Món cua, ghẹ ngon bổ thường có mặt trong thực đơn đãi khách. Nhưng món khoái khẩu này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu bảo quản, chế biến sai cách.
148 kết quả phù hợp
Món cua, ghẹ ngon bổ thường có mặt trong thực đơn đãi khách. Nhưng món khoái khẩu này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu bảo quản, chế biến sai cách.
U buồng trứng đang 'tấn công' các bé gái
Trên thế giới u nang buồng trứng không phải chỉ xuất hiện ở phụ nữ trưởng thành mà còn gặp ở trẻ em. Nếu như ở người lớn, 80% trường hợp u buồng trứng là ung thư ở trẻ em là 30%.
Đề phòng chứng mề đay do giá rét
Khi bị dị ứng với nhiệt độ lạnh, bạn sẽ bị nổi mề đay hoặc phát ban lạnh. Bệnh có thể gây phản ứng nghiêm trọng dẫn đến ngất, sốc và tử vong.
Phòng tránh nguy cơ khi ăn hải sản
Thủy hải sản là món ăn ngon, giàu đạm, dễ tiêu, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và ngộ độc.
Những người tuyệt đối không nên ăn hồng
Hồng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai ăn loại quả này cũng tốt, và ăn nhiều hồng cùng một lúc sẽ bị phản tác dụng.
Hỗ trợ trực tuyến mổ ruột thừa cho ngư dân Trường Sa
Bệnh xá đảo Trường Sa Lớn vừa thực hiện ca phẫu thuật mổ ruột thừa trực tuyến cho một bệnh nhân là ngư dân đang đánh bắt, khai thác thủy hải sản tại Trường Sa.
40 người bị ngộ độc sau khi ăn giỗ nhà hàng xóm
Sau khi ăn giỗ tại nhà bà Thêm (trú xóm Đông Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) với các món tôm, mực, giò mua sẵn ở chợ, thịt lợn, thịt gà, trứng cút, rau..., nhiều người bỗng có biểu...
Tờ tiền dưới 2000 đồng nhiễm E.coli gây tiêu chảy
Qua xét nghiệm cho thấy 100% đồng tiền dưới 2000đ nhiễm E.coli, 92% bàn tay người bán thức ăn đường phố nhiễm khuẩn E.coli là vi khuẩn thường tìm thấy trong phân người phân gia súc, là tác nhân...