10 món tráng miệng nổi tiếng cho mọi tín đồ hảo ngọt
Mỗi bữa tiệc ngon không thể thiếu những món tráng miệng hoàn hảo. Dưới đây là 10 món tráng miệng có hương vị đặc trưng đến từ các nền văn hóa nổi tiếng thế giới.
73 kết quả phù hợp
10 món tráng miệng nổi tiếng cho mọi tín đồ hảo ngọt
Mỗi bữa tiệc ngon không thể thiếu những món tráng miệng hoàn hảo. Dưới đây là 10 món tráng miệng có hương vị đặc trưng đến từ các nền văn hóa nổi tiếng thế giới.
Bạn biết gì về ngôi sao Michelin danh giá trong ngành ẩm thực?
Vì sao ngôi sao Michelin danh giá được xem là ước mơ cháy bỏng và niềm tự hào của rất nhiều đầu bếp trên khắp thế giới? Hãy bắt đầu từ câu chuyện của cẩm nang "Michelin Guide".
8 món ăn làm lên tên tuổi của đầu bếp thế kỷ Joel Robuchon
Robuchon là người sỡ hữu nhiều sao Michelin nhất trên thế giới, với chuỗi nhà hàng được đánh giá cao. Ông nổi tiếng với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng có vị ngon tinh tế.
'Đầu bếp thế kỷ' Joel Robuchon qua đời ở tuổi 73
Đầu bếp nổi tiếng thế giới Joel Robuchon vừa qua đời ở tuổi 73 vì ung thư, sau hơn một năm điều trị khối u tuyến tụy.
Khi các đầu bếp trình diễn kỹ năng nấu ăn thượng thừa
Tuyển tập những màn trình diễn kỹ năng "nhanh như máy" của các đầu bếp trong khắp thế giới.
Đầu bếp - xu hướng nghề nghiệp đang nở rộ
Với sức hút từ cơ hội việc làm, học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đang là xu hướng nghề nghiệp toàn cầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Đùi cừu nướng khổng lồ - món ngon cuối tuần cho mọi cuộc hẹn
Vị thịt cừu đậm đà, quyện trong hương mocktail thơm nồng sẽ giúp những cuộc hẹn cuối tuần bên người thương, gia đình thêm ấm cúng và trọn vẹn.
10 lý do Bali trở thành điểm đến lý tưởng nhất năm 2017
Trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn Bali là điểm đến lý tưởng nhất năm 2017. Điều này không bất ngờ với những du khách từng tới hòn đảo xinh đẹp ở Indonesia.
Đầu bếp thế kỷ: ‘Người hài hước sẽ mang đến món ăn hấp dẫn'
Đạt 3 sao Michelin danh giá, viết nhiều sách ẩm thực trong 3 thập kỷ qua, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann đến Việt Nam với tư cách giám khảo vòng chung kết Chiếc thìa vàng 2016.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
Dàn ban giám khảo quốc tế tại chung kết Chiếc thìa vàng
Có mặt tại chung kết Chiếc thìa vàng là các giám khảo giàu kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt vòng thi còn có sự xuất hiện của đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann.
Giải mã hộp đen, đi chợ quê để đạt cúp đầu bếp một tỷ đồng
Vòng chung kết cuộc thi Chiếc thìa vàng được tổ chức với nhiều thử thách cho 45 đầu bếp, đòi hỏi bản lĩnh, sự linh hoạt và khả năng xử lý tình huống vững vàng.
Top 12 Vua đầu bếp nhí 'thỉnh giáo' chuyên gia ẩm thực
Để chuẩn bị tốt nhất cho Vòng Kitchen, 12 thí sinh Vua đầu bếp nhí đã có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng với sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực.
Chuỗi sự kiện 'Mang nụ cười cho người mình yêu' tại Vincom
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Vincom tri ân khách hàng với hơn 20.000 quà tặng cùng chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% từ nay đến hết tháng 10.
Cậu bé Việt 10 tuổi ước mơ nấu ăn cho các tổng thống
Tham gia Vua đầu bếp nhí, cậu bé thông minh, lém lỉnh và hiếu động Nguyễn Hoàng Hải muốn thực hiện mơ ước "nấu ăn cho tổng thống các quốc gia trên thế giới”.
‘Cần khuyến khích phát triển du lịch ẩm thực’
Theo nghệ nhân Bùi Thị Sương, ẩm thực Việt Nam cần phải được nghiên cứu bổ sung để hoàn thiện và có chính sách quảng bá hợp lý.
Đầu bếp thế kỷ ngồi ghế nóng Chiếc thìa vàng 2016
Tại vòng chung kết vào tháng 12 của cuộc thi đình đám, “Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann, tên tuổi lớn trong ngành ẩm thực thế giới, sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo chuyên môn.
Quán mì - gyoza Nhật Osaka Ohsho hơn 40 tuổi đến Việt Nam
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là nhà hàng thứ 385 trên thế giới, Osaka Ohsho đã lựa chọn Phan Xích Long - phố ẩm thực hot nhất Sài Gòn để chào đón các khách hàng Việt Nam.
Những món ăn Nhật Bản biến tấu từ nước ngoài
Với sự thông minh và bàn tay khéo léo, người Nhật Bản đã biến hóa các món ăn Âu, Á thành hương vị đặc trưng nhưng vẫn rất quen thuộc và thu hút những người đam mê ẩm thực.
Vì sao bún bò Huế được bình chọn là món ngon châu Á?
Một đầu bếp nổi tiếng của Mỹ đã nhận định: “Bún bò Huế là món súp ngon nhất thế giới”. Đặc biệt hơn, Tổ chức Kỷ lục châu Á đã đưa bún bò Huế vào Top 100 món ngon châu Á.