Thiếu niên thiệt mạng vì làm theo trào lưu ăn cay trên Internet
Thử thách yêu cầu người tham gia ăn một miếng bánh có chứa loại ớt siêu cay mang tên Carolina Reaper.
5.786 kết quả phù hợp
Thiếu niên thiệt mạng vì làm theo trào lưu ăn cay trên Internet
Thử thách yêu cầu người tham gia ăn một miếng bánh có chứa loại ớt siêu cay mang tên Carolina Reaper.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Sán lá gan không trực tiếp đe dọa tính mạng của người bệnh nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
Ngộ độc ở Bình Thuận không xuất phát từ nhà hàng Hồng Vinh
Sáng 16/5, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Bình Thuận công bố kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm cung cấp cho đoàn khách 750 người của Công ty Du lịch Viettravel.
Hiện tượng lạ đang len lỏi khắp ngành giáo dục Nhật Bản
Thay vì học ở trường truyền thống, một số phụ huynh quyết định cho con học ở trường tự do, không áp lực bài vở, không bị bắt nạt hay phân biệt đối xử.
'Thủ phạm' không ngờ khiến người phụ nữ đau bụng liên tục
Người bệnh vào Bệnh viện An Bình cấp cứu trong tình trạng bụng đau tăng dần từng cơn, chướng và sốt cao do nuốt nhầm mảnh tăm.
Gần 100 công nhân ở Đồng Nai phải cấp cứu sau bữa tối
Sau bữa ăn tối, gần 100 công nhân làm việc tại một công ty ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phải đi cấp cứu với các biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
Một sản phụ mang song thai tự nhiên cực kỳ hiếm gặp
Người phụ nữ 23 tuổi mang song thai tự nhiên được 7 tuần. Tuy nhiên, một thai nằm trong tử cung và một thai nằm ngoài.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Vị trí đau bụng cảnh báo nguy hiểm ở trẻ
Bé nhà tôi hiện 2 tuổi, chưa biết nói nhiều. Thỉnh thoảng con quấy khóc, kêu đau bụng nhưng tôi không biết khi nào thì cần phải đưa bé đến bệnh viện kiểm tra. Xin bác sĩ hướng dẫn.
Hơn 300 công nhân ở Vĩnh Phúc nghi bị ngộ độc sau bữa trưa
Sau khi ăn trưa tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, các công nhân bị đau bụng, buồn nôn, có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.
Rối loạn tiêu hóa là một vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa lâu ngày sẽ dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch, nguy cơ cao bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
Một tỉnh xuất hiện ổ dịch nghi do lỵ trực trùng
Qua giám sát, Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) ghi nhận có 28 trường hợp từ 6 tháng đến 75 tuổi bị tiêu chảy nghi do lỵ trực trùng.
Thông tin mới vụ 52 du khách nghi ngộ độc thực phẩm ở Phan Thiết
Theo cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, 52 du khách đến bệnh viện ngày 13/5 đều được chẩn đoán do ngộ độc thực phẩm, đến sáng nay tất cả đã xuất viện.
Thói quen không ngờ gây hại cho hệ tiêu hóa
Từ trước tới nay, tôi chỉ nghĩ hút thuốc thì sẽ gây hại cho hệ hô hấp. Tuy nhiên, gần đây, tôi có nghe thông tin ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Xin hỏi bác sĩ có đúng không?
Hơn 50 du khách nghi ngộ độc thực phẩm khi du lịch Phan Thiết
Một đoàn 750 du khách đến TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) lưu trú nghỉ dưỡng, sau khi ăn tối và nhậu dưới bãi biển, có hơn 50 người bị đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy phải nhập viện.
'Cảnh báo đỏ' của ung thư đại tràng thường bị bỏ qua
Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm nhưng thường được chẩn đoán ở giai đoạn muộn do triệu chứng không rõ ràng hoặc hay bị phớt lờ.
Hội chứng ruột kích thích theo y học cổ truyền
Hội chứng ruột kích thích là một trong những rối loạn tiêu hóa phổ biến, ảnh hưởng 5-10% dân số nói chung trên toàn cầu.