Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
235 kết quả phù hợp
Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
Phô mai đục lỗ phiên bản Tom and Jerry đổi mới bữa ăn
Nếu là tín đồ của ẩm thực Pháp, bạn không thể bỏ qua công thức làm phô mai vàng óng ả, mềm mịn từng miếng cắn sau đây.
P’TI Saigon - nhà hàng đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn
Với mô hình mới lạ, kết hợp 2 trong một : Vừa là nhà hàng, vừa là bar lounge, P’TI Saigon mang đến trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Đặc sản ốc sên ngon nổi tiếng của người Pháp
Escargot nổi tiếng ở Pháp vì nguyên liệu làm từ ốc sên. Giá trị dinh dưỡng cao và vô số công đoạn chế biến khiến escargot trở thành món đắt đỏ, thường dành cho giới sành ăn.
6 món nội tạng động vật trứ danh trong thực đơn nhà hàng sang trọng
Gan ngỗng béo nổi tiếng nước Pháp, tinh hoàn cá tuyết người Nhật ưa chuộng... đều là những món ăn đắt đỏ làm từ nội tạng động vật, nổi tiếng thế giới.
Món ốc sên trên bàn tiệc 5 sao của người Pháp có gì đặc biệt?
Nếu nhiều người Việt Nam cho rằng ốc sên bẩn, độc thì tại Pháp, đây lại là món ăn truyền thống đắt đỏ và thường xuất hiện trên bàn tiệc sang chảnh.
Khẩu phần ăn trên máy bay của các hãng hàng không nổi tiếng
Nhắc đến suất ăn trên máy bay, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm. Tuy nhiên, không ít hãng sẵn sàng bỏ công chăm chút, thậm chí mời đầu bếp chế biến món ăn, làm hài lòng hành khách.
Cách làm món trứng ốp lết núng nính như nhà hàng Pháp
Chỉ với vài nguyên liệu và thao tác đơn giản, bạn đã có thể đãi cả gia đình món trứng ốp lết núng nính nổi danh của Pháp.
Phương Trinh Jolie tiếc nuối vì mất hơn 500 triệu đồng ở game show
Trong khi Sam xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi ở show Tường lửa, Phương Trinh Jolie lại thả bóng vào ô trừ tiền. Cô bị mất hơn 500 triệu đồng đã kiếm được trước đó.
Tìm lại tinh hoa ẩm thực Italy tại nhà hàng R&J
Không gian sang trọng, thiết kế độc đáo, món ăn mới lạ, nguyên liệu cao cấp là những yếu tố khiến bạn không nên bỏ qua nhà hàng R&J nếu yêu thích ẩm thực Italy.
Cửa tiệm nổi như cồn nhờ bánh mì có hình dạng khiến khách đỏ mặt
Bắt nguồn từ một trò đùa, món bánh mì có hình dạng đặc biệt này khiến quán Legay Choc Bakery trở nên đông khách. Điều này chứng minh người Paris không hề cứng nhắc và nhàm chán.
Nhà hàng trên tháp Eiffel mở cửa trở lại sau 'đại chiến đầu bếp'
Nhà hàng Le Jules Verne trên tháp Eiffel sẽ mở cửa trở lại với sự dẫn dắt của một đầu bếp mới, sau cuộc chiến tốn nhiều giấy mực giữa những đầu bếp ngôi sao của nước Pháp.
Phú Quốc - địa điểm được giới nhà giàu yêu thích
Hai năm trước, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - chủ hãng du thuyền 5 sao danh tiếng, từng nhận định: "Chỉ 3-5 năm nữa, Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới".
Đến Phú Quốc, dùng bữa kiểu 'quý tộc' tại 6 nhà hàng sang chảnh
Không chỉ nổi tiếng bởi các món ăn vặt hay đặc sản địa phương, Phú Quốc còn sở hữu nhiều nhà hàng đẹp để bạn có thể trải nghiệm dùng bữa một cách thư thái, sang trọng.
Đặc sản thịt bò sống cao cấp ngon trứ danh nước Pháp
Món thịt bò sống cao cấp có tên gọi steak tartare, nổi tiếng thế giới từ ẩm thực Pháp khiến không ít thực khách băn khoăn liệu ăn món này có an toàn cho dạ dày của họ?
Tại sao gan ngỗng được xem là món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới
Gan ngỗng béo là một niềm tự hào của ẩm thực Pháp, đồng thời cũng là một trong những món ăn đắt đỏ và gây tranh cãi bậc nhất thế giới.
4 nhà hàng sang chảnh phù hợp ăn liên hoan, hẹn hò ở Hà Nội
Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ, bạn hãy dành thời gian sum họp cùng gia đình, bạn bè trước khi bước vào những ngày làm việc bận rộn sắp tới. Dưới đây là một vài gợi ý về địa điểm.
Thực đơn của đầu bếp 2 sao Michelin John Burton-Race ở sự kiện ẩm thực
Đỉnh cao ẩm thực không chỉ để thỏa mãn giác quan thực khách, mà còn là hành trình đưa họ chiêm nghiệm sự tinh tế và xa hoa của nghệ thuật.
Món bánh Pháp béo nhất châu Âu chỉ gồm bột, bơ, đường
Với 30% bơ và 30% đường trong thành phần nguyên liệu, kouign-amann được xem là món bánh béo nhất châu Âu, mang hương vị độc đáo. Bánh tình cờ ra đời năm 1860 tại Douarnenez, Pháp.
Bánh macaron rực rỡ, nổi tiếng khó làm của Pháp được sản xuất ra sao?
Macaron là món ngon trứ danh của ẩm thực Pháp, nổi tiếng trong "giới" bánh ngọt vì khó làm, giá đắt. Nguyên liệu cho bánh cần có lòng trắng trứng, đường, bột hạnh nhân, phẩm màu...