầu
Thay vì nướng thịt bằng than, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để chế biến món bún chả nhanh gọn tại nhà mà vẫn đảm bảo đúng vị.
Gợi ý các món nướng thơm ngon với nồi chiên không dầu
Sử dụng trợ thủ đắc lực là nồi chiên không dầu, bạn có thể chế biến thêm nhiều món nướng ngon, hấp dẫn, thay đổi thực đơn hàng ngày của gia đình.
Nỗi oan của hoàng hậu độc ác trong 'Hoàn Châu cách cách'
Sau hơn 20 năm, nhân vật hoàng hậu của vua Càn Long đã được Châu Tấn giải oan qua đại chế tác "Hậu cung Như Ý truyện".
Sườn cừu vùi cát - kiểu nướng thịt độc đáo ở Mông Cổ
Thịt cừu là đặc sản nổi tiếng Mông Cổ. Thay vì nướng thịt với than thông thường, người dân mảnh đất thảo nguyên có cách chế biến độc đáo bằng cách vùi trong cát.
Tránh virus corona, người TQ nằm nhà mua bao cao su, máy chơi game
Những mặt hàng bán chạy trên chợ bách hóa online Pinduoduo trong thời điểm bùng phát dịch bệnh gồm bao cao su, máy chơi game cầm tay, tông đơ cắt tóc và vật dụng nhà bếp.
Gợi ý bữa tối ấm cúng dịp Valentine trong mùa dịch bệnh
Tránh ra ngoài đề phòng virus corona, các cặp đôi có thể tự nấu bữa tối ấm áp tại nhà trong mùa yêu năm nay với những món ăn kiểu phương Tây đơn giản.
Phố cá lóc nướng ở TP.HCM tất bật ngày vía Thần Tài
Đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) được xem là "phố cá lóc nướng" lớn nhất nhì ở TP.HCM đang tất bật chuẩn bị hàng hóa cho ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng).
Món pizza phiên bản rẻ tiền hút khách ở Đà Lạt
Bánh tráng nướng là món ăn đường phố phổ biến ở Đà Lạt (Lâm Đồng), hấp dẫn du khách nhờ hương vị thơm ngon cùng mức giá hợp lý, chỉ khoảng 20.000 đồng.
Muôn kiểu nướng khác lạ cho ngày đông bớt nhàm chán
Nếu nhàm chán với kiểu nướng truyền thống, bạn có thể thay đổi bữa ăn yêu thích bằng nhiều hình thức khác lạ dưới đây.
7 món ăn Việt thu hút khách nước ngoài năm 2019
Ẩm thực Việt Nam luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn bè quốc tế. Loạt món ăn sau đã tạo ấn tượng và chinh phục nhiều du khách nước ngoài ngay từ lần đầu thưởng thức.
Có gì trong món phá lấu trộn ở chợ Cồn Đà Nẵng?
Chợ Cồn là địa chỉ lý tưởng ở Đà Nẵng có thể làm thỏa lòng các tín đồ ẩm thực với đủ món ngon, mang nét đặc trưng của địa phương như phá lấu trộn, bún mắm, nem, chả...
Bí mật làm nên hương vị của bò Wagyu Sendai từ Nhật Bản
Với chất lượng tuyệt hảo dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe - bò Sendai (Sendai Beef) đến từ Miyagi là thương hiệu thịt bò cao cấp đáng thử của xứ sở hoa anh đào.
Hàng rong Ấn Độ lo bánh mất ngon vì không được nướng bằng phân bò
Những người bán hàng rong ở thành phố Patna lo lắng cho sinh kế của họ, nói rằng việc dùng phân bò làm chất đốt là điều quan trọng để tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn.