Thưởng thức thực đơn trọn vị mùa hè tại Sushi Hokkaido Sachi
Sushi Hokkaido Sachi tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon, chế biến qua bàn tay tài hoa của đầu bếp người Nhật giúp giữ vị đặc trưng của món ăn xứ phù tang.
329 kết quả phù hợp
Thưởng thức thực đơn trọn vị mùa hè tại Sushi Hokkaido Sachi
Sushi Hokkaido Sachi tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon, chế biến qua bàn tay tài hoa của đầu bếp người Nhật giúp giữ vị đặc trưng của món ăn xứ phù tang.
Nhiều điểm du lịch nhộn nhịp sau giãn cách xã hội
Sau mùa dịch, các địa danh như Khánh Hòa, Quảng Ninh, Nghệ An… thu hút nhiều khách du lịch nội địa. Một số khu lưu trú cao cấp tiếp đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.
Những cách trình bày món ăn khiến thực khách bật cười
Chẳng cần bát đĩa, nhiều nhà hàng trên khắp thế giới phục vụ đồ ăn cho khách bằng những cách kỳ quặc đến vô lý như đổ mì ra bàn, treo thịt trên đèn chùm...
Khám phá nhà hàng mang kiến trúc Zen giữa lòng TP.HCM
Sushi Hokkaido Sachilà một trong những chuỗi nhà hàng đặc trưng Nhật Bản ở TP.HCM. Với kiến trúc Zen độc đáo, nơi đây mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn.
Bữa tối 330 USD phục vụ thịt bò Kobe có gì đặc biệt?
Món bít tết bò Kobe kiểu Teppanyaki ở nhà hàng Misono (Nhật Bản) được đầu bếp chế biến và phục vụ trực tiếp ngay trước mặt thực khách.
Những lưu ý khi trồng cây trong nhà bếp
Sự hiện diện của mảng xanh tươi mát ngay trong khu vực nấu nướng mang đến nhiều lợi ích, do đó việc bày trí cây xanh trong bếp ngày càng được nhiều người nội trợ quan tâm.
Đầu bếp Nhật mất ít nhất 11 năm tập luyện để sơ chế cá nóc độc
Để có thể giết mổ, chế biến hay phục vụ cá nóc, đầu bếp phải có chứng chỉ do chính phủ Nhật Bản cấp. Các bộ phận thừa sau khi xử lý cá được đem đi tiêu hủy để tránh gây nguy hiểm.
Tác giả sách best seller 'Ăn gì cho không độc hại' trở lại
Pha Lê trở lại với chủ đề vô cùng thiết thực: "Tẩy độc bếp", giúp bạn bắt đầu quá trình detox để có một gian bếp sạch.
Bữa cơm gia đình trong mùa dịch
Thời gian ở nhà, Tuấn Dũng có cả ngày để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Chàng đầu bếp trẻ mang những công thức học được từ nhà hàng về nấu cho bố mẹ thưởng thức trong mùa dịch.
Phụ nữ Nhật Bản vượt định kiến 'bàn tay ấm' để trở thành đầu bếp sushi
Đối với nhiều phụ nữ Nhật Bản, giấc mơ trở thành đầu bếp sushi của họ gặp vô vàn khó khăn do các quan điểm bảo thủ và sự phân biệt giới tính ở nước này.
Đầu bếp mổ bụng cá mú khổng lồ, giá 1.000 USD
Cá mú là một trong những loài cá được người Nhật ưa thích để làm lẩu hoặc sashimi. Một số con có kích thước lớn, giá lên tới 1.000 USD.
Công thức tự làm bắp bò rim đặc sản miền Trung
Bắp bò rim là món ăn nổi tiếng ở miền Trung, có hương vị gần giống bò khô nhưng thịt mềm, thơm, ăn kèm cùng cơm nóng là chuẩn vị.
‘The Platform’ - ẩn dụ xã hội đằng sau chuyện ‘miếng ăn là miếng nhục’
Vốn ra mắt từ 2019, nhưng phải đến khi xuất hiện trên hệ thống Netflix, tác phẩm kinh dị Tây Ban Nha mới thực sự gây tiếng vang.
Ứng dụng 'trông hộ con' mùa dịch bệnh
Bằng cách dùng ứng dụng “trông hộ con”, phụ huynh tại Nhật Bản vừa đảm bảo công việc, vừa yên tâm trẻ được chăm sóc an toàn trong thời gian cha mẹ vắng mặt.
Nhà hàng sushi chỉ có đầu bếp nữ ở Nhật Bản
Ở Nhật Bản, phụ nữ không được đào tạo để trở thành bậc thầy làm sushi. Nadeshico Sushi là nơi duy nhất tại xứ sở hoa anh đào chứng minh các đầu bếp nữ có thể tạo nên món ăn này.
4 nhà hàng đồ Trung chuẩn vị ở Hà Nội
Không cần du lịch Trung Quốc, bạn vẫn có thể trải nghiệm nhiều món ngon chuẩn vị Hoa tại 4 nhà hàng sau ở Hà Nội.
Đầu bếp rắc muối chụp cùng cô gái mắc Covid-19 tại Hà Nội là ai?
Salt Bae là hiện tượng Internet từ 2017 và nhờ đó nhanh chóng mở rộng chuỗi nhà hàng, phục vụ nhiều người nổi tiếng.
Đầu bếp chuyên nghiệp rang cơm với thịt bò Wagyu thượng hạng
Đặc trưng của bò Wagyu là lớp thịt và mỡ xen đều nhau tạo nên vị béo, mềm. Thịt bò kết hợp với cơm trắng và tỏi phi mang lại món ăn hấp dẫn, khó quên ngay từ miếng đầu tiên.
Đầu bếp Nhật chế biến ghẹ càng xanh tươi sốt cay thế nào
Ghẹ càng xanh ngâm tương vốn là món ăn phổ biến và được yêu thích tại Hàn Quốc. Đầu bếp Nhật Bản lần đầu biến tấu món ăn này với sốt cay đem đến hương vị lạ, tươi ngon không kém.
Vì sao Công Phượng thất bại, còn Chanathip thành công ở Nhật Bản?
Nếu xuất khẩu cầu thủ là một con đường thì bóng đá Việt Nam mới đi những bước đầu tiên phía sau cái bóng của người Thái.